[Tải sách] Giáo Sư Mèo Siêu Việt – Khám Phá Không Gian PDF

Bạn đang tìm quyển sách Giáo Sư Mèo Siêu Việt – Khám Phá Không Gian định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Giáo Sư Mèo Siêu Việt – Khám Phá Không Gian viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

27 x 27 cm

Bạn đang xem: Giáo Sư Mèo Siêu Việt – Khám Phá Không Gian PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

27 x 27 cm

Kích Thước

27 x 27 cm

Số Trang

66

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Tải sách Giáo Sư Mèo Siêu Việt – Khám Phá Không Gian PDF mới nhất

Giáo Sư Mèo Siêu Việt - Khám Phá Không Gian

Tải sách Giáo Sư Mèo Siêu Việt – Khám Phá Không Gian PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Giáo Sư Mèo Siêu Việt – Khám Phá Không Gian

Giáo Sư Mèo Siêu Việt – Khám Phá Không Gian

Giáo Sư Mèo Siêu Việt là bộ sách tranh gồm 04 cuốn, khai thác các chủ đề khoa học: đại dương, vật lý, cơ thể người và vũ trụ. Tuy khai thác mảng nội dung không quá mới mẻ nhưng nhờ hình thức truyền tải độc đáo, đây hứa hẹn là một bộ sách thực sự thu hút đối với độc giả nhí lứa tuổi tiểu học.

Khoa học thường được cho là chủ đề “khô khan”, “khó nhằn”, không chỉ với trẻ nhỏ mà đôi khi với cả người lớn. Bộ Giáo Sư Mèo Siêu Việt sử dụng hình thức sách tranh khổ lớn (27×27) và hình ảnh sống động, màu sắc tươi sáng, cùng nét vẽ tinh nghịch, là những yếu tố hấp dẫn trước hết đối với con mắt trẻ nhỏ. Tin rằng sẽ không bạn nhỏ nào nhìn thấy những cuốn sách này mà lại không muốn kéo lại gần để tìm hiểu nội dung bên trong!

Không chỉ vậy, xuyên suốt cả 04 cuốn đều xuất hiện nhân vật chính là Giáo sư Mèo cùng các đồng đội trong quá trình tham gia những hành trình khám phá. Lối dẫn dắt có nhân vật như một câu chuyện khiến bộ truyện có hồn hơn hẳn so với cách tiếp cận thường thấy là chỉ đưa ra các số liệu hay thông tin khô cứng. Sau khi đọc bộ sách này, hẳn sẽ không ít em nhỏ muốn “tự phong” cho mình làm giáo sư Mèo, hay ngài Mèo Astro, để tự mình giảng giải những kiến thức đã đọc cho các bạn hay các em của mình. Bởi trí tưởng tượng và niềm yêu thích đối với trò chơi phân vai luôn là đặc trưng ở lứa tuổi này!

Trước khi đến với độc giả Việt Nam, bộ sách này đã được đón nhận ở không ít quốc gia, được dịch ra tới gần 20 thứ tiếng. Cuốn Phiêu lưu trong cơ thể người đã nhận đề cử Blue Peter Book Awards 2019 cho sách khoa học thiếu nhi xuất sắc nhất. Hay thậm chí Khám phá không gian còn được khai thác sâu hơn thành game điện thoại “Professor Astro Cat’s Solar System”. Đây là những thành công và độ phổ biến mà hẳn cuốn sách nào cũng mong muốn đạt được.

Về nội dung, bộ sách khai thác những phạm vi kiến thức ở mức cơ bản nhất ở mỗi chủ đề; diễn giải đơn giản, dễ hiểu, phù hợp việc tạo dựng nền hiểu biết cho các độc giả nhí lứa tuổi tiểu học. Nội dung chính ở từng cuốn như sau:

Khám phá không gian: sự hình thành sao; thông tin khái quát về Mặt Trời, Mặt Trăng, Trái Đất và các hành tinh trong Hệ Mặt Trời; hoạt động du hành vũ trụ; sự sống trong vũ trụ

Du hành biển thẳm: sự hình thành đại dương; các nhóm động-thực vật biển tiêu biểu; đặc điểm của từng vùng nước (chia theo độ sâu); các vấn đề đối với biển hiện nay

Thám hiểm thế giới nguyên tử: các quy luật cơ bản của vũ trụ; các quy tắc cơ bản mô tả bản chất của thế giới xung quanh chúng ta

Phiêu lưu trong cơ thể người: khái quát về cơ thể sống; tế bào; các hệ cơ quan

Đặc biệt, ở mỗi cuốn sách, tác giả đều không chỉ đưa ra nội dung kiến thức thông thường mà còn gửi gắm những lời nhắn nhủ về các vấn đề như sự ô nhiễm biển, chế độ ăn uống…  hay đề cập đến các lĩnh vực mà chính các em nhỏ cũng có thể tự tìm hiểu khi lớn lên (tương lai của du hành không gian và khoa học nghiên cứu/phát triển cơ thể con người, những kiến thức rộng mở của thế giới vật lý…), khiến bộ sách có tính gợi mở, thôi thúc trí tò mò và sự đam mê tìm hiểu ở các độc giả nhí. Mà, sách cho những mầm non của tương lai thì còn điều gì cần hơn thế?

Về tác giả:

Tiến sĩ Dominic Walliman là nhà vật lý kiêm cây viết khoa học. Dominic cũng làm những video giải thích về khoa học trên kênh YouTube của ông: Domain of Science. Dominic tập trung vào việc nghiên cứu tính toán lượng tử, ông lấy được bằng Tiến sĩ chuyên ngành vật lý về các thiết bị lượng tử năm 2010. Hiện ông đang làm việc tại D-Wave Systems Inc.

Ben Newman là nghệ sĩ minh họa đạt nhiều giải thưởng, từng hợp tác với nhiều đơn vị xuất bản nổi tiếng như Penguin, BBC, New York Times.

Mua sách Giáo Sư Mèo Siêu Việt – Khám Phá Không Gian ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Giáo Sư Mèo Siêu Việt – Khám Phá Không Gian được bán với giá 161.190đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Giáo Sư Mèo Siêu Việt – Khám Phá Không Gian PDF

Giáo Sư Mèo Siêu Việt – Khám Phá Không Gian MOBI

Giáo Sư Mèo Siêu Việt – Khám Phá Không Gian Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Giáo Sư Mèo Siêu Việt – Khám Phá Không Gian EPUB

Giáo Sư Mèo Siêu Việt – Khám Phá Không Gian full

Giáo Sư Mèo Siêu Việt – Khám Phá Không Gian đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Giáo sư mèo siêu việt – Thám hiểm không gian

Sách Bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Dominik Wallimann

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

27x27cm

số trang

66

trải ra

Khó khăn

Biên tập viên

Ngày thứ ba

mã vạch

8935309501410

Dominik Wallimann

Giáo sư mèo siêu việt – Thám hiểm không gian


Giáo sư mèo siêu việt là bộ sách gồm bốn cuốn sách tranh về các chủ đề khoa học tự nhiên: đại dương, vật lý, cơ thể người và vũ trụ. Tuy khám phá một số nội dung không đặc biệt mới, nhưng nhờ hình thức truyền tải độc đáo, cuốn sách này hứa hẹn sẽ là một bộ sách rất thú vị dành cho các em học sinh tiểu học.

Khoa học thường bị gán cho là một môn học ‘khô khan’ và ‘khó nhằn’, không chỉ đối với trẻ em mà đôi khi đối với cả người lớn. Cụm từ Giáo sư mèo siêu việt dưới dạng sách tranh khổ lớn (27×27) và hình ảnh sống động, màu sắc tươi tắn và nét vẽ ngộ nghĩnh đặc biệt thu hút sự chú ý của trẻ em. Tin tôi đi, không đứa trẻ nào được xem những cuốn sách này và bạn không muốn lại gần để tìm hiểu những gì trong đó!

Không chỉ vậy, trong cả 4 cuốn sách nhân vật chính là giáo sư Mèo và đồng đội của mình cùng tham gia hành trình khám phá. Cách giới thiệu theo từng nhân vật khiến bộ truyện này trở nên sâu sắc hơn nhiều so với cách tiếp cận thông thường chỉ cung cấp những con số hay thông tin khô khan. Đọc xong cuốn sách này, hẳn nhiều em nhỏ sẽ muốn “tự xưng” mình là Giáo sư Mèo hay Mr. Con mèo. Astro Cat để giải thích những kiến ​​thức đã đọc cho bạn bè hoặc con cái của bạn. Bởi vì trí tưởng tượng và tình yêu của các trò chơi nhập vai luôn là dấu ấn của thời đại này!

Trước khi bộ sách này đến tay độc giả Việt Nam, nó đã được đón nhận ở nhiều nước và được dịch ra gần 20 thứ tiếng. Những cuộc phiêu lưu trong cơ thể người được đề cử cho Sách khoa học hay nhất dành cho thiếu nhi tại Blue Peter Book Awards 2019. Hay thám hiểm không gian vẫn được sử dụng trong game di động “Hệ mặt trời của giáo sư Astro Cat”. Đây là thành công và sự phổ biến mà mọi cuốn sách tìm cách đạt được.

Về nội dung, bộ sách này xây dựng dựa trên những mảng kiến ​​thức nền tảng nhất trong từng lĩnh vực môn học; Phần giải thích đơn giản, dễ hiểu, phù hợp để xây dựng sự hiểu biết cho trẻ ở độ tuổi tiểu học. Nội dung chính của mỗi cuốn sách như sau:

Thám hiểm không gian: Sự hình thành sao; thông tin chung về mặt trời, mặt trăng, trái đất và các hành tinh trong hệ mặt trời; các hoạt động không gian; cuộc sống trong không gian bên ngoài

đi thuyền trên biển cả: các thành tạo biển; nhóm động thực vật biển đặc trưng; đặc điểm của từng vùng nước (chia theo độ sâu); Rắc rối cho đại dương ngày nay

Khám phá thế giới nguyên tử: các quy luật cơ bản của vũ trụ; Các quy tắc cơ bản mô tả bản chất của thế giới xung quanh chúng ta

Những cuộc phiêu lưu trong cơ thể con người: Khảo sát các sinh vật sống; Tế bào; hệ thống hữu cơ

Đặc biệt, trong mỗi cuốn sách, tác giả không chỉ truyền tải nội dung kiến ​​thức chung mà còn gửi gắm thông điệp về các chủ đề như ô nhiễm môi trường biển, dinh dưỡng, v.v. Những lĩnh vực mà trẻ có thể tự mình khám phá khi lớn lên (du hành vũ trụ trong tương lai và khoa học khám phá / phát triển cơ thể con người, mở mang kiến ​​thức về thế giới vật chất …), khiến bộ sách này trở nên kích thích, khơi gợi trí tò mò của trẻ và sự nhiệt tình học hỏi của người đọc. Chà, sách cho trẻ mẫu giáo tương lai, bạn còn có thể yêu cầu gì hơn nữa?

Thông tin về các Tác giả:

Bác sĩ. Dominic Walliman là một nhà vật lý và nhà văn khoa học. Dominic cũng tạo video khoa học trên kênh YouTube của anh ấy: Domain of Science. Dominic tập trung vào nghiên cứu tính toán lượng tử, anh nhận bằng Tiến sĩ Vật lý về Thiết bị Lượng tử vào năm 2010. Hiện anh làm việc tại D-Wave Systems Inc.

Ben Newman là một họa sĩ minh họa từng đoạt giải thưởng, từng cộng tác với nhiều nhà xuất bản nổi tiếng như Penguin, BBC, New York Times.

Giáo sư mèo siêu việt - Thám hiểm không gian
VND161.190
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

27x27cm

Kích thước

27x27cm

số trang

66

trải ra

Khó khăn

Biên tập viên

Ngày thứ ba

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận