Sống cuộc sống mà bạn muốn đánh giá sách

sống theo cách bạn muốn“Hãy bảo chúng tôi lập kế hoạch cho cuộc sống của mình và đi theo hướng chúng tôi yêu thích, và chúng tôi sẽ thực sự tìm thấy hạnh phúc.”

đánh giá sách

Chúng ta luôn mong muốn có được cuộc sống mà mình yêu thích, nhưng lại quên mất rằng trước khi có được cuộc sống như mong muốn, chúng ta phải bắt tay vào làm, dù muốn hay không? Mỗi ngày đều bắt đầu từ dậy sớm, đi làm, làm thêm, đến khuya mới về nhà. Sáng hôm sau, bạn thức dậy và tiếp tục cuộc sống như cũ. Nhiều khi bạn cảm thấy nhàm chán và bạn thực sự muốn phá vỡ các quy tắc. Chúng ta luôn muốn sống một cuộc sống có trật tự khoa học, nhưng mỗi khi thức cả đêm, bạn luôn tự hứa với mình rằng đây sẽ là lần cuối cùng. Đã đi ra ngoài, tiêu rất nhiều tiền, nhưng muốn tiết kiệm tiền. Chúng tôi chỉ đặt mục tiêu sống cuộc sống mà chúng tôi muốn trong tâm trí của chúng tôi, vì vậy suy nghĩ của bạn về họ luôn là một mờ mịt, luôn luôn mờ mịt. Bạn còn đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu để thay đổi lối sống vô tổ chức của mình thì hãy đọc cuốn sách này và sống một cuộc sống mà bạn mong muốn.

“Bước đầu tiên để sống một cuộc sống mà chúng ta muốn chỉ đơn giản là nhận ra rằng điều đó là có thể, nhận ra rằng mọi người không ngừng thúc đẩy giới hạn của họ để đạt được những điều phi thường.”

Sống cuộc sống mà bạn muốn sẽ giúp bạn thay đổi thái độ, phát triển và tìm ra cách để làm cho cuộc sống của bạn trở nên tích cực hơn. Chúng ta sống và làm việc mỗi ngày, và cách duy nhất để không cảm thấy nhàm chán là làm mới cuộc sống của mình mỗi ngày. Đừng chạy theo hình mẫu của bất kỳ ai, hãy cố gắng sống cuộc sống mà bạn muốn dù chỉ một lần.

Đánh giá sách Sống theo cách bạn muốn

Niêm đam mê của anh la gi? Một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng có thể giúp bạn sống một cuộc sống như mong muốn. Khi bạn có đam mê, chúng tôi sẽ xác định bạn cần làm gì để chinh phục được khát khao của mình. Chúng ta không cần phải cố chấp, luôn suy nghĩ và tính toán để tìm ra thứ mình muốn. Nếu bạn là một người không biết đam mê của mình là gì, đừng để bị choáng ngợp. Miễn là bạn sống trong thời điểm này, bạn cố gắng phát triển mỗi ngày. Hãy thử làm điều gì đó mới mà bạn chưa từng làm trước đây, học những điều mới, ra ngoài và gặp gỡ nhiều người hơn.

Sự nhiệt tình của chúng tôi không cần phải quá lớn, đó là tất cả những gì bạn muốn. Chúng ta có thể đọc sách để tăng thêm kiến ​​thức, có thể lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh nhưng chính bạn mới là người quyết định. Đừng bao giờ mượn sự nhiệt tình của người khác để sống cuộc đời của chính bạn.

Hành động là thứ dẫn chúng ta đến thành công, nếu bạn có đam mê, có kế hoạch thì hãy thực hiện hành động của mình. Đừng chờ đợi thời điểm thích hợp và đừng giả vờ là một kẻ vô dụng ở nhà xem TV, lướt Internet, làm những việc lãng phí thời gian khác. Tương lai của chúng ta quan trọng hơn bao giờ hết, vì vậy hãy hành động ngay hôm nay, và chỉ có hành động mới có thể cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

“Thực tế, khuôn mẫu ‘cuộc đời đầy đau thương’ chỉ là một thói quen xấu mà chúng ta đã làm theo kể từ khi cha mẹ lần đầu yêu cầu chúng ta ‘cư xử đúng với lứa tuổi của mình’. Tìm kiếm nỗi đau chỉ là một cách nhìn thế giới vô trách nhiệm”. của Con đường. “

Phàn nàn, nói về nỗi đau là một thói quen rất xấu, khi nó ngấm rất sâu và hình thành thói quen bên trong chúng ta thì nó sẽ trở thành mãn tính. Hàng ngày bạn sẽ sống trong cảm giác tiêu cực, khó khăn gì khó vượt qua bạn luôn đi kể lể với những người xung quanh nhưng mãi không tìm ra được giải pháp cho vấn đề. Muốn thành công thì phải khổ, không chịu được thì đừng nghĩ kiếp này phải tốt với em. Trên đời này dù bạn làm gì cũng cần có sự kiên trì, không ai có thể giúp bạn thành công, chỉ có bản thân bạn mà thôi. Không ngừng nỗ lực, thay đổi và có những thói quen tốt là điều chúng ta cần làm.

Đánh giá sách Sống theo cách bạn muốn

những câu nói hay từ sách

Chúng tôi cần phục hồi sức lực của mình. Chúng ta phải nói, “Tôi là một người đàn ông của tình yêu, một người đàn ông của sức mạnh và quyền lực, và không có gì trong cuộc sống của tôi có thể được phục hồi hoàn toàn.” Tất cả đều phụ thuộc vào tôi – và chỉ tôi – để điều đó xảy ra. “

Bạn đã bao giờ tự hỏi nếu ai đó muốn làm những việc không quan trọng và không thú vị? Nhưng hãy xem cách chúng ta sử dụng thời gian của mình. Nhìn vào tiêu đề của các tạp chí chúng tôi đọc. Hãy cùng điểm qua những chương trình truyền hình khiến chúng ta bị nghiện.

Bạn phải “trưởng thành và vượt lên chính mình”. Cảm giác về quyền lực cá nhân, sự bình yên bên trong và khả năng yêu thương và tin tưởng của chúng ta cũng có thể thay đổi đáng kể khi chúng ta thực sự trở thành nô lệ và cho đi mà không hy vọng.

sống theo cách bạn muốn

Phần kết

Hành văn gần gũi, ngôn ngữ súc tích nhưng có chiều sâu, cách tác giả đặt câu hỏi và ví dụ rất xác đáng. Tác giả giải thích các mẹo và phương pháp áp dụng tất cả các khóa học đọc từ góc độ cuộc sống. Cuốn sách này sẽ mang đến cho người đọc cách khám phá khả năng của bản thân và nuôi dưỡng khát vọng sống cuộc sống mà họ mong muốn.

Cập nhật lúc 22:26 - 29/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended