Đánh giá sách và hơn thế nữa … Mọi vết thương đều lành

“Wait … Every Wound Heals” chứa đựng những bài học quan trọng về tuổi trẻ, tình yêu và cuộc sống. Thời gian là liều thuốc tốt nhất để chữa lành mọi vết thương cho chúng ta nên khi gặp khó khăn đừng bi quan rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

đường đẹp là nhà văn, nhà diễn thuyết nổi tiếng sống tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Ngoài viết sách, anh hiện đang điều hành công ty tài chính của riêng mình. đường đẹp Được mệnh danh là “nam thần” văn xuôi đình đám nhất Trung Quốc. Cuốn sách của anh với văn phong nhẹ nhàng, ấm áp đã được đông đảo bạn trẻ ủng hộ sau khi xuất bản.

Sách của tác giả khác, bạn có thể tham khảo: Hãy dám ước mơ lớn lao, sống hết mình, đừng gục đầu khóc mà hãy ngẩng cao đầu …

Xem thêm: Review sách Tuổi trẻ của chúng ta luôn xanh – Jinie Lynk

Tại sao chọn cuốn sách này?

đợi đã … mọi vết thương sẽ lành lại Được viết đặc biệt cho những người trẻ tuổi. Lời tâm sự của tác giả là chân thành nhất, tựa sách là lời an ủi các bạn trẻ. Nếu bạn lo lắng về cuộc sống hối hả và nhộn nhịp, nếu bạn lo lắng về việc ở một mình, hãy tìm cuốn sách này. chờ đợi … mọi vết thương sẽ lành lại sẽ đi theo tuổi trẻ của bạn.

đợi đã ... kiểm tra sẽ chữa lành vết thương

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Like Clouds Mir as Water Thong Dong – Akira Uenishi’s Book Review

đánh giá sách

Cuốn sách này là những suy tư của tác giả về cuộc sống, tình yêu, bạn bè… đây là những câu hỏi khó tìm câu trả lời cho giới trẻ hiện nay. Mỗi chương của cuốn sách này đều mang đến cho bạn một bài học quan trọng về cuộc sống. Tất nhiên, mỗi chúng ta đều có thể tìm thấy mình trong đó.

Bạn phải tin rằng ngày mai sẽ đến

Tuổi trẻ của bạn sẽ luôn có lúc mọi thứ dường như sụp đổ mà bạn không đủ sức để chống lại. Đó là lúc bạn cảm thấy cô đơn nhất, khi bạn muốn quay lại những tháng ngày bạn sống dưới sự “bảo bọc” của cha mẹ. Nhưng làm thế nào chúng ta có thể chạy theo thời gian, chạy khỏi thực tế? Không ai sinh ra đã thành công, và thành công không đến dễ dàng. Chúng ta chỉ muốn nhìn thấy thành công của người khác, nhưng rất ít người sẵn sàng hiểu những khó khăn và gian khổ phải trải qua để đạt được thành công của chính mình. Mọi thành công lớn trên thế giới này đều đến từ những bước nhỏ nhất. Hãy sống vì thực tế, bớt mơ mộng đi, hãy nỗ lực để biến ước mơ thành hiện thực và hãy nhớ rằng cuộc sống không chỉ có những ngày nắng mà còn có những ngày giông bão có thể quật ngã bạn bất cứ lúc nào. Khi bạn yếu đuối, bạn không còn đủ sức để chống lại nó. “Đừng bao giờ ngừng cố gắng trong thực tế. Nếu bạn không thể làm cho ngày hôm nay có ý nghĩa hơn ngày hôm qua, thì ngày mai có ích gì?”

đợi đã ... kiểm tra sẽ chữa lành vết thương

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Dành riêng cho tuổi trẻ không ngơi nghỉ của chúng tôi

Trong những năm tháng thanh xuân ngắn ngủi làm người, đôi khi chúng ta bắt gặp ánh mắt và nụ cười. Nhưng có vẻ như bạn sẽ có thời gian của cuộc đời mình. Người đó luôn ở bên bạn khi bạn cảm thấy khủng hoảng nhất, nỗi buồn lớn nhất của mình. Ngay cả khi họ nhìn thấy bộ dạng xấu xí của bạn, họ sẽ không rời đi cho đến khi họ nghĩ rằng bạn ổn. Có rất nhiều người xung quanh, và phải đối mặt với nhiều tình huống bất ngờ. Em chưa bao giờ nghĩ rằng người bạn thân suốt thời gian qua lại yêu thầm em thật lòng nhưng lại sợ mất đi tình bạn. Vì vậy, anh ta từ chối nói.

Người đàn ông trẻ đó luôn có những câu chuyện và những con người khiến chúng tôi đau khổ mãi mãi, và tôi không thể nào quên được điều đó. Ngay lúc đó, tưởng chừng chúng ta không thể thoát khỏi cái bóng của ai đó, cho đến khi bạn chợt nhận ra rằng sự không hoàn hảo trong khoảnh khắc đó khiến chúng ta trưởng thành hơn.

Xem thêm: Review sách Không Tự Lãng Phí – Văn Tịnh

Nếu bạn nghĩ quá nhiều về quá khứ, bạn sẽ dễ dàng lạc lối về quá khứ

Thời gian chẳng đợi ai, chuyện cũ cũng bị thời gian cuốn trôi. Tất cả chúng ta đều phải lớn lên để chấp nhận quy luật bẩm sinh rằng mỗi người chỉ xuất hiện trong cuộc đời của chúng ta ở một giai đoạn nhất định. Hãy chấp nhận rằng ngay cả khi bạn dành hàng giờ và hàng ngày để nghĩ về ai đó, bạn cũng không thể giữ được thời gian. Của cải sẽ trở lại, không phải ở dạng này mà ở dạng khác, không phải với người này mà là với người khác (Hamlet Trương).

“Cuộc sống càng khó khăn càng phải khắc nghiệt hơn. Những điều khiến bạn đau khổ bây giờ, nhìn lại thời gian bạn sẽ thấy nó không còn đáng sợ như vậy nữa. Những điều bạn cảm thấy đau đớn nhất chính là do bạn. . Chưa đủ kinh nghiệm. Bất cứ khi nào trái tim tan vỡ, đừng ngại nói với bản thân rằng đây là cơ hội để bạn thay đổi. “

đợi đã ... kiểm tra sẽ chữa lành vết thương

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Tóm tắt và đánh giá sách đời thực trong đời thực

những câu nói hay từ sách

Thứ gọi là “ký ức” này luôn ẩn chứa trong một góc khuất nào đó trong ký ức của chúng ta, nên khi bạn nghe một bài hát, xem một bộ phim, sau một bước ngoặt, nó sẽ lặng lẽ xuất hiện. Một khi bạn chắc chắn rằng bạn đã quên nó, nó sẽ nhắc nhở bạn về quá khứ.

Cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào kiểu người mà chúng ta gặp; cách chúng ta gặp gỡ mọi người sẽ phụ thuộc vào con người của chúng ta.

Không ai có thể giải thích rõ ràng chúng ta đang sống ở thời điểm nào, chúng ta đã mất mát ở đâu, biết bao người đã rời bỏ chúng ta mà không hề nói một lời từ biệt. Hầu hết mọi người chỉ hối tiếc sau khi nó hoàn toàn biến mất.

Luôn có một mùa hè như vậy, ký ức trong sáng không muốn nhớ, nhưng càng muốn quên, lại càng nhớ rõ.

Nếu bạn thích ai đó, hãy theo dõi họ vì có thể bạn chỉ có một cơ hội duy nhất trong đời để nắm tay người đó. Nếu bạn có ước mơ, hãy nỗ lực để biến nó thành hiện thực, bởi vì trong cuộc sống này, nếu bạn không đủ dũng khí để thử ngay bây giờ, bạn có thể sẽ không còn cơ hội trong tương lai.

Xem thêm: Tìm lý do để sống – cuốn sách truyền cảm hứng cho bạn

Phần kết

YMCA ban đầu đã dạy cho chúng tôi một bài học trưởng thành. Vì vậy các bạn trẻ đừng quá buồn khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, thời gian sẽ là cách hữu hiệu nhất để chúng ta chữa lành vết thương lòng.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 15:35 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended