Đánh giá những cuốn sách hay về marketing nên kiếm tiền – Sergio Zyman

Tiếp thị tốt phải kiếm tiền là một cuốn sách bán chạy của tác giả Sergi Ziman. Cuốn sách này tập hợp những kinh nghiệm và bài học quý giá từ toàn bộ sự nghiệp bán hàng của tác giả. Đối với những người mới vào nghề Bạn làm tiếp thịĐọc cuốn sách này sẽ giúp bạn mở mang kiến ​​thức.

Review chi tiết Sách Marketing Hay Nhất Định Phải Kiếm Tiền

Tác giả tiếp thị giỏi phải kiếm tiền

Tiếp thị tốt phải kiếm tiền là một cuốn sách của Sergio Zyman đưa thương hiệu Coca-Cola lên một tầm cao mới. Sergio đã tạo dựng được tên tuổi của mình trước khi bùng nổ doanh số bán hàng vào những năm 90.

Sau đó, ông trở thành Giám đốc điều hành và người sáng lập Z Marketing Group, một công ty chuyên về tiếp thị và truyền thông. Trong suốt sự nghiệp của anh ấy, Ziman Đa dụng Chiến lược tiếp thị kết hợp phương thức kinh doanh theo dõi. Từ đó, một nguồn doanh thu khổng lồ được tạo ra, tạo nên tiếng vang trong ngành.

Zyman gói gọn mọi kiến ​​thức, chiến thuật và kiến ​​thức Một cuốn sách tiếp thị tốt sẽ kiếm tiền. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn Nghệ thuật tiếp thị Nếu bạn muốn bán được nhiều sản phẩm hơn.

Review chi tiết Sách Marketing Hay Nhất Định Phải Kiếm Tiền

luôn luôn Tiếp thị nội dung sách tốt sẽ kiếm tiềntác giả xác định rõ ràng các thuật ngữ tiếp thị, đồng thời giúp người đọc hiểu rõ Làm thế nào để tiếp thị thành công?Bán với giá rất nhiều tiền.

Tiếp thị là một khoản đầu tư

Chủ doanh nghiệp hoặc những người mới bắt đầu tham gia vào môi trường bán hàng cần hiểu rằng tiếp thị là một khoản đầu tư. Chúng giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và đưa sản phẩm của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng. Từ đó, một số mặt hàng đã được quảng bá, đạt được doanh thu đáng kể.

Tiếp thị là một khoản đầu tư hoàn vốn cao

Tiếp thị là một khoản đầu tư hoàn vốn cao

Ngày nay, nhiều nhà lãnh đạo mắc sai lầm nghiêm trọng khi bỏ qua tiếp thị và bỏ qua giai đoạn này. Họ coi marketing là một khoản chi tiêu nên tìm cách cắt giảm ngân sách và hạn chế đầu tư.

Cuốn sách này giúp bạn hiểu khách hàng mục tiêu của mình trong lĩnh vực tiếp thị

Ngay khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy một khái niệm: khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng. Mọi nhóm khách hàng đều sinh ra theo thị trường, và không thể có công ty nào làm hài lòng tất cả mọi người.

Vì vậy, để đạt được và mang lại sự hài lòng cho cơ sở khách hàng của chúng tôi. Doanh nghiệp phải biết cách xác định và hiểu rõ khách hàng mục tiêu của mình. Để xây dựng hồ sơ khách hàng, hãy phát triển chiến lược truyền thông phù hợp.

Nói chung, tiếp thị là một hoạt động đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất và chi phí rất thấp. Một doanh nghiệp thực sự hiểu được điều này sẽ thu phục được tất cả các loại khách hàng.

Một nhà giao dịch giỏi sẽ kiếm được nhiều tiền

Khi bạn nhìn thấy tiêu đề Một cuốn sách tiếp thị tốt sẽ kiếm tiềnTôi chắc rằng rất nhiều người nghĩ rằng chúng là sáo rỗng. Tuy nhiên, ý tưởng quan trọng nhất của tác giả là tựa đề của tác phẩm.

Mỗi doanh nghiệp nên coi tiếp thị là một khoản đầu tư. Tất nhiên, trong đầu tư, bạn phải tạo ra lợi nhuận thích hợp. Khoản đầu tư này có thể là ngay lập tức hoặc lâu dài, có nghĩa là cần có thời gian để xây dựng thương hiệu của bạn trước khán giả.

Học cách kiếm tiền hiệu quả từ tiếp thị

Học cách kiếm tiền hiệu quả từ tiếp thị

Tùy thuộc vào tình hình và mô hình kinh doanh, kênh đầu tư có thể dẫn đến bán hàng trực tiếp và thu hồi vốn đầu tư trực tiếp. Trong tiếp thị, ý tưởng rằng giao tiếp nên dẫn đến kết quả tập trung vào lợi nhuận, doanh số bán hàng hoặc phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ví dụ kinh điển mà tác giả trích dẫn trong cuốn sách này là quảng cáo Coca-Cola. Quảng cáo được mọi người yêu thích và đang làm dậy sóng trước các phương tiện truyền thông.

Cho khách hàng lý do để mua hàng của bạn

Trong một thị trường bão hòa, luôn có nhiều người bán hơn người mua. Bạn cần biết cách làm cho thương hiệu của mình trở nên nổi bật trong tâm trí khách hàng. Nếu sản phẩm của bạn không khác biệt, bạn phải chọn một thị trường mới chưa từng được phát triển trước đó.

Hãy chuẩn bị để phản ứng khi các sự kiện xảy ra

Điều quan trọng mà các nhà tiếp thị cần nhớ là phải chuẩn bị cho những sự kiện có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Bạn phải có một kế hoạch đặc biệt để công ty không bị bối rối và sốc trước tình huống xấu.

Thương trường là chiến trường, khi có đủ chiến thuật thì chúng ta có thể “bách chiến bách thắng”. Vì vậy, công ty nào cũng phải không ngừng nghiên cứu khách hàng, nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Từ đó lập kế hoạch marketing phù hợp với phân khúc khách hàng mục tiêu.

Ai nên đọc cuốn sách này?

Sách Tiếp thị tốt phải kiếm tiền Rất nhiều kiến ​​thức bổ ích cho tất cả những ai muốn bước chân vào lĩnh vực marketing. Nó cũng nên được đọc bởi các chủ doanh nghiệp ở các vị trí lãnh đạo.

Sách dành cho những người làm việc trong ngành marketing

Sách dành cho những người làm việc trong ngành marketing

Trưởng phòng kinh doanh khi anh ta hiểu được tầm quan trọng của marketing. Họ sẽ đưa ra các quyết định sáng suốt và kết hợp chúng vào hoạt động của công ty để giúp tạo ra doanh số bán hàng lớn. Nếu bạn là sinh viên đang học ngành marketing thì nên mua cuốn sách này để suy nghĩ hàng ngày. Tất nhiên, mọi trải nghiệm mà tác giả Sergio tổng hợp lại sẽ không làm độc giả thất vọng.

Cuốn sách này có rất nhiều điều để nói, và bạn không chỉ học từ kinh nghiệm tiếp thị. Nhưng bạn cũng có thể tìm thêm các khóa học, hội thảo do các chuyên gia marketing nổi tiếng giảng dạy.

Đánh giá những cuốn sách hay về marketing nên kiếm tiền - Sergio Zyman

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Tìm kiếm và mua sách Tiếp thị tốt phải kiếm tiền là một khoản đầu tư đáng giá. Họ cung cấp cho bạn nhiều kiến ​​thức chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của marketing trước khi bước chân vào ngành này. khái quát, sách hay 24 giờ Khuyến khích bạn đọc để phục vụ nhu cầu học tập và công việc của mình.

Xem thêm:

  • 10 cuốn sách hay nhất dành cho nhà giao dịch
  • Đánh giá sách: Hiểu Tiếp Thị Từ Đầu Đến Cuối – Philip Kotler
  • Đánh giá sách Tiếp thị Cần thiết – Philip Kotler
Cập nhật lúc 4:55 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended