Đánh giá sách Chúng ta vẫn đôi mươi

Tất cả chúng ta đều phải sống những năm tháng tươi đẹp nhất của đời người là tuổi trẻ. Chúng tôi lúc đó còn ngây ngô và vô tư nhất, với niềm tin mãnh liệt vào ước mơ và hoài bão của mình. Nhưng khi lớn lên, bạn biết rằng không phải ước mơ nào cũng thành hiện thực. Nếu bạn đang lạc vào những rắc rối của tuổi trẻ, hãy tìm kiếm “Sau tất cả, chúng ta đều đang ở tuổi đôi mươi“Xin vui lòng!

  • 100 Điều Bạn Nên Làm Trước Khi Bước Sang Tuổi 20 Đánh giá cuốn sách này
  • Đánh giá Đời sống đột biến – Nguyên Phong
  • Tuổi thơ dữ dội – Ký ức về các anh hùng dân tộc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Tác giả của cuốn sách này vẫn còn ở tuổi đôi mươi

Bạn cần gì là một cộng đồng được thành lập vào năm 2014 nhằm tạo ra một sân chơi miễn phí và vui vẻ cho giới trẻ bằng cách khai thác các nhu cầu văn hóa tinh thần.

Tổng biên tập kể từ tháng 10 năm 2016 Bạn cần gì Nó đã phát triển lên hơn 100 người, tổ chức nhiều sự kiện truyền cảm hứng và thu hút hàng triệu người hâm mộ.

Xem thêm: Mai biến mất trong bài điểm sách đầu tiên của Life – Nam Kong In

Đánh giá sách Chúng ta vẫn đôi mươi

Để tìm lại những cảm xúc mới trong bầu trời thu trong trẻo, tôi đến một hiệu sách nổi tiếng, rồi tôi quyết định mua một cuốn sách. Sau tất cả, chúng ta đều đang ở tuổi đôi mươi Bởi vì tên của cô ấy hơi quen thuộc với tôi, và cô ấy có bìa sách rất đẹp.

Tuổi thanh xuân không phải là một chủ đề mới, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đầu sách. Nhưng tại sao lại chọn? Sau tất cả, chúng ta đều đang ở tuổi đôi mươi? Bằng cách truyền tải thông điệp cuộc sống trên những trang sách cộng đồng Bạn cần gì Nội dung rất phong phú, và câu chuyện được đúc kết từ tư liệu đời thực.

Sau tất cả, chúng ta đều đang ở tuổi đôi mươi là một cuốn sách tóm tắt những câu đố đại học mà chúng tôi đã xem qua. Rắc rối với bạn cùng phòng, yêu thầm hay trốn học, v.v … đều được gọi là thanh xuân.

Suy cho cùng, tất cả chúng ta đều đang ở độ tuổi đôi mươi

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Sau thời gian học tập chăm chỉ để lấy được tấm bằng tốt nghiệp, cuối cùng tôi cũng đã đứng trước cánh cửa trường đại học và thở phào nhẹ nhõm. Có ổn không khi học đại học và thư giãn sau những tháng ngày ôn thi? Còn gì tuyệt hơn khi đi chơi cả ngày, học tập và vui chơi mà không bị giám sát? Nhưng nếu thời đại học bạn chỉ biết đắm chìm trong game mà không lo tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân thì sau này bạn sẽ phải trả giá rất đắt. Chúng ta không chỉ cố gắng một lúc rồi nghỉ, quá trình đó phải diễn ra thường xuyên. Giảng đường đại học không phải là nơi bạn có thể vui chơi mà quên đi việc chăm chỉ vì tương lai.

“Khóc cũng thường như ăn cơm, muốn qua khỏi vẫn phải ăn từng hạt cơm, tự mình bước đi.”

Trong những điều tốt đẹp nhất của nhân loại, tất cả chúng ta đều đang trong quá trình trưởng thành. Đó là lúc chúng ta có sức khỏe và thời gian để làm những việc mình yêu thích. Dù luôn mơ hồ trong khoảng thời gian đó, không biết người bên cạnh có đi cùng mình đến hết cuộc đời? Hay những ước mơ của tuổi trẻ có thể thành hiện thực? Vô số câu hỏi được đặt ra, mang lại cho chúng tôi nhiều cung bậc cảm xúc, từ thích thú đến đau đớn. Nhưng cho đến khi thực sự trưởng thành, ai cũng sẽ nhìn lại và tiếc nuối tuổi thơ ấy!

Càng về già, bạn càng phải đối mặt với những người cô đơn, sẽ luôn có lúc bạn cảm thấy bất lực trước những khó khăn của cuộc sống, rồi bạn không thể tìm thấy ước mơ thực sự của mình và những người xung quanh. Vài ngày nữa. Cô đơn giống như cắn xé cơ thể bạn từng chút một, bạn chỉ muốn từ bỏ mọi thứ. Nhưng quy luật cuộc sống là như vậy, ai cũng lớn lên, ai cũng có lối đi riêng, điều đó tạo nên khoảng cách rất xa giữa con người với nhau. Mỗi người đều có những vấn đề riêng, vì vậy điều bạn cần nhất là làm quen với việc ở một mình. Bởi vì tất cả chúng ta đều lớn lên một mình.

Tuổi trẻ có tươi đẹp hay không, hãy nhìn lại bản thân, tìm tòi và khám phá thêm nhiều điều thú vị bên ngoài thế giới rộng lớn. Rồi bạn sẽ phát hiện ra rằng lớn lên không phải là điều đáng sợ, và điều quan trọng là phải mạnh dạn sống.

Không ai có thể quay ngược thời gian để trải nghiệm trọn vẹn từng khoảnh khắc, tất cả những gì chúng ta có thể làm là sống trong hiện tại và nhìn về tương lai. Hãy làm những gì bạn muốn với tuổi trẻ ngắn ngủi của mình, đừng để nó trôi qua một cách nhàm chán.

“Không có gì phải tiếc cả. Ý tôi là, nếu đau khi quay lại, trái tim tôi luôn nghi ngờ. Khi chúng ta còn là sinh viên, không việc gì chúng ta không thể làm, dù muốn hay không. Nếu bạn muốn, hãy làm đi bây giờ.”

Rốt cuộc, tuổi đôi mươi của bạn không chỉ như bây giờ Bạn cần gì Hãy chú ý đến những ngày học đại học của họ, mà còn đến những cảm xúc đơn giản và trung thực của họ. Xin nhắc lại, cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm thấy con đường của mình trong tương lai. Đừng vội trưởng thành, hãy dành thời gian của mình để trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống ban tặng. Chúng tôi hy vọng bạn không bỏ lỡ cuốn sách này trong tháng năm thanh xuân tươi đẹp của mình!

Xem thêm: Đánh giá sách Thorn Li Zhong Birdsong

trích dẫn ý nghĩa từ sách

Đối mặt với vận rủi, chúng tôi cũng cảm thấy như vậy, nhưng chúng tôi cũng bất lực.

Sức khỏe là vốn quý và ngày mai có thành công hay không, mong rằng không phải ai cũng thua bằng sức khỏe trước khi mất bằng khả năng.

Cuộc sống luôn đầy rẫy những chông gai, và không gì có thể thoát khỏi nó. Chúng ta chỉ có thể vượt qua nghịch cảnh, bước tiếp hoặc chấp nhận nghịch cảnh.

Khi bạn đứng trong một khuôn viên rộng lớn và nhìn vào đám đông và cảm thấy như bạn không ở trên thế giới với họ, trái tim của bạn hẳn cảm thấy cô đơn.

Đại học là một nơi khó tả nếu bạn không tự mình trải nghiệm. Nó là một phần của xã hội nói chung, tách biệt khỏi nó và chịu ảnh hưởng rất lớn từ nó.

Với bạn bè, chúng ta không thể tránh khỏi một chút thiếu thốn, bao dung, nhân hậu trong cuộc sống hàng ngày, nhưng những mất mát nhỏ đó thay cho niềm vui và sự an toàn trong mối quan hệ của chúng ta với người khác.

Đừng bao giờ phụ thuộc quá nhiều vào một người, trạng thái tốt nhất khi yêu của chúng ta là luôn yêu bản thân mình. Dù đã có người yêu hay bạn đời thì chúng ta cũng phải luôn hiểu rằng chỉ có thể dựa vào chính mình. Tự học là chìa khóa để xây dựng các mối quan hệ lâu dài.

Sau tất cả, chúng ta đều đang ở tuổi đôi mươi

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Xin Lỗi Sách Đánh Giá, Lần Đầu Làm Người Lớn

chấm dứt

“Rốt cuộc, chúng ta đều ở tuổi đôi mươi.” Văn xuôi nhẹ nhàng, sâu lắng, hoàn hảo cho những bạn trẻ muốn trải nghiệm tuổi trẻ một cách trọn vẹn nhất. Hãy dám sống cho chính mình, tuổi trẻ sẽ không mất đi.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ là động lực để bạn đưa cuốn sách này lên kệ của mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 12:47 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended