Đánh giá sách Đừng cúi đầu khóc Hãy ngẩng đầu lên – Lục Tử Hạo

Có những ngày bạn như chìm xuống vực thẳm của nỗi buồn và bạn thất vọng vì cuộc đời luôn tàn nhẫn với bạn. Những lúc như thế này, chúng ta luôn có xu hướng nghĩ về những điều tiêu cực trong cuộc sống, nhưng bạn không biết rằng ai cũng phải trải qua những điều đau khổ để trưởng thành. Nếu bạn lạc lối trong tuổi trẻ, đừng sợ. Để cho”Đừng khóc khi cúi đầu, hãy nhìn lên”Để hướng dẫn bạn.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem bây giờ: Đánh giá sách Khi tài năng không đuổi được ước mơ

Thông tin về các Tác giả

đường đẹp Sinh ra tại Trương Gia Giới, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào năm 1991. Anh là một tác giả và diễn giả nổi tiếng, chuyên cung cấp những cuốn sách truyền cảm hứng cho giới trẻ. đường đẹp Được mệnh danh là “nam thần” văn học ăn khách nhất Trung Quốc, anh cũng đạt thành tích kỷ lục. Ông có bằng cử nhân của Đại học Quốc gia Úc và bằng tiến sĩ của Đại học Tài chính Melbourne. Năm 2011, anh cho ra mắt cuốn tiểu thuyết đầu tay “Suy nghĩ quá nhiều”. Cuối năm 2015, anh lọt vào top 10 nhà văn 9x nổi tiếng đương đại. Từng góp mặt trong top 3 của danh sách 9x nổi tiếng nhất năm 2017.

Sách của tác giả khác, bạn có thể tham khảo: Hãy dám ước mơ lớn, đừng đánh mất tuổi trẻ, hãy đợi mọi vết thương lành lại …

Đánh giá sách Đừng Khóc Hãy Ngẩng Đầu Lên

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Những người yêu nhau nhiều năm nhìn lại tình yêu của bản thân

đánh giá sách

Đừng cúi đầu và khóc, hãy ngẩng đầu lên Đây là cuốn sách thứ ba tôi đã đọc đường đẹpvẫn là giọng nói của người thanh niên đó … nhưng trong cuốn sách này đường đẹp Mang đến cho người đọc một màu sắc mới, nếu Hãy dám ước mơ, đừng lãng phí tuổi trẻ Dành cho độc giả về những trải nghiệm trong mơ, về thành công của tuổi trẻ, và sau đó Đừng cúi đầu và khóc, hãy ngẩng đầu lên Tập trung vào việc khám phá sâu về đau khổ và những vấp ngã trong tình yêu và cuộc sống, cuốn sách này giúp người đọc đối mặt với những năm tháng đầy sóng gió của tuổi trẻ. Đây là một cuốn sách buổi tối dành cho giới trẻ, nó bao gồm 4 phần. Đây là một lời tâm sự đơn giản và chân thật, tác giả kể một câu chuyện xoay quanh cuộc đời mình.

Một mình bước trên con đường trưởng thành, đôi khi tôi thấy cô đơn quá, ước gì mình được quay ngược thời gian và được cuộn tròn trong vòng tay của bố mẹ. Xã hội luẩn quẩn đến mức khiến chúng ta phải khóc hết lần này đến lần khác. Khi bạn lớn hơn, bạn nhận ra rằng bạn ngày càng có ít bạn bè hơn và mỗi người đều có cuộc sống độc lập của riêng mình. Bạn không thể vui vẻ như trước, và nếu bạn muốn buồn, bạn phải suy nghĩ, đây có phải là thời điểm thích hợp để buồn? Với quá nhiều việc phải làm, bạn sẽ thấy có thời gian để đau buồn và chán nản.

Khi còn trẻ, khi chúng ta chưa đủ kinh nghiệm để trải nghiệm cuộc sống, có những lúc bạn cảm thấy thế giới thật tàn nhẫn với mình. Bạn không thể chịu đựng được một mình, bạn phải nhìn mặt đồng nghiệp ở nơi làm việc, làm những việc bạn ghét và khi bạn buồn bạn chỉ có thể nói một mình vì không ai muốn nghe câu chuyện buồn của bạn. lại. Trong những lúc như thế này, có những người cố gắng và cũng có những người phàn nàn, nhưng khóc lóc và trách móc liệu có thể thay đổi được điều gì không? Thế giới sẽ không đối xử nhẹ nhàng với bạn vì bạn yếu đuối. Bạn có thể yếu một lúc nào đó, nhưng đừng lên kế hoạch cho điểm yếu đó trong suốt quãng đời còn lại. Nếu bạn mãi chìm trong màu xám của nỗi buồn, bạn sẽ không bao giờ biết được giá trị của cuộc sống này. Đành rằng, bạn không thể từ chối tình cảm của mình, nhưng dù bạn có bực bội đến đâu, bạn cũng nên cho mình một “thời hạn cuối cùng”. Chúng ta là những người trưởng thành, và chúng ta không thể để những câu chuyện buồn của mình ảnh hưởng đến công việc và những người xung quanh.

Đánh giá sách Đừng Khóc Hãy Ngẩng Đầu Lên

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Nếu bạn có nỗi sợ hãi trong lòng và không dám nhìn lên, bạn sẽ chỉ có một cuộc sống tẻ nhạt và nhạt nhẽo. Thế giới bên ngoài còn nhiều điều thú vị mà bạn không tìm thấy, vì vậy đừng luôn nhìn vào mặt tiêu cực của cuộc sống mà buồn, bạn biết làm gì ngoài việc khóc?

Bạn đã làm việc chăm chỉ, không phải bạn đang cố gắng đạt đến đỉnh của ngọn núi thành công? Bạn liều mạng để kiếm tiền, không phải bạn muốn có một cuộc sống tốt hơn. Vì vậy, đừng bỏ cuộc chỉ vì một chút khó khăn, mà thực ra chẳng ai quan tâm bạn cố gắng như thế nào, thực tế có rất nhiều người dẫm lên đầu bạn, để họ có thể vươn cao hơn bạn. Tất cả chúng ta đều đã trưởng thành, và chúng ta thậm chí không thể nếm được nước mắt của mình. Sẽ có lúc cuộc sống hành hạ và hạ gục bạn. Đừng yếu đuối mà hãy mạnh mẽ lên. Vì đây là một thực tế, không có cách nào khác để giúp bạn thành công hơn là căng thẳng và đau đớn.

“Bản chất của cuộc sống là thế này: hy vọng và thất vọng đi đôi với nhau, thiện và ác đi đôi với nhau. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là nhìn thấy hy vọng trong tuyệt vọng.”

Đọc xong cuốn sách này, tôi chợt nhận ra tâm lý hoang mang, lo sợ của giới trẻ không tệ như chúng ta vẫn thường nghĩ, mọi chuyện đều có cách giải quyết. Và chúng ta không thể cả đời chìm trong nỗi buồn, bởi vì khóc không giải quyết được vấn đề, vì vậy chúng ta hãy ngẩng đầu lên và đối mặt với nó. Chỉ có như vậy bạn mới không sợ tuổi trẻ mà hãy mạnh dạn nhìn vào tương lai.

Đừng cúi đầu và khóc, hãy ngẩng đầu lên Đó là người thầy hướng dẫn chúng ta – những người trẻ đang lạc lối, chưa biết tương lai sẽ đi về đâu. Sử dụng những câu chuyện có thật, văn phong nhẹ nhàng của Lu Tuhao sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất về địa điểm.

Xem thêm: Dám Ước Mơ, Đừng Vứt Bỏ Tuổi Trẻ Đánh giá – Ru Tuhao

những câu nói hay từ sách

Cái tốt và cái xấu trên thế giới này luôn đồng hành cùng nhau, một số người không thể giao tiếp với bạn, bạn không thể hiểu họ, một số điều khiến bạn ghê tởm, nhưng một số người khiến bạn cảm thấy ấm áp, tiếp thêm sức mạnh cho bạn, và một số điều có thể làm cho bạn cảm thấy bạn đang ở trong một tâm trạng tốt và cười thành tiếng.

Chúng ta có thể không được mệnh danh là những vì sao, nhưng chúng ta vẫn có thể là những con đom đóm. Hãy soi đường cho em dù chỉ một chút, không cần phải biết cả tương lai mới biết có gì thú vị.

Bạn đã sống hơn 20 năm, và bạn đã làm việc chăm chỉ để trở thành con người của ngày hôm nay. Không ai biết bạn làm việc chăm chỉ như thế nào. Bạn giảm cân, bạn tập thể dục, bạn học tập, bạn đọc sách, và bạn tin rằng có một thứ gọi là Reiki trên đời này, Reiki ẩn hiện trong mắt bạn, trong lời nói, trong cử chỉ của bạn. Bạn cố gắng trở nên giàu có không phải vì bạn muốn thoát khỏi cuộc sống xô bồ mà vì bạn muốn gặp được tình yêu đích thực của đời mình và kết hôn.

Đánh giá sách Đừng Khóc Hãy Ngẩng Đầu Lên

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Thịnh nộ là Bản năng, Im lặng là Dũng cảm

Phần kết

“Nếu bạn bằng lòng với một cuộc sống bình thường, thì bạn chỉ có thể đối mặt với những điều bình thường, không có ‘kinh nghiệm’ và không có sự trưởng thành. Vì vậy, đừng khóc nữa. Hãy dũng cảm ngẩng đầu lên và đi!”

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi, và tôi hy vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 13:56 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended