The Monk Who Sells Ferraris Book Review – Robin Sharma

Sách Nhà sư đã bán chiếc Ferrari của mình Nó cho chúng ta hai hình ảnh tương phản, sự giản dị của một nhà sư và sự sang trọng của một chiếc Ferrari đắt tiền. Rất khó buông bỏ cuộc sống xa hoa, sung sướng để tìm thấy sự bình dị trong tâm hồn. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm những giá trị quý báu được đúc kết trong cuốn sách này.

đánh giá sách

The Monk Who Sells Ferrari’s Honest Book Review

Tác giả của The Monk Who Sells Ferraris

Tác giả của cuốn sách này là Robin Sharma (1964), người Canada hiện đang giữ chức vụ giám đốc công ty do mình sáng lập, hỗ trợ các tổ chức, cá nhân hoặc tổ chức trong lĩnh vực đào tạo và cố vấn. Phát triển và mở rộng kinh doanh trên toàn thế giới.

Robin Sharma - Nhà văn

Robin Sharma – Tác giả của “Nhà sư đã bán chiếc Ferrari của mình”

Hầu hết khách hàng của nó là các công ty nổi tiếng thế giới như BP, Nike, NASA, FedEx, Microsoft, General Electric, IBM, v.v. Khả năng lãnh đạo và thành công cá nhân.

Những cuốn sách do Robin Sharma xuất bản đều nằm trong số những cuốn sách bán chạy nhất không chỉ ở Canada mà trên toàn thế giới.

Những cuốn sách nổi tiếng của anh có thể kể đến như: Nhà lãnh đạo không có tiêu đề, Ba người thầy vĩ đại, Cuộc đời quá ngắn, Đừng ngủ quá dài … Tất nhiên, danh tiếng và thành công của Robin Sharma đã giúp anh trở thành một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới này. Nhà sư đã bán chiếc Ferrari của mình.

Giới thiệu về cuốn sách “Nhà sư bán xe Ferrari”

Tên tiếng Anh của tác phẩm là The Monk Who Sold His Ferrari, đây là tác phẩm kinh điển làm nên tên tuổi của Robin Sharma. Kể từ năm 1997, cuốn sách đã bán được khoảng 4 triệu bản. Cuốn sách đã được xuất bản tại hơn 70 quốc gia, được dịch ra hơn 40 thứ tiếng, đứng đầu danh sách sách bán chạy trên thế giới.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn tạo ra những cảm xúc tích cực

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn tạo ra những cảm xúc tích cực

Cuốn sách này kể về câu chuyện hư cấu của luật sư Julian Mantell, được biết đến với những thành tựu và sự xuất sắc trong sự nghiệp của mình và hơn thế nữa. Anh có hầu hết mọi thứ mà cả thế giới mơ ước: thu nhập siêu khủng lên tới 7 con số, biệt thự rộng rãi, trực thăng riêng và một chiếc Ferrari sang trọng. Màu đỏ.

Cuốn sách này viết về cuộc đời của luật sư Julian Mantel

Cuốn sách này viết về cuộc đời của luật sư Julian Mantel

Theo đuổi thành công mà anh không bao giờ hài lòng với cuộc sống của mình, đằng sau vẻ rực rỡ trong mắt mọi người ẩn chứa sự căng thẳng, mệt mỏi, một tâm hồn nghèo nàn – hôn nhân. Phá sản và mối quan hệ xấu với gia đình.

Cuộc đời của Julian có một bước ngoặt đầy kịch tính khi anh may mắn sống sót sau một cơn đột quỵ. Anh ấy đã bán tất cả những gì mình sở hữu – bao gồm cả chiếc Ferrari mà anh ấy tự hào, bỏ lại tất cả những bộn bề của cuộc sống sau lưng và đến Ấn Độ để tìm hiểu sự thật về cuộc sống.

Tại vùng đất nơi Đức Phật sinh ra, ông chấp nhận những lời dạy của nhà hiền triết Sivana, và để thực hiện cam kết của mình với các vị thánh, ông trở lại nơi làm việc và chia sẻ giáo lý của mình. Sự hiểu biết của ông về sự Khai sáng xoay quanh bảy chủ đề của cuốn sách.

Những điểm nổi bật trong cuốn sách Nhà sư bán xe Ferrari

Trong cuộc sống xung quanh chúng ta, sẽ luôn có những người cảm thấy căng thẳng vì phải cố gắng rất nhiều để thành công trong cuộc sống, luôn bị mắc kẹt bởi những năng lượng và cảm xúc tiêu cực. Nhà sư đã bán chiếc Ferrari của mình Người đọc sẽ được hướng dẫn vào lĩnh vực của những cảm xúc tích cực và chỉ ra những cách để phát triển khả năng trí tuệ của họ.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn tạo ra những cảm xúc tích cực

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Robin Sharma tạo ra một câu chuyện thú vị về nhân vật Julian Mantle, đặc biệt là khi anh gặp lại tổ tiên của mình, lắng nghe những gì họ nói về Julian Mantle. Life, thông qua câu chuyện ngụ ngôn sâu sắc chứa đựng những triết lý cổ xưa, truyền tải đầy đủ cho nhân vật 7 đức tính cần thiết của hệ thống Sivanna.

Cuốn sách này khuyên bạn hãy luôn sống tử tế và yêu thương những người xung quanh, bởi tình yêu thương luôn mang đến cho chúng ta những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Mỗi sáng thức dậy, tôi nghĩ về những điều tích cực mà tôi có thể làm, về những người tôi có thể giúp đỡ, chẳng hạn như gia đình và bạn bè, và đối xử với họ bằng tình cảm chân thành. Khi bạn mang đến cho họ niềm vui, dần dần bạn sẽ cảm thấy niềm vui ấy không bao giờ vơi cạn.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn tạo ra những cảm xúc tích cực

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Sự kết luận

Sách Nhà sư đã bán chiếc Ferrari của mình Điều này sẽ giúp bạn trang bị tốt nhất về mặt tinh thần và thể chất, để con đường đời còn nhiều chông gai, chông gai, bạn có thể đối mặt với thử thách và học cách buông bỏ. Ràng buộc không cần thiết.

7 ẩn dụ về 7 đức tính sẽ rất hữu ích nếu bạn nghĩ về chúng trong cuộc sống và áp dụng chúng để hiểu chúng. Tôi hy vọng bạn thích cuốn sách này.

Xem thêm:

  • Sách kỹ năng sống hay dành cho giới trẻ
  • 5 cuốn sách truyền cảm hứng cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê
  • Đánh giá sách không có tiêu đề hàng đầu – Robin Sharma
Cập nhật lúc 5:37 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended