Review Thiên Nhiên Bất Tận – Giọt Buồn Miền Tây

cánh đồng vô tận là tên một tập truyện ngắn xuất bản năm 2005 Ruan Yutu, cũng là tên truyện trong tập truyện ngắn xuất bản lần đầu cùng năm. Cho đến nay, một tập truyện đã được xuất bản dưới dạng bản in và âm thanh. Một số truyện ngắn trong tuyển tập đã được chuyển thể thành phim và kịch. Đây là một tác phẩm đặc biệt, cách viết của người Heli cũng khác, với những câu chuyện buồn của họ.

  • Cuốn sách hay và ý nghĩa nhất của Nguyễn Ngọc Tư
  • Trích dẫn hay nhất của Sách Nguyễn Ngọc Tư

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

người đàn ông sông buồn rơi xuống

Đúng như tên gọi của nó, tập phim này Câu chuyện kể về cánh đồng bất tận của mọi người, tuyển tập cuộc đời bất hạnh nhất, cuộc đời buồn nhất, đau khổ nhất. Mỗi người có một nỗi đau khác nhau, một câu chuyện khác nhau. Những hình thức đau khổ cũng khác nhau, có người cả đời yêu sông lụt, có người yêu biển đảo, yêu mảnh đất mà mình khao khát cả đời, có khi vì tình cha con, lứa đôi. Nói tóm lại, không có nỗi đau nào mà không có tính cách trong công việc. Có 14 câu chuyện ngắn xuyên suốt cuốn sách. Tuy khác nhau về nội dung nhưng đều có một điểm chung là đều là câu chuyện về những con người nghèo khổ đi tìm lẽ sống và tình người. bạn cánh đồng vô tận, Ruan Yutu Tôi đã viết rất nhiều về những mối tình, những duyên phận giữa con người với nhau trong cuộc đời này, nhưng hầu hết chúng đều không trọn vẹn. Nó không bị hỏng, nhưng nó không hoàn chỉnh. Cái kết gây thất vọng, đôi khi tàn bạo đến nghẹt thở.

Review Thiên Nhiên Bất Tận - Giọt Buồn Miền Tây

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Anh ta hình như có biệt tài viết bi kịch, 14 câu chuyện tương đương với 14 bi kịch khác nhau, người viết không còn là người viết câu chuyện nữa mà là người đi lấy nước mắt của người ta, câu chuyện gì? Cũng đau đớn. cánh đồng vô tận Không có cách nào ra ngoài.

Những lý tưởng bình thường nhưng cao cả

Viết về những con người bé nhỏ, với những vết thương lòng, nhưng gặp gỡ trong khát khao đời thường, nơi tình yêu lắng đọng. Những câu chuyện bi hài trong cuốn sách này tiết lộ những hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống, và quan trọng nhất là sự lạc quan không nao núng của người kể chuyện. Luôn luôn mở kết thúc! Đau đớn, nhưng luôn cởi mở với tính cách của mình. Làm quen với số phận của bạn, và chấp nhận là bước đầu tiên để giải phóng. Mặc dù công việc của anh ấy đôi khi mang đến nỗi buồn thực tế, nhưng ngay cả những người ngu ngốc nhất cũng có thể nhìn thấy thông điệp đằng sau nó. Tác phẩm thể hiện tình yêu biển cả của người cha, giúp con người rời sông, lên bờ, mang lại may mắn, che chở cho những người bị thương và ôm những kẻ tấn công. gần mặt đất. đang viết Ruan Yutu Khó quên đến mức người ta không dám ngồi đọc hết cuốn sách, vì nỗi buồn khó quên, vì số phận nghiệt ngã, vì những mảnh đời trôi qua tưởng chừng đã chạm vào, rồi lại trôi đi mất hút. .

Nhìn lại Cánh đồng bất tận - khát vọng bình dị mà cao cả

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Nhưng điều nổi bật là cách họ yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, nương tựa vào nhau như anh em dù không cùng huyết thống. Họ cứ mơ về một thế giới khác, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Những trang viết bi thương, ngang ngược nhưng chan chứa tình yêu thương chân thành và sâu sắc.

cánh đồng vô tận

cánh đồng mở Cũng như tên tập truyện và tên truyện ngắn cho chính tác phẩm cánh đồng vô tận Tuyển tập truyện ngắn tinh tế nhất. Cốt truyện có lẽ là hài hước nhất, với một câu chuyện kỳ ​​lạ nhưng đau đớn. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một gia đình gồm ba người: cha, Nương và người em một tuổi tên Điền. Ngày qua ngày, gia đình chăn vịt trên một cánh đồng không tên để kiếm sống. Người cha có lòng căm thù phụ nữ và vợ bỏ nhà đi theo người đàn ông khác. Cuối truyện có hình ảnh Nương bị thương, người cha đối diện với anh nhưng không thể khóc, hai chữ “Điền Ơi” trong tiềm thức gọi anh trai khiến anh không khỏi xót xa, bàng hoàng.

Review sách Cánh đồng bất tận - Nguyễn Ngọc Tư

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đây là kiểu người điển hình khi trở thành nạn nhân, nhưng lại muốn trả thù người khác, trả thù đời theo cách họ đã làm tổn thương người khác. Đắm mình trong hận thù, đau đớn, họ quên mất những người xung quanh mình nên yêu thương, những người xung quanh mình, chúng ta không quan tâm. Quên cả cuộc đời. Nó nhắc nhở chúng ta cách đối xử với người khác, cách quan tâm và chia sẻ, cách đối mặt với những khắc nghiệt của cuộc sống. Nỗi buồn ám ảnh người đọc cho đến trang cuối cùng và xa hơn nữa. cõi truyện ngắn vô tận Khi cuốn sách khép lại, anh để lại trong lòng một nỗi lo lắng khôn nguôi.

Cánh Đồng Bất Tận - Giọt Buồn Của Người Miền Tây

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

cánh đồng vô tận Đây là cuộc tìm kiếm, tìm kiếm con người, tìm kiếm mục đích sống của một người, tìm kiếm sự lo lắng và tuyệt vọng. Đối với những độc giả mới làm quen, đây là một cuốn sách đau lòng.

đồng cỏ

Cập nhật lúc 3:10 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended