Đánh giá sách du lịch tối giản đến con số không

Nếu bạn là người thích sự yên bình trước sự hỗn loạn và muốn tối giản mọi thứ xung quanh mình thì cuốn sách này chính là “Minimalism: A Journey to Zero“sẽ chỉ cho bạn cách làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn

  • 12 Cuốn Sách Ngắn Hay Và Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Bạn Nên Đọc
  • Đánh giá sách Nghệ thuật tối giản hàng đầu
  • Đánh giá sách Phong cách sống tối giản trong kỷ nguyên kỹ thuật số – Newport, CA

Du lịch Zero tối giản

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho những người trẻ để tạo ra sự khác biệt, đặc biệt là những người đã sống cuộc sống của riêng mình và thường cảm thấy bế tắc và buồn chán. hạnh phúc hơn Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy bình yên, là cơ sở để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc.

Tại sao chúng ta phải trở về con số 0? Khi đó bạn sống với tâm hồn của chính con mình và tận hưởng từng giây phút của cuộc sống này. Ngây thơ, mà không hiểu được sự thuần túy của tin học hay “xã hội hóa”.

Giống như tiêu đề của một cuốn sách, nội dung trong đó sẽ giúp người đọc hiểu một cách chính xác và đầy đủ.đơn giản hóa“Không chỉ Sống tối giản nhưng suy nghĩ tối giản Điều này sẽ giúp bạn sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh.

đánh giá sách

Ngày nay, với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, con người dường như bị mắc kẹt trong guồng quay của công việc, cuộc sống khiến nhiều người choáng ngợp. Chúng tôi có thời hạn, chúng tôi mệt mỏi, và hạnh phúc dường như không thể tưởng tượng được. Lối sống tối giản của Nhật Bản Nó ngày càng trở thành một trong những mục tiêu được mọi người theo đuổi. lối sống tối giản Nó khuyến khích chúng ta loại bỏ những thứ không cần thiết khỏi cuộc sống của chúng ta, đầu óc minh mẫn và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Minimalism: A Journey to Zero là cuốn sách giúp chúng ta hiểu được những gì chúng ta cần trong cuộc sống. Trong một xã hội phát triển, nơi mà thông tin, cuộc sống và nhiều thứ khác bị loãng, chúng ta phải biết mục tiêu của mình là gì. lối sống tối giản Giúp bạn thoát khỏi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống mà bạn không cần phải lo lắng và hướng dẫn bạn sống một cuộc sống hạnh phúc.

Mỗi ngày chúng ta đọc vô số mẩu thông tin, xã hội tiếp tục cho chúng ta nhiều khuôn mẫu để chúng ta tham khảo, và mọi thứ đang thay đổi. Đặc biệt là trong quảng cáo, họ nói rằng chúng ta phải có những thứ này và thứ khác để trở thành người hạnh phúc. Đối với chúng tôi, họ nói về hạnh phúc, và trên thực tế, bạn chỉ có thể hạnh phúc nếu bạn sống tốt cuộc sống của mình. Đừng bao giờ dùng những thứ vật chất bên ngoài để làm thước đo cho hạnh phúc của mình. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn và làm việc chăm chỉ vì tương lai của mình, mà không cần phải luôn suy nghĩ về những gì người khác nghĩ về bạn và liệu bạn có bị đánh giá như thế này hay không. Cuộc sống của bạn là tùy thuộc vào bạn, xấu hay đẹp, thu nhập nhiều hay ít cũng là kết quả của sự chăm chỉ của bạn.

Hành trình Minimalism Zero - Giảm thiểu - Càng nhỏ càng tốt

Tư duy tối giản về tiền bạc: tập trung vào nhu cầu chứ không phải tiền

Tiền rất quan trọng trong cuộc sống, nhưng nó không nên là thứ khiến chúng ta mệt mỏi mỗi ngày. Hãy coi tiền như một công cụ trong cuộc sống của bạn, bạn cần phải làm việc và kiếm tiền để nuôi sống bạn mỗi ngày. Đừng biến nó thành thứ mà bạn nên cố gắng kiếm thật nhiều tiền vì nó không đủ. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi trái tim của chúng ta biết đủ, và nếu tất cả những gì bạn nghĩ về tiền bạc, nó không bao giờ có thể khiến trái tim bạn bận tâm.

Giảm thiểu – giữ càng ít càng tốt

Có nhiều lựa chọn trong cuộc sống, có nhiều cách sống, và mỗi người có một cách sống khác nhau. Với rất nhiều sự lựa chọn, chúng ta cần biết cái nào là cần thiết nhất trong cuộc sống. Ví dụ, chúng ta nên mua sắm đồ đạc xung quanh nhà một cách vừa phải để tiết kiệm không gian sống và tiền bạc. Ít nhất để tiết kiệm cho bản thân, chúng ta cần mua những thứ cần thiết, những thứ còn lại không cần thiết, và chúng ta cần nghĩ đến việc quản lý tài chính tốt hơn.

Minimalism: A Journey to Zero là những câu chuyện được người viết chia sẻ để giúp người đọc định hình cách sống, sống an phận, thời thế, hạnh phúc mãi mãi.

Hành trình tối giản đến con số không - Những phản ánh tối giản về tiền bạc

những câu nói hay từ sách

giữ tinh thần lạc quan. Nhưng đừng hành động như thể cả thế giới đang chống lại bạn khi nó không tốt như bạn muốn. Hoặc khi bạn muốn trở nên xinh đẹp như bạn muốn, đừng hành động như những gì bạn có. Đẹp là không sợ dư luận, không thị phi, không phụ lòng thiên hạ.

Bạn muốn gì? Nếu bạn viện lý do rằng bạn không thể, thì bạn không thực sự đói. Bởi vì khi thực sự mong muốn điều gì đó, người ta sẽ tìm ra giải pháp chứ không phải bào chữa.

Bạn được thăng hoa khi cơ thể, tâm trí, hành động của bạn là của chính bạn, khi bạn hoàn toàn không bị những lời xúc phạm và lăng mạ. Và hiểu được ý nghĩa và hạnh phúc của cuộc sống này.

Chủ nghĩa tối giản Không cần phải cố gắng làm hài lòng bất cứ ai. Chủ nghĩa tối giản Hãy là chính bạn khuyết tật của bạn. Nhưng yêu thôi chưa đủ. Hãy là chính mình và thêm yêu mọi người như tri kỷ.

Đánh giá sách du lịch tối giản đến con số không

Phần kết

Thay vì sống theo những khuôn mẫu và đeo mặt nạ trên đường hàng ngày, hãy sống cuộc sống của chúng ta. Vì vậy bạn không còn cần phải đếm lỗ, so sánh thiệt hại trong cuộc sống. Sống tối giản thôi chưa đủ, hãy nghĩ tối giản Vừa có cho chúng tôi một phiên bản giới hạn đặc biệt.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bình luận của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 20:06 - 14/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận