Đánh giá sách “Đi Tìm Thứ Đã Mất”

Trên đời này có rất nhiều cách để hạnh phúc nhưng được là chính mình luôn là con đường dẫn đến hạnh phúc vĩnh cửu, nếu bạn còn muốn biết hạnh phúc thực sự là gì, hãy để Trịnh Chí Lượng giúp bạn với cuốn sách Tìm lại chính mình đã mất

  • Tóm tắt và đánh giá sách đời thực trong đời thực
  • Cuốn sách hay để phát triển bản thân, bạn nhất định phải đọc một lần trong đời

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bạn sẽ tìm lại “tôi” của mình như thế nào?

Đối với bản thân, vì không muốn tìm sự thoải mái nhất thời nên tôi luôn chọn những cuốn sách thiết thực, tạo động lực để tôi luôn chủ động trong công việc, tránh xa những điều viển vông, hão huyền. thời gian, tôi đã tìm thấy cuốn sách này nhỏ béách“Tìm lại những gì tôi đã mất” Qua lời giới thiệu của một người bạn, cuốn sách này đã cho phép tôi thay đổi cuộc đời, tìm ra lý do để sống và cảm thấy hài lòng về con người của mình. Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thay đổi cuộc sống của mình.

Đánh giá sách Tìm những gì đã mất

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Từ tốt đến vĩ đại – Tạo ra một cuốn sách kinh doanh thành công

Cuộc sống của chúng ta luôn bị mắc kẹt trong hạnh phúc giả tạo

Việc theo đuổi hạnh phúc khiến mỗi chúng ta nỗ lực để tạo ra hạnh phúc và là động lực để mỗi ngày đều hạnh phúc. Với mong muốn thành công và một cuộc sống thoải mái, nhiều người luôn chọn con đường tắt và sống giả tạo hạnh phúc mỗi ngày. Trịnh Chí Lượng cho rằng chúng ta vẫn viện cớ cho những thói hư tật xấu của mình để bảo vệ hình ảnh tốt đẹp của mình. Chúng ta sợ thay đổi vì sợ không hiệu quả và không có cách chống lại những thói quen xấu nên rất dễ rơi vào trạng thái bất lực, đây là lý do bạn luôn nhìn thấy ý nghĩa tích cực của những thói quen xấu này.Những thú vui giả tạo mà chúng ta tìm thấy qua những thứ chúng ta không thể làm một mình: Đó không phải là mục tiêu của tôi. Sợ rằng mình thua kém người khác, chúng ta chọn hạnh phúc giả tạo mà chúng ta có tầm nhìn xa, đó là sự khôn ngoan của chúng ta.Chúng ta tạo ra niềm vui giả tạo, nghĩ rằng chúng ta là những người chúng ta quan tâm, rằng chúng ta có những giá trị tiềm ẩn, rằng chúng ta là những người có trình độ. Tác giả sử dụng những câu chuyện có thật để thể hiện niềm hạnh phúc giả tạo mà nhiều bạn trẻ tạo ra để tạm thời chịu đựng những khó khăn mà họ phải đối mặt. Hãy đọc để thấm thía những thú vui giả tạo đưa ta ra khỏi lối mòn của cuộc đời. Nếu bạn không gặp phải những vấn đề trên, hãy đọc để sử dụng và phát triển bản thân một cách hiệu quả.

Đánh giá sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách When Breath Becomes Air – Paul Kalanisi

Tải trọng không cân bằng đẩy chúng ta đến bờ vực đau đớn

Khi mục tiêu của hành vi của chúng ta là mong đợi sự chấp thuận từ người khác, chúng ta đặt một trọng lượng không cân bằng của sự hài lòng giả tạo trên cán cân của hạnh phúc.Hạnh phúc thực sự là ở trong lòng mỗi người chứ không phải những gì người khác nghĩ về chúng ta. Hạnh phúc luôn là mục tiêu cuối cùng của tất cả mọi người, vì vậy chúng ta ai cũng muốn tận hưởng niềm vui chiến thắng và thành công. Sự phát triển của xã hội có thể dễ dàng đánh lừa bạn, mọi thứ cần phải luôn nhanh chóng, trật tự và thuận lợi, nhưng nếu bạn muốn thành công một bước thì đó chỉ là sự tưởng tượng của chính bạn. Mọi người chỉ nhìn thấy kết quả, nhưng bản thân bạn phải trải qua tất cả những công việc khó khăn để đạt được điều đó.

Hạnh phúc giả tạo là khi chúng ta phấn đấu cho hạnh phúc và thành công, bỏ qua quá trình thực hiện và tìm kiếm những con đường tắt trong tâm trí.

Đánh giá sách Tìm những gì đã mất

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Quang Gánh Hãy cẩn thận, tận hưởng cuộc sống – Dale Carnegie

Mái chèo đưa ta đến bến bờ của niềm vui và thành công: những thang bậc của niềm vui

Cán cân của hạnh phúc luôn được cân bằng, để bạn có thể sống trọn vẹn con người thật của mình, nhìn rõ bản thân, nhìn rõ mọi thứ và sống hết mình theo cách của mình. Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn cuộc sống của mình và tìm thấy con người thật của mình để không bỏ lỡ những giây phút buồn bã hay cuộc sống thoáng qua. Bạn là bạn, là điều đẹp đẽ nhất mà thượng đế đã ban tặng cho bạn, và là một phần quan trọng của thế giới rộng lớn này.

Xem thêm: Điểm Sách 7 Thói Quen Của Người Trẻ Thành Công

những câu nói hay từ sách

Hãy luôn nhớ một điều: Không ai trên đời này có thể làm chúng ta thất bại ngoài chính chúng ta!

Căn nguyên của nhiều điều không thuận lợi trong cuộc sống là chúng ta bảo vệ lòng tự trọng của mình và đối mặt với những điều quan trọng nhất mà chúng ta hiểu sai.

Không có phép thuật nào trên thế giới này cho phép chúng ta đạt được những thay đổi thần kỳ như vậy mà không đổ một giọt mồ hôi. Nếu vậy thì chúng ta phải trầm tư suy nghĩ.

Vật chất không ngừng thay đổi, có thể tan biến trong chốc lát, nên lòng tự trọng gắn liền với vật chất bên ngoài không thể vững vàng. Khi những thứ bên ngoài chúng ta thay đổi và sụp đổ, hạnh phúc của chúng ta bay theo giá trị và ý nghĩa của chúng ta. Con người thật của tôi vẫn tồn tại, chúng ta không thể tìm thấy nó.

Trong quá trình tìm kiếm niềm vui và hạnh phúc bên trong, dù thế giới bên ngoài có thay đổi như thế nào thì giá trị và ý nghĩa cuộc sống của chúng ta vẫn không thay đổi, và niềm vui hạnh phúc vẫn còn. Dù đi đâu, bất cứ hoàn cảnh nào, chúng ta đều có thể hạnh phúc từ bên trong, thậm chí có được mọi thứ mình muốn, kể cả tiền bạc.

Đánh giá sách Tìm những gì đã mất

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Một cuộc sống đáng sống chỉ đơn giản là sống cuộc đời của chính mình chứ không phải của ai khác.“Tìm lại những gì tôi đã mất” là cuốn sách giúp chúng ta khám phá bản thân và tìm thấy hạnh phúc đích thực trong cuộc sống, tránh xa những điều giả dối khiến chúng ta trở nên không liên quan. Tôi hy vọng bạn có thể thay đổi cuộc sống của bạn như tiêu đề của cuốn sách này.

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hà

Cập nhật lúc 11:18 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended