[Tải sách] Tủ Sách Giáo Dục Stem – Thám Tử Khủng Long Tập Sự PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Thám Tử Khủng Long Tập Sự định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Thám Tử Khủng Long Tập Sự viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Kích Thước

25 x 21 cm

và Năm Xuất Bản

2021

Bạn đang xem: Tủ Sách Giáo Dục Stem – Thám Tử Khủng Long Tập Sự PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

25 x 21 cm

Năm Xuất Bản

2021

Năm Xuất Bản

2021

Số Trang

48

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Thám Tử Khủng Long Tập Sự PDF mới nhất

Tủ Sách Giáo Dục Stem - Thám Tử Khủng Long Tập Sự

Tải sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Thám Tử Khủng Long Tập Sự PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Thám Tử Khủng Long Tập Sự

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Thám Tử Khủng Long Tập Sự

Ở độ tuổi này, trẻ thường có mơ ước “lớn lên con muốn làm bác sĩ thú y (lính cứu hỏa, bác sĩ, nhà khoa học…)”, hầu hết mơ ước của trẻ xuất phát từ sự ngưỡng mộ hay đơn giản vì trẻ thấy trong video trẻ xem. Đa số trẻ chưa hiểu được làm nghề như vậy trẻ cần chuẩn bị những gì, cũng như chưa hình dung được công việc cần làm mỗi ngày của một bác sĩ thú y hay của lính cứu hỏa, bác sĩ,…
 

Bộ sách “Tập sự” gồm 10 cuốn sách sẽ giúp trẻ hiểu hết tất cả những băn khoăn đó. Với bố mẹ, những cuốn sách này sẽ là một phương tiện hữu ích để định hướng nghề nghiệp cho trẻ, đồng thời kích thích sự ham hiểu biết cho trẻ.
 

Cuốn sách Thám Tử Khủng Long Tập Sự. Tìm hiểu cách trở thành thám tử khủng long trong cuốn sách thú vị này! Cùng khám phá về thời đại khủng long, các sinh vật trên Trái đất – cùng môi trường sống, hình thức sinh tồn, cách chúng tuyệt chủng và liệu chúng có còn sống đến ngày nay không?
 

Về tác giả:
 

Tracey là Người sáng lập và Chủ tịch điều hành của Copia Global, công ty đang đưa thương mại di động đến Cơ sở của Kim tự tháp bắt đầu ở Đông Phi. Trước đây, cô đã thành lập và là Giám đốc điều hành của MicroPlace, một dịch vụ môi giới dựa trên web cho những người hàng ngày đầu tư xã hội trên khắp thế giới. MicroPlace đã được mua lại bởi eBay. Tracey dành nhiều giải thưởng lãnh đạo bao gồm Giải thưởng Top 25 Phụ nữ của Web, Giải thưởng Lãnh đạo của Thời báo Kinh doanh San Francisco và Giải thưởng Doanh nhân của Tạp chí Working Woman. Khi rảnh rỗi, Tracey chơi với 3 đứa con nhỏ của mình và tham gia cuộc thi Người sắt hoặc marathon khi có thể. Tracey có bằng kỹ sư và kinh tế của Đại học Dartmouth và bằng MBA của Trường Kinh doanh Stanford.

Mua sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Thám Tử Khủng Long Tập Sự ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 5/04/2024, sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Thám Tử Khủng Long Tập Sự được bán với giá 55.890đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tủ Sách Giáo Dục Stem – Thám Tử Khủng Long Tập Sự PDF

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Thám Tử Khủng Long Tập Sự MOBI

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Thám Tử Khủng Long Tập Sự Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Thám Tử Khủng Long Tập Sự EPUB

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Thám Tử Khủng Long Tập Sự full

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Thám Tử Khủng Long Tập Sự đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Kệ giáo dục thân cây – Học việc thám tử khủng long

Sách Bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Tracey Turner

Kích thước

25x21cm

năm phát hành

vào năm 2021

số trang

48

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935309501724

Tracey Turner

Kệ giáo dục thân cây – Học việc thám tử khủng long

Ở lứa tuổi này, trẻ thường mơ “lớn lên mình muốn trở thành bác sĩ thú y (lính cứu hỏa, bác sĩ, nhà khoa học…)”, hầu hết ước mơ của trẻ đều xuất phát từ sự ngưỡng mộ hoặc đơn giản là trẻ thấy điều đó trong các video chúng xem. Hầu hết trẻ không hiểu công việc này được thực hiện như thế nào, cần chuẩn bị những gì, cũng như không hiểu về cuộc sống hàng ngày của một bác sĩ thú y hay lính cứu hỏa, bác sĩ, v.v.

Tuyển tập 10 cuốn sách “Dạy con” sẽ giúp các em hiểu được tất cả những vấn đề này. Đối với các bậc cha mẹ, những cuốn sách này là công cụ hữu ích để theo dõi sự nghiệp của con cái họ, đồng thời, Nuôi dưỡng sự tò mò của trẻ.

Sách Thám tử tập sự khủng long. Học trở thành thám tử khủng long trong cuốn sách vui nhộn này! Khám phá thời đại của khủng long, các sinh vật trên trái đất – và môi trường sống của chúng, chúng ra đời như thế nào, chúng chết như thế nào và vẫn còn sống đến ngày nay?

Thông tin về các Tác giả:

Tracy là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Copia Global, công ty đưa thương mại di động đến tận đáy của kim tự tháp, bắt đầu ở Đông Phi. Trước đây, ông là Giám đốc điều hành và người sáng lập của MicroPlace, một dịch vụ môi giới dựa trên web dành cho những người bình thường tham gia đầu tư vào mạng xã hội trên khắp thế giới. MicroPlace đã được mua lại bởi eBay. Tracy đã giành được một số giải thưởng lãnh đạo, bao gồm Giải thưởng Top 25 Phụ nữ trên Web, Giải thưởng Lãnh đạo của Thời báo Doanh nhân San Francisco và Giải thưởng Doanh nhân của Tạp chí Working Woman. Trong thời gian rảnh rỗi, Tracey chơi với ba đứa con nhỏ của mình và tham gia các cuộc thi Iron Man hoặc marathon nếu cô ấy có thể. Tracey có bằng Cử nhân Kỹ thuật và Kinh tế của Đại học Dartmouth và bằng MBA của Trường Kinh doanh Stanford.

Kệ giáo dục thân cây - Học việc thám tử khủng long
55.890 VND
Kích thước

25x21cm

năm phát hành

vào năm 2021

năm phát hành

vào năm 2021

số trang

48

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận