Điểm lại Sách của Đức Chúa Trời sinh ra đã vụng về, hãy kiên trì bù đắp cho nó

“Sinh ra đã vụng về, hãy kiên trì sửa chữa nó” Cuốn sách dành tặng cho tất cả những bạn trẻ đang lạc lối và vô vọng trước những vấp ngã của tuổi trẻ.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về Rutahao

đường đẹp Sinh năm 1991 tại thành phố Zhangjiagangbiết Giang Tô. Tôi đã thông qua Tuyệt Trường quốc gia Úc và hoàn thành bằng Tiến sĩ Đại học Tài chính Melbourne.

đường đẹp Được biết đến là một tác giả nổi tiếng, diễn giả của những cuốn sách truyền cảm hứng cho giới trẻ. Anh được mệnh danh là “nam thần” văn học ăn khách nhất Trung Quốc.

trong năm 2011 đường đẹp Xuất bản bài báo đầu tiên “Tôi nghĩ quá nhiều”Cuối năm 2015, nó lọt vào top 10 tác giả 9x nổi tiếng đương đại. Từng góp mặt trong top 3 của danh sách 9x nổi tiếng nhất năm 2017.

Một số sách khác của tác giả đường đẹp Bạn có thể tham khảo: Hãy dám ước mơ, đừng lãng phí tuổi trẻ, hãy chờ đợi … mọi vết thương rồi sẽ lành, thời gian trả lời,

Sinh ra đã vụng về, hãy kiên trì sửa chữa nó

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về cuốn sách này

“Sinh ra đã vụng về, hãy kiên trì sửa chữa nó” Bao gồm 38 câu chuyện ngắn, tâm sự về những trải nghiệm có thật để tìm kiếm ước mơ, tình bạn, gia đình, … đường đẹpSống với ai chưa bao giờ là điều dễ dàng và chắc chắn bạn sẽ muốn dừng lại khi đã có trong lòng. Bây giờ, hãy đọc trang “Sinh ra đã vụng về, hãy kiên trì bù đắp cho nó. “ Chà, bạn có thể tìm thấy cảm hứng để tiếp tục cố gắng.

đánh giá sách

“Sinh ra đã vụng về, hãy kiên trì bù đắp cho nó“, cuốn sách dành cho tất cả những bạn trẻ đang trăn trở và nỗ lực vì tương lai. Khi còn trẻ, ai cũng mơ về tương lai, nhưng ít ai có thể tạo dựng tương lai cho chính mình, bởi công thức thành công luôn có, chỉ thuộc về. cho bạn. – Bạn sẽ. Có đủ sức chịu đựng để vượt qua mọi thử thách không?

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi làm việc chăm chỉ cho mục tiêu của mình? Câu trả lời là có. Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi phải thực hiện các bài tập giống nhau mỗi ngày? tất nhiên rồi. Nhưng cho đến khi có được tương lai như mong muốn, chúng ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cố gắng hết sức để sống trong thế giới tàn khốc này.

Bất cứ điều gì bạn chọn, hoàn toàn không có lý do

Nếu chúng ta luôn có lý do để bắt đầu một mục tiêu hay kế hoạch nào đó, thì chắc chắn chúng ta cũng có cả ngàn lý do để biện minh cho bản thân và từ bỏ khi gặp khó khăn. Còn nhiều bạn trẻ còn vội vàng, chúng ta có ước mơ và nỗ lực nhưng tiếc rằng lại không thể đi đến cuối con đường mình muốn đi. Tất cả những nỗ lực sẽ được đánh giá cao, nhưng câu trả lời này chỉ dành cho những người đã làm việc chăm chỉ cho đến cùng. Có những cách sống kỳ lạ, nhưng hãy tin vào bản thân và đặt tất cả nhiệt huyết và can đảm để tìm ra câu trả lời mà bạn muốn. Thích cái gì thì cứ bám lấy, đừng quá lo lắng khó khăn rồi sẽ qua thôi. Hãy mạnh dạn sống một chút và bạn sẽ không đánh mất hay lãng phí tuổi trẻ của mình.

Tôi cảm thấy cuốn sách về sự ra đời của Chúa thật vụng về, hãy kiên trì bù đắp cho nó

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Công ty của bạn là sự tiện lợi lớn nhất

Trong những năm tháng êm đềm hay vui tươi của tuổi trẻ, chúng ta đều cần một người bạn đã ở bên mình qua muôn vàn kỷ niệm, từ điên cuồng cho đến nghịch cảnh. Lúng túng không giấu giếm đối thủ, sai lầm trong ứng xử, v.v. Chúng ta cần bạn bè để che đậy những khuyết điểm của mình. Tình bạn có thể là điều tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay Chúa tể Hãy gửi gắm vào cuộc đời mỗi người, để chúng ta trút bầu tâm sự trong những lúc dễ tổn thương nhất, hay đơn giản là cùng nhau trải qua những năm tháng hồn nhiên nhất …

“Đôi khi bạn gặp mưa và chúng tôi không thể đi vào thế giới của bạn và đưa cho bạn một chiếc ô.

Đôi khi bạn phải đối mặt với một con đường gập ghềnh và chúng tôi không thể đi hết đường cho bạn trên con đường dài này.

Đôi khi bạn gặp khó khăn, nhưng chúng tôi không biết làm thế nào để cổ vũ bạn, nhiều lời cũng không thừa, vì vậy tình bạn là niềm an ủi tốt nhất trên đời này. “

Nếu bạn có thể, đừng hối tiếc

“Không có gì đáng sợ khi không biết, nó cho thấy bạn vẫn đang tiến về phía trước.

Thất bại không có gì ghê gớm, miễn là bạn có thể quay trở lại. “

Nếu bạn thất bại hoặc đi sai đường, sẽ không ai trách bạn. Tuổi trẻ là tất cả để chấp nhận những mờ mịt, dù điều đó không sao cả vì chúng ta vẫn đang đi, và không gì có thể ngăn cản bạn từ bỏ ước mơ của mình trừ khi bạn ngăn cản chính mình. Đối mặt với nghịch cảnh, nghịch cảnh, chông chênh và rút ra những bài học cuộc sống là điều mà bất cứ người trưởng thành nào cũng phải trải qua. Bạn chỉ sống một lần, tự do chiến đấu, cảm nhận những gì bạn yêu thích, và đừng bao giờ quên đấu tranh cho tương lai… Thời gian sẽ là câu trả lời thích hợp cho những nỗ lực của bạn.

Đánh giá sách: Trời sinh vụng về, kiên trì bù đắp lại - Lu Tuhao

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

phần quan trọng của cuốn sách

  • Những người cô đơn nhất trên thế giới thực sự là cha mẹ, vòng tròn giao tiếp của họ ngày càng nhỏ, ý tưởng của họ ngày càng nhỏ, họ muốn làm quen với bạn, nhưng họ không thể theo kịp thời đại. Mặc dù vậy, họ vẫn đang cố gắng học cách gọi cho bạn trên điện thoại di động và học cách hiểu bạn trên máy tính. Bạn không biết họ học chăm chỉ như thế nào.

  • Nếu biết kết cục thì hãy quay đầu làm lại, có lẽ bạn sẽ không mắc phải những sai lầm như cũ nữa, sẽ không đạt được điều mình muốn và sẽ không nói lại với người trong lòng. Vì đã biết cái kết nên chúng ta không vội thử mà phải mắc sai lầm để có kinh nghiệm thực tế, những người mà chúng ta gặp sau khi trải qua và câu chuyện xảy ra sau khi tỏ tình sẽ không còn nữa. Mọi thứ trong quá khứ đã làm nên con người tôi của ngày hôm nay, dù tốt hay xấu, tôi đều chấp nhận.

  • Mỗi phút, mỗi giây, tuổi trẻ rút ngắn lại, nhanh đến mức không còn thời gian để lãng phí; từng phút, từng giây trôi nhanh đến mức không kịp chín để già đi. Tôi đã không trèo non vượt sông, tôi không có sức lực; Bên kính chưa nghe đủ chuyện, lòng hụt hẫng. Vì vậy, đừng thất vọng và đừng nghe những tiếng ồn lớn. Mỗi phút mỗi giây chúng ta phải tiến về phía trước, thời gian quá ngắn ngủi, dù không kịp đi qua trăm sông núi cũng phải gặp được người thân tín trong đời.

Sách sinh ra vụng về, hãy thay nó bằng sự kiên trì - Lu Tuhao

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

“Sinh ra đã vụng về, hãy kiên trì sửa chữa nó” là một cuốn sách truyền những lời dịu dàng cho những người trẻ đường đẹp Kỉ niệm thời trai trẻ huy hoàng của anh về chặng đường anh đã đi. Cuốn sách này như thổi một nguồn năng lượng to lớn vào tâm hồn người đọc để tiếp tục làm những điều mình yêu thích và giá trị của tình thân, gia đình là vô giá.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này sách hay 24 giờMong các bạn ủng hộ sách hay 24 giờ trong các bài viết tiếp theo.

Xem thêm:

  • 5 cuốn sách hay mà giới trẻ nên đọc của Rutuhao
  • Đánh giá sách Đừng cúi đầu khóc Hãy ngẩng đầu lên – Lục Tử Hạo
  • Xem những người trẻ tuổi phát điên trong bài phê bình sách im lặng
Cập nhật lúc 2:24 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended