The Witcher Bakery. Đánh giá sách

Chạy trốn có phải là cách để hòa mình với thế giới khi tận cùng bất lực và không còn nơi nương tựa? Tiền đề của The Witch’s Bakery đưa ra nhiều góc nhìn về các nhân vật, thức ăn và cuộc sống xuyên suốt cuốn tiểu thuyết. “Tiệm bánh phù thủy”

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về tác giả Gu Bing – mo

Năm 2008, đoạt giải Văn học tuổi trẻ báo chí dài Có một cuốn tiểu thuyết “Tiệm bánh phù thủy”

Năm 2015, anh giành được Giải thưởng Văn học Huang Shunwen và Giải thưởng Nhà văn xuất sắc nhất trong ngày của Nhà xuất bản Miumsa cho tập truyện ngắn của mình. “Tôi hy vọng đó không chỉ là tôi.”

các tác phẩm đã xuất bản như “Gearfish”, “Pigmalion Boy”, “Miss”, “Red Shoe”

Về cuốn sách này

Một cậu bé mười sáu tuổi trốn thoát vào ban đêm và dừng lại trước một tiệm bánh Phù thủy Cửa hàng bánh mìÔng chủ phù thủy đã đưa anh ta vào, và kể từ đó anh ta làm việc trong một tiệm bánh nướng bánh mì mới nướng, đồng thời nhìn thấy mong muốn của tất cả các loại khách hàng với những chiếc bánh ngon với giá cả phải chăng. Lương là 1-1.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

chủ đề gia đình trong Nam Triều Tiên Đây là chủ đề thảo luận của nhiều tác giả. Từ những câu chuyện thật, người thật đã lau nước mắt của không biết bao nhiêu độc giả. “Tiệm bánh phù thủy” là một trong số họ. Trong 11 chương của cuốn sách này có những phần truyện từ xưa đến nay, cách tạo hình nhân vật cũng xuất phát từ sự độc đáo của tác giả Phong cách Bingmo, 16 tuổi là tuổi mộng mơ, một chàng trai trẻ đẹp nhưng nhân vật chính trong tiểu thuyết phải chịu đựng một nỗi đau không thể diễn tả bằng lời. Đối với một cậu bé 16 tuổi, thực tế thật phũ phàng. Bi kịch xảy ra khi một cậu bé mười sáu tuổi bị mẹ bỏ rơi tại nhà ga và sống với cha ruột, mẹ kế và con gái của mẹ kế. Cuộc đời đầy nước mắt vì những dằn vặt tâm lý của người mẹ kế vô tâm và người cha. “Mọi người không tấn công vùng thở của nhau; tôi có chỗ ăn và chỗ ngủ, vấn đề sinh hoạt tối thiểu được giải quyết, vì vậy tôi có chỗ dựa để hướng tới một tương lai vững chắc, và cô giáo Pei hiện đã kết hôn, vì vậy anh ấy và cô ấy Con gái được xã hội và pháp luật che chở, bảo đảm. Đỉnh điểm là bị mẹ kế vu oan, cậu bé bỏ nhà đi suốt đêm. Tìm một tiệm bánh phù thủy cung cấp giải pháp tạm thời cho một tâm hồn đau khổ. Tại đây, anh gặp những câu chuyện và nhân vật làm thay đổi cuộc đời anh. Làm việc trong một tiệm bánh ấm áp, chủ nhân thân thiện. Thiếu niên này đã mang lại một số thay đổi trong thế giới quan. Mỗi chiếc bánh đều được làm theo ý muốn của khách hàng, nhưng phải riêng từng chiếc. Hóa ra trên đời này cái gì cũng có giá, muốn có một cái kết có hậu thì ít nhất cũng nên đánh đổi một ít của mình. Quy luật lựa chọn, thỏa hiệp luôn sắc bén.

Hiếm có cuốn sách nào cảm động như vậy

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Hiếm có cuốn sách nào mang nhiều cảm xúc như vậy “Tiệm bánh phù thủy”. Nó không chỉ đi sâu vào nội tâm nhân vật mà còn mang đến sự đồng cảm cho người đọc. Cuốn sách này hé mở những sự thật đau lòng của xã hội ngày nay, những tổn thương sâu sắc mà trẻ em phải chịu đựng do bị gia đình bỏ rơi, những tổn thương tâm lý khi đi theo con cái. tất cả cuộc sống của tôi. Cuốn sách này gửi đi một thông điệp tích cực rằng tất cả chúng ta phải học cách trưởng thành và chịu trách nhiệm về quyết định của mình. Không có phép màu nào có thể xóa bỏ những sai lầm mà chúng ta mắc phải, nhưng cách đối mặt với chúng là học cách chịu trách nhiệm về hành động của mình, và sai lầm là lẽ đương nhiên trong cuộc sống vì vấp ngã mà có. Đừng quá khắt khe với bản thân, học hỏi từ những sai lầm và kinh nghiệm mới là vô giá. Nếu chúng ta đối tốt với bản thân, cuộc sống của chúng ta sẽ ổn.

phần quan trọng của cuốn sách

  • Cơ thể con người là chính vũ trụ, nhưng nó vẫn còn quá nhỏ để đặt cược vào tình yêu. Vì vậy, không ai sẽ đặt cược vào sự ghét bỏ.

  • Bất kể là kiểu gì, cảm xúc bộc phát luôn là vấn đề cần thận trọng. Vì hầu hết các nguồn năng lượng dẫn đến hành vi phi lý trí đều liên quan đến mong muốn của con người. Như tất cả các tôn giáo cổ đại đã chỉ ra, tình yêu cực đoan và tinh thần thấp thường dẫn đến hung hăng và bạo lực.

  • Tích cực hay tiêu cực, bạn muốn thay đổi bất cứ điều gì, điều này sẽ dẫn đến sự thay đổi trật tự của thế giới vật chất và phi vật chất mà mắt thường không nhìn thấy được. Vì vậy, hãy luôn nhớ rằng khi bạn sử dụng bất kỳ loại phép thuật nào, sức mạnh đó có thể phản tác dụng để tấn công bạn.

Tiền đề của Tiệm bánh phù thủy đưa ra nhiều góc nhìn về con người, thực phẩm và cuộc sống xuyên suốt cuốn tiểu thuyết

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Từng người một để tự tay làm bánh, bạn sẽ chọn những nguyên liệu gì?

“Tiệm bánh phù thủy” Tiệm bánh này đầy ma lực, là nơi dừng chân và là nơi những người trẻ có được những bài học đầu đời về quá trình trưởng thành. Thế mới nói, những cung bậc cảm xúc của Tiệm bánh phù thủy sẽ mang đến cho người đọc một trải nghiệm mới. Chúc các bạn đọc vui vẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá này sách hay 24 giờMong rằng những bài viết sau này của chúng tôi sẽ luôn nhận được sự quan tâm và chú ý của các bạn.

Cập nhật lúc 23:53 - 30/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended