Điểm Sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn – Phạm Lữ Ân

Nếu bạn biết rằng trăm năm là có hạn Cuốn sách này là một trong những cuốn được đánh giá cao và săn đón trong những năm gần đây. Cuốn sách này không chỉ cung cấp nhiều bài học quý giá cho người đọc mà còn giúp những ai đang gặp khó khăn trong cuộc sống lấy lại sự tự tin. sách hay 24 giờ Xem đánh giá cho cuốn sách này.

Về tác giả Fan Luan

Fan Luận là cái tên đã quá quen thuộc với độc giả, có thể nói cái tên này đã tạo nên một hiện tượng đặc biệt trong văn hóa đọc hiện nay. Tuy nhiên, nhiều độc giả không biết rằng Fan Luan không phải là tên tác giả, mà là bút danh Fan Gongluan và Dang Ruan Tongwei.

Chân dung hai nhà văn Phạm Công Luận và Đặng Nguyễn Đông Vy

Cả hai tác giả đã nhiều lần gây tiếng vang với những tác phẩm xuất sắc như: Tìm Em Nơi Hoang Dã, Để Em Một Mình, Lạc Vào Thế Giới, Đường Về Tuổi Thơ. Đối với một số bạn trẻ, những tác phẩm này như chất xúc tác, đánh thức trái tim và nhận thức về cuộc sống, tương lai. Ngoài ra, một số bài báo của Van Rouen cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều bài hát nhẹ nhàng.

Với câu chuyện giản dị, mộc mạc, thậm chí đời thường, Fan Luan mang đến triết lý sống, những bài học bổ ích, thể hiện mọi khía cạnh của cuộc sống. Nếu bạn đọc đi đọc lại các bài viết của Fan Luan, bạn rất có thể sẽ phát hiện ra nhiều ẩn ý của nó.

Giới thiệu về cuốn sách này

Nếu bạn biết rằng trăm năm là có hạn Đây là 44 bài viết ngắn được Fan Luan viết dựa trên những trải nghiệm, suy nghĩ và nhận định của bản thân về cuộc sống thực tại. Cuốn sách đã vô cùng nổi tiếng và trở thành sách bán chạy nhất từ ​​năm 2012 đến năm 2015 và đã được tái bản 20 lần cho đến nay trên bìa cứng mỏng.

Cuốn sách này là sự kết hợp hài hòa giữa ngôn từ giản dị, tầm nhìn mang sắc thái sâu sắc và trải nghiệm thực tế, mang đến cho người đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và chân thành nhất. Những câu chuyện mà tác giả đưa vào cuốn sách này rất gần gũi và quen thuộc, nhưng nếu nhìn ở nhiều góc độ khác nhau, bạn sẽ thấy sự sâu sắc và hấp dẫn từ nhiều góc độ.

Một số thông tin cơ bản về cuốn sách

 • Tiêu đề: Nếu biết trăm năm có hạn

 • Tác giả: Fan Luan

 • Thể loại: Truyện ngắn

 • Nhà xuất bản: Writers Guild Press

 • Nhà xuất bản: Fang Nan

 • Giá: 94,000 VND

 • Số trang: 304 trang

 • Kích thước: 13cm x 20.5cm

 • Đánh giá: 4,5 / 5

Giới thiệu sách

Lời giới thiệu sách “Nếu Biết Trăm Năm Là Có Hạn”

Tóm tắt nội dung chính của cuốn sách

Đây sẽ là cuốn sách đưa bạn trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, vừa hoài cổ, vừa sâu lắng, vừa thổn thức, vừa có thể chạm đến chúng ta vừa nhẹ nhàng vừa sâu lắng. Chẳng cần đao to búa lớn, chỉ một câu nói đơn giản của tác giả cũng khiến ta chìm vào ký ức của chính mình.

Chương đầu tiên của cuốn sách có tựa đề “Nơi ấy là chốn” nói về gia đình, quan niệm nhà là nơi ai cũng muốn trở về sau những chuyến đi xa và những bộn bề vất vả của cuộc sống. Bằng cách này, Fan Luan dường như muốn nhắc nhở người đọc rằng hãy yêu thương người nhà của mình mãi mãi, đừng đợi đến khi yêu rồi không bao giờ quay lại.

Nếu bạn biết rằng trăm năm là có hạn Ngoài ra còn có những câu chuyện ngắn về tình yêu tuổi trẻ, những bỡ ngỡ và vết thương của mối tình đầu thơ ngây. Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn có thể thấy mình nằm trong số những câu chuyện khiến bạn dừng lại và suy nghĩ về những gì bạn đang làm.

Đây là một cuốn sách tuyệt vời dành cho những ai đang lạc lối trong cuộc sống, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên và thanh niên. Vì đây là cuốn sách được viết bởi một người từng trải nên nó sẽ giúp bạn giữ được thái độ lạc quan và xác định rõ ràng hướng đi đúng đắn trong cuộc sống.

                Cuốn sách này gồm những câu chuyện ngắn về tình yêu, gia đình và bạn bè

Cuốn sách này gồm những câu chuyện ngắn về tình yêu, gia đình và bạn bè

đánh giá sách

Giọng văn nhẹ nhàng viết về sự tin cậy thân thiết giữa những người bạn, những câu chuyện ngắn mà tác giả chia sẻ dường như cũng nhẹ nhàng đi vào lòng người đọc. Mặc dù cuốn sách này cung cấp nhiều bài học sâu sắc và ý nghĩa, nhưng nó không ép người đọc vào bất kỳ ô trống nào.

Có thể nói, nếu kiến ​​thức trăm năm cuối cùng sẽ trở thành người bạn đường thầm kín, thân thiết với những người trẻ có hoài bão và khát vọng cao đẹp. Nếu có thể, bạn nên đọc cuốn sách này một lần trong đời.

                Cuốn sách này cung cấp nhiều bài học quý giá

Cuốn sách này cung cấp nhiều bài học quý giá

“Người ta gọi tuổi mới lớn là ‘tuổi biết buồn’. ‘Biết buồn’ tức là chạm được vào cánh cửa cuộc đời. Hiểu được nỗi buồn là bắt đầu nhận ra sự trống trải trong tâm hồn. Buồn là khi nhận ra đôi khi mình thấy cô đơn. Vậy thì hãy cho cô đơn trở nên đặc biệt không gian đóng khung sự cô đơn trong giới hạn của nó, giống như một khoảng trống trong ngôi nhà của tâm hồn.

Bất cứ khi nào bạn bước vào phòng, dù tự nguyện hay cưỡng bức, bạn có thể thể hiện bản thân một cách nhẹ nhàng trong im lặng. Rồi bạn lặng lẽ ra đi, đóng cửa lại, trở về với cuộc sống thường ngày bận rộn, đầy nỗi buồn nhưng không bao giờ thiếu niềm vui … “

Đây là câu độc nhất trong sách Nếu bạn biết rằng trăm năm là có hạn.

                Cuốn sách này cung cấp nhiều bài học quý giá

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đây là bài đánh giá sách của anh ấy Nếu bạn biết rằng trăm năm cuối cùng đã đến từ Van RouenĐây là một cuốn sách hay về những trải nghiệm quý giá BukuHay24H.com rất quan tâm. Có lẽ mỗi người đọc sẽ cảm nhận khác nhau về giá trị mà cuốn sách này mang lại, vì nhận thức của mỗi người là độc lập.

Xem thêm:

 • cuốn truyện tình yêu hay nhất

 • Danh sách 10 Văn học Việt Nam hay nhất hiện nay

Cập nhật lúc 5:24 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended