Đánh giá sách Vượt qua lo âu và căng thẳng – Dale Carnegie

Với sự phát triển của xã hội cũng là lúc những căn bệnh nguy hiểm về tâm thần như lo âu, căng thẳng, trầm cảm… lên ngôi. Vượt qua lo lắng và căng thẳng Tất cả chúng ta đều phải học để hiểu được cách thức hoạt động của não bộ và thay đổi cách nhìn về cuộc sống, mời các bạn cùng đọc sách hay 24 giờ Tìm hiểu về cuốn sách cùng tên của tác giả Dale Carnegie.

  • Đánh giá sách của Dale Carnigie: Giải tỏa gánh nặng và tận hưởng cuộc sống của bạn – Dale Carnigie
  • Đánh giá sách: Dale Carnegie – Dale Carnegie

Về cuốn sách này

Không có vấn đề nào có thể được giải quyết bằng cách lo lắng. Nếu năng lượng chúng ta sử dụng là một giải pháp hữu hiệu cho sự khó chịu của chúng ta thay vì kìm nén nó, chúng ta sẽ vượt qua nỗi sợ hãi và bối rối và trở thành những người khỏe mạnh. Mạnh mẽ hơn, hạnh phúc hơn …

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc được xây dựng dựa trên sự tích cực, và để tận hưởng những giây phút bình yên bên trong, tất cả chúng ta phải học cách đối phó với lo lắng và căng thẳng. Không phải nghịch cảnh không hủy diệt chúng ta, mà là cách chúng ta nhìn cuộc sống và cách chúng ta phản ứng với mọi thứ xảy ra với chúng ta “Chinh phục sự lo lắng và lo lắng” sức ép” Để giúp người đọc hiểu được sự nguy hiểm của sự lo lắng, mỗi chương đều có phần tóm tắt rất cụ thể và những cách để đối phó với căng thẳng, đối phó với sự lo lắng dai dẳng và trau dồi năng lượng tích cực. Bản thân nó cực đoan.

đánh giá sách

Phá bỏ thói quen lo lắng

“Khi các tế bào não bị đầu độc bởi sự lo lắng, chúng ta không thể tập trung vào bất cứ điều gì, như thể chúng được cung cấp máu thuần khiết, không có sự mơ hồ.”

Những phiền nhiễu tầm thường, không cần thiết xâm chiếm tâm trí chúng ta không chỉ khiến chúng ta bối rối và lo lắng, mà còn lãng phí thời gian cho những điều nhảm nhí. Cho dù chúng ta đang hối tiếc về quá khứ hay lo lắng về tương lai, tất cả chúng ta đều đã đánh mất cuộc sống của mình – ngay bây giờ. Và khi những “phiền toái” này diễn ra thường xuyên và không được chú ý, lo lắng có thể xuất hiện lặp đi lặp lại trong cuộc sống của bạn vì bạn đang hình thành những thói quen tiêu cực này một cách thụ động. Để bỏ thói quen này, trước tiên hãy phân tích sự lo lắng hoặc thay thế nó bằng những hành động khác. Đối mặt với sự chấp nhận không thể tránh khỏi, bởi vì bất kỳ sự từ chối nào sẽ chỉ làm tăng thêm sự lo lắng và phản kháng của bạn đối với những điều không thể thay đổi. Dừng thói quen lo lắng, làm chủ nội tâm bình yên, đừng để những cảm xúc tiêu cực, những điều nhỏ nhặt thay bạn nói lên …

phát triển một thái độ tích cực

“Chúng ta tự chế tạo hoặc phá vỡ. Chúng ta rèn vũ khí bằng trí óc, nhưng chúng ta cũng có thể phá hủy bản thân bằng trí óc. Tương tự như vậy, chúng ta tạo ra những công cụ để giúp chúng ta xây dựng những cung điện nguy nga của riêng mình với niềm vui, sức mạnh và hòa bình.” (Khi đàn ông nghĩ – James Allen)

Một tâm hồn luôn suy nghĩ tiêu cực sẽ không thể duy trì sự bình yên tuyệt đối bên trong chính nó. Phát triển một thái độ tích cực có thể giúp chúng ta khai thác sức mạnh của sự bền bỉ, tích cực và luôn vui vẻ khi đối mặt với nghịch cảnh. Sức mạnh tạo nên điều phi thường luôn có trong thái độ sống của mỗi người, có thể hoàn cảnh mỗi người khác nhau nhưng khả năng tạo nên điều kỳ diệu luôn nằm trong tay mỗi người. Sống bằng niềm tin, mục tiêu mà chúng ta phấn đấu mỗi ngày, giúp chúng ta luôn tràn đầy năng lượng, luôn vững vàng với ước mơ và sống an nhiên mỗi ngày.

vượt qua nỗi sợ hãi

Sự kinh hoàng về sức tàn phá của nỗi sợ hãi và lo lắng khiến tâm trí sản sinh ra những suy nghĩ tiêu cực vô nghĩa. Để vượt qua nỗi sợ hãi, chỉ cần có sự tự tin là chưa đủ mà còn phải áp dụng những nguyên tắc đúng đắn, phù hợp với mọi khía cạnh của cuộc sống để loại bỏ nỗi sợ hãi và luôn chú ý, quan tâm đến bản thân. Vì sức khỏe và niềm đam mê của bạn, luôn tập trung vào những mục tiêu cao đẹp của bạn là chìa khóa để có một cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Vượt qua lo lắng và căng thẳng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

những lời tốt đẹp từ cuốn sách

o Hôm nay là cuộc sống – cuộc sống duy nhất mà bạn tin tưởng. Hãy tận dụng lợi thế của ngày hôm nay. chăm sóc một cái gì đó. đứng dậy. Đảng Phát triển. Hãy để những ngọn gió đam mê thổi qua bạn. Hãy tận hưởng một ngày một cách trọn vẹn nhất.

o Thay vì lo lắng về những gì mọi người sẽ nói về bạn, hãy dành thời gian để cố gắng đạt được điều gì đó mà họ sẽ ngưỡng mộ.

o Hãy lấp đầy tâm trí chúng ta bằng những suy nghĩ về hòa bình, can đảm, sức khỏe và hy vọng bởi vì cuộc sống của chúng ta là những gì chúng ta nghĩ.

o Tương lai tươi sáng luôn được xây dựng trên một quá khứ bị lãng quên; chúng ta không thể tiến về phía trước trong cuộc sống trừ khi chúng ta bỏ qua những thất bại và đau đớn trong quá khứ.

o Những người kiên trì không bao giờ lo lắng về việc liệu họ có thành công hay không. Họ đặt hết tiềm năng của mình vào những việc họ làm sẽ giúp họ đạt được hiệu quả tối đa.

o Sự mệt mỏi của chúng ta thường không phải do công việc, mà là do lo lắng, trầm cảm và tức giận.

Phần kết

“Chinh phục sự lo lắng và lo lắng” sức ép” Cuốn sách này giúp người đọc cân bằng cảm xúc, lấy lại quyền kiểm soát cuộc sống, sống hạnh phúc và bình yên hơn trong một thế giới đầy lo âu.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này sách hay 24 giờMong các bạn ủng hộ sách hay 24 giờ trong các bài viết tiếp theo.

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 22:54 - 29/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended