Đánh giá sách Tony Buổi sáng – Trên đường băng

chào buổi sáng Được biết đến là một nhà văn khuyết danh rất nổi tiếng, được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Gợi ý của tác giả, bằng một giọng kể chuyện dí dỏm và dễ mến, nửa “dân mạng” và nửa phương ngữ …trên đường bănglà một cuốn sách trong bộ truyện nổi tiếng Tony Buổi Sáng. Đây là tác phẩm truyền cảm hứng sâu sắc nhất cho thanh niên, thanh niên thời đại mới, thanh niên có lý tưởng cao cả.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá luật tài sản – Richard Templar

1. Cuốn sách về việc đi trên đường băng – Tony Buổi Sáng

Sách”Trên đường băng – Tony buổi sángđược xuất bản lần thứ 15 bởi một nhà xuất bản trẻ từ trước đến nay và nằm trong danh sách sách bán chạy nhất. Bìa in đậm khá mạnh mẽ, nhấn mạnh hình ảnh chiếc máy bay đang cất cánh, nền trắng kết hợp với màu vàng đậm chắc chắn tạo cho người đọc cảm giác gần gũi, bản thân cuốn sách trông rất chững chạc và trưởng thành. Chắc chắn, nhưng không quá cầu kỳ khi bạn cầm một cuốn sách và nhìn thấy nó được bọc trong một túi nhựa lần đầu tiên. Tuy thiết kế bên ngoài đơn giản mô tả một chiếc máy bay đang cất cánh trên đường băng lớn nhưng nó lại toát lên sự tự tin tuyệt đối.

Cuốn sách của Tony trên đường băng vào buổi sáng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bookmark được đính kèm theo sách, hình ảnh giống như bìa sách, rất thiết thực và tiện lợi, có thể giúp người đọc đánh dấu nơi mình đang đọc. Các bookmark đi kèm không có giá trị lớn, nhưng phản ánh sự hoàn hảo và cẩn thận trong cuốn sách. Mặc dù cuốn sách này khá dày với 308 trang, nhưng người đọc được đảm bảo không cảm thấy nhàm chán với nội dung của nó. Người đọc sẽ có cảm giác vui vẻ khi lật trang, từng trang sách không quá mỏng, màu sắc trang không quá trắng tinh, hơi ngả vàng. Chất lượng sách tốt, trang không dễ bị vỡ, bao bì có tiêu đề để lại ấn tượng tốt cho độc giả lần đầu tiên đọc.

Đánh giá sách Tony Buổi sáng - Trên đường băng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Khi tài năng không đuổi được ước mơ

2. Trên đường băng – Buổi sáng của Tony

Nếu như cuốn “Café cùng Tony” chỉ ra đời như một tập hợp những bài viết hay trên các fan page, nội dung chủ yếu là kể lại những thói hư, tật xấu của người Việt Nam qua góc nhìn hài hước, nhưng cuốn sách không hề bị lãng quên. Nhắn nhủ các bạn trẻ hãy rèn luyện bản thân để sống tốt, sống rộng lượng, nhân hậu và lương thiện, sống văn minh hơn, … người đọc có thể là bất cứ ai, cũng có thể cười, cũng có thể nghĩ và nghĩ, vì nó đến – Ngẫu nhiên là tôi. tìm thấy chính mình trong. “On the Runway” còn nghiêm túc hơn thế, và đã được viết lại với mục đích rõ ràng hơn. Tất cả các bài báo đều giống như tạp chí, cẩm nang cho các bạn trẻ bước vào đời.

Với tựa đề “Trên đường băng”, nội dung của cuốn sách này được chia thành 3 phần: Bãi đậu xe kiểm tra (chuẩn bị hành lý), Phòng chờ Công nghiệp (ngồi trong phòng chờ sân bay) và Lên máy bay (lên xuống). Giống như mọi câu chuyện, nó đưa chúng ta đi từng bước trên con đường. Trong mỗi tác phẩm của Tony đều rất thú vị, nhưng điều quan trọng là mang nội dung hữu ích, hầu hết đều phản ánh lối sống tiêu cực của người Việt Nam với suy nghĩ hạn chế về từng câu chuyện. Tony là nhân vật chính.

Đồng thời, tác giả thể hiện văn hóa của nước bạn, sự cởi mở và tâm hồn lành mạnh, sau đó dựa vào kinh nghiệm để phát triển những thói quen tốt, lấp đầy những khoảng trống và loại bỏ lối sống lạc hậu. Mọi người đều lạc hậu. Độc giả đến với Tony Buổi Sáng sẽ hiểu rằng, con người “hiện đại” không phải thể hiện qua nếp sống, trang phục sang trọng mà là những động tác, nghĩa cử cao đẹp tỏa ra trong tâm hồn, sống có ích, sống đẹp. Tuy nhiên, mỗi từ đóng vai trò như một chất xúc tác đầy cảm hứng, khuyến khích người đọc học ngôn ngữ, phát triển trí tuệ và rèn luyện sức khỏe.

Có nhiều màn trình diễn sâu sắc trên sân khấu T.

Có rất nhiều màn trình diễn sâu sắc trên sân khấu T.

Xem thêm: Đánh giá sách Buổi chiều và Buổi sáng – James Allen

3. Những chi tiết đắt giá trên đường băng

Bất cứ ai khi xem tiêu đề của các bài báo được kể trong sách: Chuyện của Kwon, Chuyện của Jian, Người anh lái đò, Chuyện về trấu,… sẽ rất ngạc nhiên, tất nhiên nếu không đọc thì sẽ không hiểu. Bài viết đang cố gắng đạt được điều gì? Lấy ví dụ câu chuyện của Kwon, tác giả kể về câu chuyện của một trưởng phòng trẻ tuổi, đưa độc giả vào một hành trình dài dẫn đến một cái kết bất ngờ: Cuối cùng, sứ mệnh của cuộc đời bạn là gì?

Đánh giá sách Tony Buổi sáng - Trên đường băng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Khi người đọc đến những dòng cuối cùng của bài viết, chắc chắn không khỏi suy nghĩ. Phần 1 và 2 là những bài văn hay và thông minh mà bạn trẻ nào cũng nên học tập và suy nghĩ. Phần thứ ba là bài giới thiệu dành cho các bạn trẻ thích kinh doanh lớn, cũng là phần độc đáo nhất trong ba phần.

Đây có thể không phải là điều mới mẻ hiếm thấy trong nhiều cuốn sách truyền cảm hứng, nhưng sự hài hước, dí dỏm và giản dị của Tony đã khiến cuốn sách này trở nên đặc biệt. Đọc mà còn lồng ghép những kiến ​​thức xã hội bổ ích vào đó. Một điểm trong “On the Runway” có thể là điểm cộng hoặc điểm trừ, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của người đọc đối với đại từ và nhiều từ khác, tác giả rất thích nói và áp dụng từ. Mỗi câu chuyện trong cuốn sách này đều sử dụng “tui”, “sorry”, v.v. Mang lại cảm giác thân thiết và gần gũi.

Đây là lời khuyên hoàn hảo cho những ai không thường xuyên đọc sách, vì nội dung của cuốn sách này không quá phức tạp và dài dòng, nhưng nó rất dễ tiếp cận, truyền cảm và rút ra nhiều bài học từ tác giả bằng ngôn ngữ đậm nét. Mọi người. Và đối với những người yêu sách, bạn sẽ càng yêu thích cuốn sách này hơn vì nó rất đáng sở hữu, nó không quá phức tạp nhưng lại được viết sâu sắc, và nó tạo ra một nội dung rất ý nghĩa và đầy động lực. Vận động, nhưng cũng phải giảm bớt sức mạnh, để không kiêu ngạo. Một lợi ích được nhiều độc giả đánh giá cao là sau mỗi câu chuyện, sách còn in thêm vài dòng cuối trang để người đọc ghi lại những suy nghĩ, cảm nhận của mình về các vấn đề trong truyện.

Đánh giá sách Tony Buổi sáng - Trên đường băng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải đối mặt với những ngày tháng mệt mỏi và uể oải, hãy lặp lại những thói quen cũ và lòng hẹp hòi. Điều này cho phép bạn đi chơi trong khu vực nhỏ phía sau của tời. Trong khi thế giới bên ngoài không ngừng đổi mới và phát triển, lối sống của con người ngày càng văn minh, thanh lịch và tiến bộ. Đọc xong Tony Buổi Sáng, Trên Đường Băng, bạn sẽ tìm thấy ngay một nguồn động lực để thúc đẩy bản thân, bởi nó có đầy đủ những yếu tố mà bạn cần.

Quả thật, đây là cuốn sách mà ai cũng nên đọc một lần trong đời, bất kỳ ai ở độ tuổi nào cũng có thể đọc nó, và thậm chí còn tuyệt hơn nếu bạn có nó khi còn trẻ.

Cập nhật lúc 13:23 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended