Kỷ luật tự giác – ông bố nhỏ

“Tự nhận thức rất nhiều, tự do rất nhiều”

“kỷ luật tự giác”Đối với bất kỳ người trẻ nào vẫn đang học cách chống lại sự cám dỗ và mất tập trung để sử dụng ý chí của họ để đạt được mục tiêu mong muốn, đây là một cách chữa trị cho sự lười biếng.

kỷ luật tự giác [Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách] - bố nhỏ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Một chút về Tie Da

Đúng là một nhà thiết kế và nhà văn tự do.

Hãy trải nghiệm nó ngay từ lối sống vô tư và bừa bộn đến lối sống có kỷ luật và quản lý tốt.

Đề ra lối sống tích cực, chủ động đối mặt và giải quyết những khó khăn trong cuộc sống.

Về cuốn sách này

“kỷ luật tự giác” Gồm 4 phần:

Phần 1) Bao nhiêu tự nhận thức, bao nhiêu tự do.

Phần 2) Khó khăn của việc rèn luyện tính tự giác.

Phần 3) Những điều cần làm để có cuộc sống tự do.

Phần 4) Những điều cần phải duy trì để cuộc sống tốt đẹp hơn.

“kỷ luật tự giác” là quyển sách Đúng Tôi muốn chia sẻ một lối sống năng động và tích cực hơn với tất cả các bạn. Trải nghiệm thực tế của tác giả sẽ mang giá trị tinh thần, giúp người đọc nhìn nhận chính xác hành trình đi đến thành công từ việc sống có kỷ luật, kết bạn với những thói quen tích cực và đưa bạn tiến xa hơn từ nơi bạn muốn. chờ đợi.

đánh giá sách

Làm thế nào để sống một ngày, làm thế nào để sống một cuộc sống như vậy

Trưởng thành là một quá trình rất khó khăn và vất vả, từ vấp ngã cho đến bài học kinh nghiệm, đổi lại là mồ hôi nước mắt của mỗi người. Tuổi tác của chúng ta không phải là thước đo của kinh nghiệm hay sự trưởng thành vì nó phụ thuộc vào sự chủ động của mỗi cá nhân. Thật tiếc khi tuổi trẻ có thể cho ta cơ hội rèn luyện, có thể khiến ta thăng hoa, nhưng xã hội và thời gian xoay vần trong cuộc đời này. Những phẩm chất tốt chắc chắn sẽ đưa bạn đến một cuộc sống thành công và đáng mơ ước, ai cũng biết điều này, nhưng ít ai làm việc chăm chỉ đến cùng, vì chúng ta thiếu kỷ luật tự giác. Một cuộc sống đầy hưởng thụ và thành công nhanh chóng là mơ ước của nhiều người, nhưng nếu không có sự tích lũy hàng ngày, bạn sẽ luôn than phiền trong sự thất bại và thất bại của chính mình.

Tự kỷ luật - càng tự kỷ luật, càng có nhiều tự do

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Chỉ những ai biết yêu thương bản thân mới có thể duy trì tính tự giác

Chỉ biết hưởng thụ lối sống, quá buông thả sẽ khiến bạn rơi vào vực thẳm của sự tuyệt vọng. Ăn uống thoải mái, thức khuya xem phim, lướt Internet và nghịch điện thoại, hoặc nằm trên giường cả ngày, v.v. Đây là một thói quen khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Nếu bạn yêu bản thân sai cách, sức khỏe của bạn sẽ giảm sút, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc và niềm đam mê cuộc sống của bạn. Một cơ thể khỏe mạnh đến từ chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ nghỉ điều độ và thành công không phải là may mắn mà cần có một tâm hồn vững vàng, luôn níu kéo những cám dỗ ngọt ngào và hạnh phúc tức thì. Tình yêu bản thân bắt đầu từ những lựa chọn lối sống lành mạnh, lòng tự trọng.

mong muốn hiện tại

Với sự phát triển của xã hội ngày càng có nhiều thú vui, các thiết bị công nghệ dễ khiến con người mất tập trung. Các giá trị vật chất thường chi phối suy nghĩ của chúng ta, và ngày càng có nhiều nhu cầu phát sinh từ chúng. Theo thời gian, sự thỏa mãn cơn thèm khát tạm thời có thể khiến một người dễ bị xao nhãng, những cám dỗ tạm thời để tìm kiếm khoái cảm nhất thời. Mọi người đều muốn tồn tại, tận hưởng những tiện nghi, những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, vì vậy nhiều người từ chối sống trong tưởng tượng vật vờ của họ bây giờ. Về lâu dài, những ham muốn thỏa mãn nhất thời nuôi dưỡng một tâm hồn chỉ biết tận hưởng cuộc sống mà không cố gắng.

“Những người bị dục vọng chinh phục có thể đạt được danh vọng và của cải vật chất nhất thời, nhưng sau hạnh phúc ngắn hạn, lâu dài sẽ là sự trống trải và cô đơn.”

Cuộc sống có rất nhiều sự lựa chọn, và mỗi sự lựa chọn sẽ dẫn bạn đến một điểm đến khác nhau. Những suy nghĩ có quá nhiều mục tiêu cũng có thể dễ dàng cản trở con đường dẫn đến thành công của bạn. Đừng cho phép bản thân trở nên nghiện ngập hoặc trở thành nô lệ của một thứ gì đó cho phép bạn thỏa mãn nhiều ham muốn nhất có thể để có một cuộc sống hạnh phúc. Hãy tiết chế và sắp xếp lại mọi thứ trong cuộc sống theo mức độ ưu tiên của bạn, và bạn sẽ có được sự cân bằng trong cuộc sống.

những lời tốt đẹp từ cuốn sách

o Chúng ta không thể đoán trước được mình sẽ giàu hay nghèo trong tương lai, không thể đoán trước được khi nào sự nghiệp mới phát triển và cũng không thể kiểm soát được những gì người khác nghĩ về mình. Nhưng ít nhất chúng ta có thể kiểm soát cơ thể của mình và giữ cho nó ở trạng thái tốt nhất. Trước 20 tuổi, khuôn mặt và vóc dáng là do cha mẹ ban cho, nhưng sau 30 tuổi, chỉ có lòng yêu bản thân và sự rèn luyện bản thân mới có thể duy trì được vóc dáng đó.

o Mọi người đều ghét bị gò bó, và mọi người đều muốn tự do, nhưng kỷ luật tự giác không chống lại tự do; mặt khác, kỷ luật bản thân có thể giúp bạn đạt đến trạng thái tự do nhanh chóng hơn.

Bạn có thể dành hàng tháng trời để thực hiện các thí nghiệm thực tế và thử lại để “đi hết chặng đường”, làm bất cứ điều gì bạn muốn, sau đó thử suy nghĩ lại về mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Tất nhiên, tự do quá mức sẽ chỉ làm cho cuộc sống của bạn tồi tệ hơn, nhưng lối sống có kỷ luật sẽ khiến bạn trở thành kẻ thả diều, dù con diều có bay cao đến đâu thì dây chuyền vẫn nằm trong tay bạn. bạn tôi.

Tự kỷ luật - càng tự kỷ luật, càng có nhiều tự do

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Bạn có thể dành nhiều thời gian để phàn nàn, đổ lỗi hoặc đấu tranh với những điều tiêu cực đang xảy ra trong cuộc sống của mình, nhưng cuộc sống vẫn sẽ làm công việc duy nhất của nó là đưa bạn về phía trước. Nếu không có một nền tảng vững chắc, bạn không thể sống một cuộc sống mà bạn muốn, và kỷ luật bản thân là người bạn tốt nhất đồng hành cùng chúng ta đến tự do, thành công và hạnh phúc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi sách hay 24 giờHy vọng rằng bài tiếp theo sách hay 24 giờ Nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn và theo dõi.

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 0:13 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận