[Tải sách] Tủ Sách Giáo Dục Stem – Lập Trình Viên Tập Sự PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Lập Trình Viên Tập Sự định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Lập Trình Viên Tập Sự viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Kích Thước

25 x 21 cm

và Năm Xuất Bản

2021

Bạn đang xem: Tủ Sách Giáo Dục Stem – Lập Trình Viên Tập Sự PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

25 x 21 cm

Năm Xuất Bản

2021

Năm Xuất Bản

2021

Số Trang

48

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Lập Trình Viên Tập Sự PDF mới nhất

Tủ Sách Giáo Dục Stem - Lập Trình Viên Tập Sự

Tải sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Lập Trình Viên Tập Sự PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Lập Trình Viên Tập Sự

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Lập Trình Viên Tập Sự
 

Ở độ tuổi này, trẻ thường có mơ ước “lớn lên con muốn làm bác sĩ thú y (lính cứu hỏa, bác sĩ, nhà khoa học…)”, hầu hết mơ ước của trẻ xuất phát từ sự ngưỡng mộ hay đơn giản vì trẻ thấy trong video trẻ xem. Đa số trẻ chưa hiểu được làm nghề như vậy trẻ cần chuẩn bị những gì, cũng như chưa hình dung được công việc cần làm mỗi ngày của một bác sĩ thú y hay của lính cứu hỏa, bác sĩ,…

 

Bộ sách “Tập sự” gồm 10 cuốn sách sẽ giúp trẻ hiểu hết tất cả những băn khoăn đó. Với bố mẹ, những cuốn sách này sẽ là một phương tiện hữu ích để định hướng nghề nghiệp cho trẻ, đồng thời kích thích sự ham hiểu biết cho trẻ.

 

Cuốn sách Lập Trình Viên Tập Sự. Tìm hiểu về công việc của những lập trình viên. Học cách trở thành lập trình viên trong cuốn sách thú vị này! Với những thông tin hấp dẫn về máy vi tính, hệ nhị phân, gỡ bug và kiểm thử phần mềm…, Lập trình viên tập sự sẽ cho bạn biết về những kiến thức, kỹ năng và công việc của một lập trình viên điển hình.

Các hoạt động đơn giản sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và củng cố thông tin bạn đọc trong sách. Bạn muốn có những kiến thức để sau này tự mình viết ra một chương trình dành cho robot, khám phá về Internet và virus máy tính? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Về tác giả:

Craig Steele là một chuyên gia kỹ thuật số, kỹ thuật viên chuyên về sáng tạo. Công việc ưa thích của ông là chỉ cho mọi người thấy lập trình có thể trở thành một thói quen tốt và có ích cho khả năng sáng tạo như thế nào. Craig là một nhà giáo dục được cấp chứng chỉ của Raspberry Pi, lãnh đạo của CoderDojo Scotland – một mạng lưới gồm các câu lạc bộ lập trình dành cho thanh thiếu niên tại nước này.

Mua sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Lập Trình Viên Tập Sự ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Lập Trình Viên Tập Sự được bán với giá 55.890đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tủ Sách Giáo Dục Stem – Lập Trình Viên Tập Sự PDF

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Lập Trình Viên Tập Sự MOBI

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Lập Trình Viên Tập Sự Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Lập Trình Viên Tập Sự EPUB

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Lập Trình Viên Tập Sự full

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Lập Trình Viên Tập Sự đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Văn phòng Giáo dục Stem – Lập trình viên Thực tập

Sách Bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Craig Steele

Kích thước

25x21cm

năm phát hành

vào năm 2021

số trang

48

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935309501779

Craig Steele

Văn phòng Giáo dục Stem – Lập trình viên Thực tập

Ở lứa tuổi này, trẻ thường mơ “lớn lên mình muốn trở thành bác sĩ thú y (lính cứu hỏa, bác sĩ, nhà khoa học…)”, hầu hết ước mơ của trẻ đều xuất phát từ sự ngưỡng mộ hoặc đơn giản là trẻ thấy điều đó trong các video chúng xem. Hầu hết trẻ không hiểu công việc này được thực hiện như thế nào, cần chuẩn bị những gì, cũng như không hiểu về cuộc sống hàng ngày của một bác sĩ thú y hay lính cứu hỏa, bác sĩ, v.v.

Tuyển tập 10 cuốn sách “Dạy con” sẽ giúp các em hiểu được tất cả những vấn đề này. Đối với các bậc cha mẹ, những cuốn sách này là công cụ hữu ích để theo dõi sự nghiệp của con cái họ, đồng thời, Nuôi dưỡng sự tò mò của trẻ.

Sách Lập trình viên thực tập. Gặp gỡ công việc của một nhà phát triển. Học cách trở thành một lập trình viên trong cuốn sách vui nhộn này! Với thông tin thú vị về máy tính, mã nhị phân, gỡ lỗi và kiểm tra phần mềm, v.v., Lập trình viên thực tập nói về kiến ​​thức, kỹ năng và công việc của một lập trình viên trung bình. .

Các hoạt động đơn giản kiểm tra kỹ năng của bạn và củng cố thông tin bạn đọc trong sách. Bạn muốn tiếp thu kiến ​​thức để sau này viết chương trình cho robot, tìm kiếm trên Internet và virus máy tính? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thông tin về các Tác giả:

Craig Steele là một chuyên gia kỹ thuật số, một chuyên gia kỹ thuật trong lĩnh vực sáng tạo. Công việc yêu thích của anh ấy là cho mọi người thấy cách viết mã có thể là một thói quen tốt và hữu ích cho sự sáng tạo. Craig là nhà giáo dục được chứng nhận Raspberry Pi và là nhà lãnh đạo của CoderDojo Scotland – mạng lưới câu lạc bộ mã hóa quốc gia dành cho thanh thiếu niên.

Văn phòng Giáo dục Stem - Lập trình viên Thực tập
55.890 VND
Kích thước

25x21cm

năm phát hành

vào năm 2021

năm phát hành

vào năm 2021

số trang

48

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận