Kong Tuong Review – Kinh doanh Trực tuyến trên Nền tảng Thương mại Điện tử

Sự phát triển của khoa học công nghệ, sự tiện lợi trong cuộc sống và một cú nhấp chuột mua hàng là tất cả những gì bạn cần từ trong nước đến nước ngoài mà không cần rời khỏi nhà. Vào năm 2020 trước đây, khi đại dịch buộc chúng ta phải thay đổi mọi hoạt động và thói quen của mình, thương mại điện tử đã trở thành một từ thông dụng được nhiều người nhắc đến. Sau khi dịch bệnh bùng phát, nhiều người có thể muốn kinh doanh trực tuyến hoặc trên các nền tảng thương mại điện tử như thuviensach.org, Shopee, Lazada, v.v. Tuy nhiên, đây là một sân chơi rộng lớn và để tồn tại và phát triển thì người tham gia cần nắm rõ luật chơi.

Có thể đôi khi bạn cũng muốn khởi nghiệp trên nền tảng thương mại điện tử, nhưng ý tưởng này không tồn tại lâu trong đầu bạn, vì bạn nhận ra có quá nhiều khó khăn, chẳng hạn như:

– Tôi không biết bán cái gì!

– Tôi không biết làm thế nào để bán nó!

– Đặc biệt là sợ cạnh tranh về giá!

đừng lo lắng! Sách Phía sau Kong Tuong – Kinh doanh trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp và loại bỏ tất cả những khó khăn trên.

Cuốn sách này là Tác giả: Trần Thanh Phong (tác giả của cuốn sách này)Doanh nhân bán lẻ), được viết lại theo hướng “thực tế”, dựa trên những bài học mà anh đúc kết được từ kinh nghiệm của bản thân. Luồng sách này từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng độc giả yêu thích bán hàng trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử. Không chỉ chứa đựng những kiến ​​thức kinh doanh thực tế về thị trường Việt Nam mà tác giả còn có một câu chuyện thần bí xuyên suốt, hứa hẹn nhiều điều thú vị cho người đọc.

Đánh giá Sách Đằng sau Giải Đáp - Kinh doanh Trực tuyến trên Nền tảng Thương mại Điện tử

Nội dung cụ thể của cuốn sách này gồm 6 phần, chia thành 12 chương, hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều giá trị bổ ích.

Phần 1: Thức dậy sau giấc ngủ

Đã đến lúc bắt đầu kinh doanh

nắm bắt cơ hội! Tất cả cuộc sống là cơ hội. Những người đi xa nhất thường là những người sẵn sàng hành động và chấp nhận thử thách. Dale Carnegie

Chương 1: Ba bài học kinh doanh quý giá

Chương 2: Tại sao thương mại điện tử bán lẻ lại hấp dẫn?

Chương 3: Đã đến lúc, đừng để mình bị bỏ lại!

Trong chương này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi bán hàng trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử và cách chúng tôi có thể tham gia vào trò chơi, từng bước một, ngay cả khi bạn chỉ có một số vốn nhỏ.

Phần 2: Tìm ra phương pháp chữa trị

Chọn đúng sản phẩm, bước vào thành công

Trên con đường thành công, sự lựa chọn quan trọng hơn sự chăm chỉ, tầm nhìn sẽ mang lại kết quả, sự kiên trì sẽ quyết định tất cả.Li Ka-shing.

Chương 4: Tại sao không bán được?

Chương 5: Mô hình kinh doanh mới

Chương 6: Tìm thích hợp

Chương 7: Vào game với một sản phẩm đặc biệt tuyệt vời

Chương 8: Mua hàng hóa

Cũng giống như mô hình kinh doanh offline, không thể bỏ qua bước tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Có một câu nói nổi tiếng “lựa chọn quan trọng hơn cố gắng”, điều này chứng tỏ rằng lựa chọn sản phẩm thương mại quan trọng hơn nhiều. Nếu bạn không muốn thực hiện những nỗ lực không cần thiết, bước đầu tiên là đưa ra lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, mọi lựa chọn đúng cần dựa trên một số nguyên tắc cơ bản, và cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn.

Phía sau Đấu trường La Mã - Hướng dẫn Bí ẩn

Phần ba: Người đàn ông bí ẩn

Trưng bày sản phẩm, tạo dựng uy tín

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy, nhưngThương hiệu được tạo ra trong tâm trí. Leo Burnett

Chương 9: Chọn địa điểm và hiểu luật chơi

Chương 10: Trưng bày sản phẩm tốt nhất

Chương 11: Xây dựng danh tiếng cho sản phẩm

Chương 12: Cải thiện Xếp hạng Quảng cáo

Các sản phẩm trên các nền tảng thương mại điện tử sẽ được quảng cáo bằng “cái nhìn” của chúng. Hình thức ở đây bao gồm nội dung và hình ảnh mà khách hàng có thể nhìn thấy khi sản phẩm được trưng bày. Vậy bạn trình bày sản phẩm của mình như thế nào? Là một câu hỏi hóc búa, nhưng không khó đến mức bạn không thể làm được. Trong chương này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời!

Phần 4: Trận chiến không thông báo

Tăng doanh số bán hàng và biến khách hàng thành bạn bè

Tài sản quý giá nhất của công ty bạn là cách khách hàng của bạn biết đến nó.

Brian Tracy

Chương 13: Tăng lượng truy cập

Chương 14: Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Chương 15: Tăng giá trị đơn hàng

Chương 16: Biến khách hàng thành bạn bè

Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, biến khách hàng thành bạn bè, dù kinh doanh trực tuyến hay ngoại tuyến đều là những điều cần lưu ý. Vậy khi bán hàng online trên nền tảng thương mại điện tử, chúng ta cần làm gì để khách hàng xem sản phẩm rồi muốn mua và quay lại thường xuyên để mua thêm! Trong chương này, chúng ta sẽ tìm hiểu!

Phần 5: Cốt lõi của bí mật

xây dựng thương hiệu, phát triển bền vững

Chúng ta không có gì cả. Nhưng chúng ta là ai và những gì chúng ta đóng góp … mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta. Tony Robbins

Chương 17: Bí mật của tính bền vững của thương mại điện tử

Chương 18: 5 bước để xây dựng thương hiệu của riêng bạn

Chương 19: 3 chiến lược độc đáo để ghi nhãn riêng tức thì

Vẫn còn một chặng đường dài phía trước, đã đến lúc suy nghĩ về tính bền vững cho thương hiệu của bạn. Chương này sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó!

Phía sau Đấu trường La Mã - Hướng dẫn Bí ẩn

Phần 6: Bí mật của nhà vua

Tối ưu hóa nguồn lực và tối đa hóa lợi nhuận

Bí quyết thành công không phải là tự mình làm mọi thứ, mà là xác định những người giỏi nhất để làm việc đó. Andrew Carnegie

Chương 20: Tối đa hóa hiệu quả kinh doanh

Chương 21: Sự hoàn thiện và Hệ thống kinh doanh một người

Với thương mại điện tử, dù chỉ hoạt động đơn lẻ bạn vẫn có thể tối ưu hóa nguồn lực mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh. Với nhiều lợi thế mà thương mại điện tử mang lại, đây chắc chắn sẽ là một kênh tiềm năng hơn nữa sẽ được phát triển trong tương lai.

Kết luận: Thất bại là một phần thú vị của trò chơi

Vì vậy, chúng tôi duyệt nội dung một cuốn sách đằng sau một bức tượng lớnKhông giống như những cuốn sách thông thường, đằng sau bức tượng lớn Tác giả cũng khéo léo kết hợp những câu chuyện thần thoại. Đây là cuốn sách hoàn chỉnh về chủ đề kinh doanh trực tuyến với các nền tảng thương mại điện tử tại thị trường Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Tìm và đặt sách trên website: https://www.trenlungkhongtuong.com/

Hoặc đặt sách trên thuviensach.org: https://tiki.vn/tren-lung-khong-tuong

Xem thêm:

  • 15 cuốn sách khởi nghiệp tuyệt vời dành cho người mới khởi nghiệp
  • Các lối tắt để bắt đầu đánh giá sách – Dane Maxwell
  • 8 cuốn sách kinh doanh đáng đọc nhất
Cập nhật lúc 2:40 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended