Đánh giá sách Sống Không hối tiếc – 20 Năm Tinh Thần

Nếu bạn bị lạc, tôi hy vọng cuốn sách này sẽ soi đường cho bạn.

Nếu bạn đang mệt mỏi, tôi hy vọng cuốn sách này mang lại cho bạn năng lượng.

Nếu máu bạn đang sôi, cuốn sách này sẽ chắp cánh cho bạn ước mơ.

Thông tin về các Tác giả

Sinh ra tại Kobe, Nhật Bản, Ken Honda được biết đến là một “người hám tiền”. Ông đã làm việc trong nhiều công ty thương mại, chẳng hạn như: công ty tư vấn kinh doanh, quỹ đầu tư mạo hiểm, v.v.

Là một cố vấn kinh doanh độc lập, ông đã tạo ra nhiều nhà đầu tư thành công. Sau khi thành công, ông đã nghỉ hưu sớm. Trong thời gian nuôi dạy con cái, ông đã viết cuốn sách 8 bước để trở thành người giàu hạnh phúc được hơn 1,3 triệu người đọc trên toàn thế giới. Cuốn sách đầu tay của ông, Những lời dạy của các tỷ phú Do Thái, đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất Nhật Bản, bán được 4.000.000 bản và từ đó đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác trên thế giới.

Cuộc sống không hối tiếc - 20 năm đam mê

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

Cuốn sách này là sự thừa nhận của một người đi trước, với tất cả tâm huyết mà Ken Honda đã tận mắt trải nghiệm, người muốn truyền cho chúng ta nguồn năng lượng tích cực nhất. Giúp hai mươi người lập kế hoạch cuộc sống của họ. Đối với những người đang gặp khó khăn ở độ tuổi 20, cuốn sách này là dành cho bạn.

Xem thêm: Đánh giá sách Sống Không hối tiếc – 20 Năm Tinh Thần

Đừng sợ thất bại lớn nhất trong cuộc đời

Để thành công, mỗi chúng ta phải tạo cơ hội cho bản thân và ngừng phàn nàn về bản thân và trách nhiệm của mình bắt đầu từ hôm nay. Bạn phải biết rằng khi bạn than vãn, những người giỏi hơn bạn vẫn đang làm việc chăm chỉ. Chúng ta không thể chỉ nhìn vào thất bại và nỗi đau mà không tiến lên phía trước.

Bạn cảm thấy thế nào khi thành công? Hãy nhìn cuộc sống một cách thực tế hơn. Hãy làm những gì bạn muốn làm. Chọn một công việc bạn thích. Hãy tự tin nói “Tôi là phiên bản đặc biệt nhất” với thế giới.

Xem thêm: Đánh giá sách Mặc kệ thế giới Sống như người Nhật

Sống một cuộc sống hạnh phúc 100%

Cuộc đời ngắn ngủi nên đừng lãng phí thời gian vào những việc vô bổ, hãy tập trung tận hưởng cuộc sống hạnh phúc 100%, thời gian không chờ đợi, vì vậy hãy lắng nghe trái tim mình và đừng để bản thân phải hối hận trong ngày hôm nay. Không ai có thể sống cuộc đời của bạn ngoài bạn, hãy luôn là chính mình là tốt nhất để bạn có thể sống một cuộc sống hạnh phúc.

Tuổi đôi mươi đầy ước mơ và khát vọng nên nếu có ước mơ thì hãy cứ mơ đi vì ước mơ chẳng ai nhặt. Đừng chần chừ, đừng sợ hãi, nếu chỉ nghĩ mà không hiện thực hóa ước mơ của mình thì chỉ là mơ ước, hãy hành động ngay cả khi thất bại. Thất bại là một bài học, và bạn biết cách điều chỉnh mọi thứ, từng bước tiến tới thành công. Hãy tiếp tục vấp ngã, tiếp tục đau khổ, và nó sẽ giúp bạn trưởng thành. Nếu bạn bị mắc kẹt trong két sắt, bạn sẽ không thành công.

Cuộc sống không hối tiếc - 20 năm đam mê

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đọc cuốn sách đã thay đổi cuộc đời bạn

Bắt đầu nào những thói quen đọc sách Để thay đổi cuộc sống của bạn, đừng viện lý do rằng bạn không có thời gian. Kể từ hôm nay, ngoài việc lướt mạng và xem phim, bạn nên dành thời gian đọc sách, tôi tin rằng những gì bạn học được từ sách sẽ không bao giờ là thừa.

Xem thêm: Đánh giá sách Quang Gánh Hãy cẩn thận, tận hưởng cuộc sống – Dale Carnegie

trích dẫn từ cuốn sách

20 năm thật đẹp và đầy đam mê!

Đây là thời điểm bạn mở ra cánh cửa của cuộc đời mình, và một cuộc sống thú vị đang chờ đón bạn. Nhưng trước khi bước vào cánh cửa đó, bạn cần biết “thế nào là hạnh phúc”, bạn cần xác định được “hạnh phúc là gì” và coi nó như một giá trị cốt lõi. Nếu bạn chỉ nghĩ về sự nghiệp của mình, bạn đang lãng phí cuộc sống của mình.

Trong cuộc sống, bạn sẽ tìm thấy nhiều sự kiện đi kèm với nó. Từ tiền bạc, bạn bè, gia đình đến sự nghiệp, bạn sẽ được hướng dẫn bởi nhiều câu hỏi. Và bạn chính là động lực thúc đẩy hành trình tìm kiếm hạnh phúc.

Phần kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi yên tĩnh để tận hưởng cuộc sống thu nhỏ qua khoảng sân, thì “Cuộc sống không hối tiếc – 20 năm đam mê“Sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Văn bản mềm mại và dễ hiểu. Những triết lý sâu sắc trong cuốn sách chắc chắn sẽ dạy cho bạn những bài học quý giá trong cuộc sống.

Cuối cùng, thay cho lời kết này, tôi muốn mượn lời của tác giả: “Tuổi đôi mươi, cuộc đời còn dài, mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp. Hãy nghĩ về cuộc sống, nhưng đừng quá lo lắng. cuộc đời, chỉ cần 20 năm mỗi ngày nên Đam mê, trẻ trung và hạnh phúc. Hai mươi thứ gì đó có đặc ân đó. “

Xem thêm: Review sách Đừng Chọn Sự Thoải Mái Khi Còn Trẻ – Cảnh Thiên

Tôi có thể mua Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Đam Mê ở đâu?

Trên thị trường, giá bìa cuốn sách “A Pragmatic Life in Reality” là 79.000đ. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo đặt sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopee, thuviensach.org, …

  • Nhận ngay ưu đãi 25% cho cuốn sách “Sống không hối tiếc – 20 năm đam mê” tại Fahas tại đây

  • Nhận ưu đãi 20% cho Sống Không hối tiếc – 20 Năm Đam Mê tại Newshop tại đây

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 0:56 - 16/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận