Đánh giá sách 999 bức thư cho chính mình – Tu Miaocong

“999 bức thư cho chính mình” Đây là cuốn sách truyền cảm hứng cho các bạn trẻ thực hiện những ước mơ còn dang dở. Những câu nói đáng nhớ và những trải nghiệm quý giá sẽ mang đến cho người đọc cái nhìn tích cực về thế giới.

  • Xin Lỗi Sách Đánh Giá, Lần Đầu Làm Người Lớn
  • Điểm sách Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc
  • Review sách Tuổi Trẻ Không Hối Tiếc – Du Phong

999 bức thư cho chính tôi - Mister Miao

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Miao Congtu là ai?

Một doanh nhân yêu đời, sống trong một ngôi nhà nhỏ ở Bắc Kinh.

Nếu bầu trời trong xanh, hãy nhìn những đám mây trôi đi, và bạn sẽ được bình yên. Nếu trời mưa ngoài cửa, bạn sẽ nằm xuống và lắng nghe gió hú. Muốn trở thành một cô gái mát mẻ thay vì cạnh tranh với cuộc sống. Đặt tầm nhìn của bạn trên một phần khác của bầu trời, thoải mái và tự do.

Tại sao chọn cuốn sách này?

Các kỹ thuật trong cuốn sách giống như những bài học cuộc sống thu nhỏ trên trang giấy, không giống bất kỳ cuốn sách nào bạn đã đọc trước đây. Hãy đọc và cảm nhận những điều nhỏ bé trên thế giới này.

đánh giá sách

giống như một cuốn sách self-help “999 bức thư cho chính mình” Tuy nhiên, không chỉ có niềm tin của tác giả mà chúng ta có thể tìm thấy trong các bức thư. Hãy coi 999 bức thư này như một lời động viên để bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Tổng cộng có 999 bức thư trong cuốn sách, mỗi bức thư là một lời khuyên và động viên các bạn trẻ hãy mạnh dạn tiến lên và thực hiện ước mơ của mình. Tôi tin rằng đây là cuốn sách mà bạn trẻ nào cũng nên đọc một lần trong đời.

999 bức thư cho chính tôi - Mister Miao

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Chúc cho sự cố gắng của bạn sẽ tương xứng với ước mơ của bạn

Thành công còn có cái tên khó hơn người, có bao giờ bạn nghĩ xuất phát điểm của chúng ta giống nhau, nhưng khi trưởng thành, có người thành công và người thất bại? Trong thế giới hỗn loạn này, làm thế nào để bạn chinh phục được ngọn núi thành công? Câu trả lời phải là sự chăm chỉ, nếu bạn chỉ cố gắng một cách hời hợt, bạn sẽ không bao giờ đạt được ước mơ của mình. Nếu chúng ta muốn nỗ lực thực hiện ước mơ của mình, chúng ta phải thực hiện chúng một cách nghiêm túc, không chỉ trong suy nghĩ mà còn trong hành động của chúng ta. Chỉ có hai điều: thứ nhất, tuân theo và không bao giờ bỏ cuộc; thứ hai, khi bạn muốn bỏ thuốc lá; thứ hai, khi bạn muốn từ bỏ, hãy nhìn lại bí quyết đầu tiên. “

Thời gian không chờ đợi một ai, chỉ cần bạn không ngừng tiến bộ, không có thời gian suy nghĩ nhiều thì thành công không còn xa chúng ta nữa. Hãy can đảm theo đuổi ước mơ của bạn, hãy bắt đầu ngay hôm nay mà không cần suy nghĩ quá nhiều, ngừng mơ ước và bắt đầu biến nó thành hiện thực. Vì ước mơ chỉ có thể thành hiện thực nếu bạn hành động.

999 bức thư cho chính tôi - Mister Miao

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Khi bạn dũng cảm, nó đột nhiên khiến bạn trưởng thành

Dũng cảm để sống cuộc sống bạn muốn, can đảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình là bước đầu tiên để trở thành người lớn. Nếu bạn thậm chí không có đủ can đảm để quyết định làm một điều gì đó, thì thật khó để giữ nó trên đường đời. Khi bạn trưởng thành, chỉ có bạn hướng dẫn bạn, mọi người có thể giúp bạn, nhưng chỉ có bạn mới có thể giải quyết vấn đề của bạn. “Trên đời này, luôn có dũng khí để trưởng thành, để trẻ lại, để khóc, để sưởi ấm trái tim, giữ cho trái tim ấm áp, giữ cho trái tim chúng ta luôn ấm áp. Chúng ta có dũng khí để tiến về phía trước trên hành trình của cuộc đời.”

Cuộc sống này là tùy thuộc vào bạn. Vì vậy, chúng ta hãy tiếp tục và làm hết sức mình và cho may mắn thêm một chút thời gian! Người khác có thể giao cho bạn bao nhiêu giai đoạn, vai trò là tùy ở bạn. Thế giới không đợi bạn lớn lên, không ai lớn lên cùng bạn, bạn chỉ có thể vượt qua nghịch cảnh và nỗ lực để phát triển bản thân. (những người tuyệt vời)

999 bức thư cho chính tôi - Mister Miao

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Có thể chúng ta chỉ là những người trẻ, chưa trải qua nhiều thất bại trong hành trình cuộc đời. Có thể khi mở trang đầu tiên của cuốn sách này, bạn nghĩ rằng cuốn sách này chỉ gồm những dòng triết lý suông, nhưng đừng vội phán xét như vậy. Khi đọc kỹ, bạn sẽ cảm thấy đây cũng là một câu chuyện lấy từ cuộc đời của tác giả. Thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm đến người đọc là hãy trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất. Hãy làm việc chăm chỉ và bắt đầu lập kế hoạch cho bản thân ngay hôm nay!

Tôi muốn bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Một bên trong mạnh mẽ luôn tốt hơn một bên ngoài hào nhoáng. Chúc em luôn mạnh mẽ, dũng cảm nơi đón nhận ánh sáng và sống cuộc sống mà em hằng mong ước (Miêu Công Tử).

Dấu ngoặc kép ấn tượng

Thư 108: Không quan trọng bạn có chỉ số IQ cao hay chỉ số EQ cao, nhưng bạn phải là một nhân vật tuyệt vời. Thành thật mà nói, bạn có thể không thông minh hoặc thân thiện, nhưng bạn phải là một kẻ xấu.

Thư 297: Bạn phải học cách bịt tai lại để không nghe thấy những giọng nói lộn xộn; Trên đời này làm gì có ai mà chưa từng đau khổ và cần đến điều đó, người duy nhất có thể chữa lành vết thương cho bạn chính là bản thân bạn.

Thư 382: Người hiểu bạn sẽ không bao giờ làm bạn buồn; Nếu anh ta biết điều đó khiến bạn khó chịu, nhưng vẫn làm vậy, thì một người đàn ông đầy thù hận và ngu ngốc không đáng được tha thứ.

Thư 475: Khi còn nhỏ theo đuổi cảm xúc mãnh liệt, lớn lên yêu bình yên, sau khi tìm được thì tổn thương mà rời đi, nhưng trước sau gì cũng có thể tin tưởng, đó là một loại tình yêu. dũng cảm. Mỗi người đều có khu rừng của riêng mình. Nếu bạn bị lạc, bạn sẽ bị lạc. Những người bổ sung cho nhau rồi sẽ gặp lại nhau.

Tôi có thể mua cuốn sách 999 Chữ cái cho chính mình ở đâu?

Trên thị trường, giá bìa cuốn sách “999 Bức thư gửi chính mình” là 99.000đ. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo đặt sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopee, thuviensach.org, …

  • Mua sách ‘999 Bức thư cho chính mình’ tại đây và tiết kiệm đến 26% tại Fahas

  • Giảm 33% cho cuốn sách “999 Bức thư gửi chính mình” trên Shopee

  • Mua sách ‘999 Bức thư gửi chính mình’ tại Newshop với ưu đãi 20% tại đây

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 0:23 - 16/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận