[Tải sách] Tủ Sách Giáo Dục Stem – Kỹ Sư Tập Sự PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Kỹ Sư Tập Sự định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Kỹ Sư Tập Sự viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Kích Thước

25 x 21 cm

và Năm Xuất Bản

2021

Bạn đang xem: Tủ Sách Giáo Dục Stem – Kỹ Sư Tập Sự PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

25 x 21 cm

Năm Xuất Bản

2021

Năm Xuất Bản

2021

Số Trang

48

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Kỹ Sư Tập Sự PDF mới nhất

Tủ Sách Giáo Dục Stem - Kỹ Sư Tập Sự

Tải sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Kỹ Sư Tập Sự PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Kỹ Sư Tập Sự

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Kỹ Sư Tập Sự
 

Ở độ tuổi này, trẻ thường có mơ ước “lớn lên con muốn làm bác sĩ thú y (lính cứu hỏa, bác sĩ, nhà khoa học…)”, hầu hết mơ ước của trẻ xuất phát từ sự ngưỡng mộ hay đơn giản vì trẻ thấy trong video trẻ xem. Đa số trẻ chưa hiểu được làm nghề như vậy trẻ cần chuẩn bị những gì, cũng như chưa hình dung được công việc cần làm mỗi ngày của một bác sĩ thú y hay của lính cứu hỏa, bác sĩ,…

 

Bộ sách “Tập sự” gồm 10 cuốn sách sẽ giúp trẻ hiểu hết tất cả những băn khoăn đó. Với bố mẹ, những cuốn sách này sẽ là một phương tiện hữu ích để định hướng nghề nghiệp cho trẻ, đồng thời kích thích sự ham hiểu biết cho trẻ.

 

Cuốn sách Kỹ Sư Tập Sự. Tìm hiểu về công việc của những kỹ sư.

Học cách trở thành kỹ sư trong cuốn sách thú vị này! Với những thông tin hấp dẫn về những tòa nhà cao tầng, đường sá, những cây cầu ấn tượng…, Kỹ sư tập sự sẽ cho bạn biết về những kiến thức, kỹ năng và công việc của một kỹ sư điển hình.

Các hoạt động đơn giản sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và củng cố thông tin bạn đọc trong sách. Bạn muốn được tham gia vào quá trình xây dựng những công trình nổi tiếng, cầu đường hoặc thiết kế máy bay? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Về tác giả:

Cath Ard là biên tập viên sáng tạo và đa năng với hơn 20 năm kinh nghiệm viết và biên tập các cuốn sách và tạp chí hấp dẫn dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mẫu giáo đến trẻ sơ sinh.

Mua sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Kỹ Sư Tập Sự ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Tủ Sách Giáo Dục Stem – Kỹ Sư Tập Sự được bán với giá 55.890đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tủ Sách Giáo Dục Stem – Kỹ Sư Tập Sự PDF

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Kỹ Sư Tập Sự MOBI

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Kỹ Sư Tập Sự Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Kỹ Sư Tập Sự EPUB

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Kỹ Sư Tập Sự full

Tủ Sách Giáo Dục Stem – Kỹ Sư Tập Sự đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tủ sách Giáo dục Trunk – Kỹ sư Thực tập

Sách Bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Catarina Arde

Kích thước

25x21cm

năm phát hành

vào năm 2021

số trang

48

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935309501809

Catarina Arde

Kệ giáo dục thân cây – Kỹ sư thực tập

Ở lứa tuổi này, trẻ thường mơ “lớn lên mình muốn trở thành bác sĩ thú y (lính cứu hỏa, bác sĩ, nhà khoa học…)”, hầu hết ước mơ của trẻ đều xuất phát từ sự ngưỡng mộ hoặc đơn giản là trẻ thấy điều đó trong các video chúng xem. Hầu hết trẻ không hiểu công việc này được thực hiện như thế nào, cần chuẩn bị những gì, cũng như không hiểu về cuộc sống hàng ngày của một bác sĩ thú y hay lính cứu hỏa, bác sĩ, v.v.

Tuyển tập 10 cuốn sách “Dạy con” sẽ giúp các em hiểu được tất cả những vấn đề này. Đối với các bậc cha mẹ, những cuốn sách này là công cụ hữu ích để theo dõi sự nghiệp của con cái họ, đồng thời, Nuôi dưỡng sự tò mò của trẻ.

Sách kỹ sư tập sự. Tìm hiểu thêm về công việc của một kỹ sư.

Học cách trở thành một kỹ sư trong cuốn sách vui nhộn này! Với những thông tin thú vị về những tòa nhà cao tầng, những con đường, những cây cầu ấn tượng… Thực tập kỹ thuật cho bạn biết về kiến ​​thức, kỹ năng và công việc của một kỹ sư bình thường.

Các hoạt động đơn giản kiểm tra kỹ năng của bạn và củng cố thông tin bạn đọc trong sách. Bạn có muốn giúp xây dựng một tòa nhà, cây cầu hoặc máy bay nổi tiếng không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thông tin về các Tác giả:Cath Ard là một trình biên tập đa năng và sáng tạo với hơn 20 năm kinh nghiệm viết và biên tập những cuốn sách và tạp chí tuyệt vời dành cho trẻ sơ sinh, trẻ mẫu giáo và trẻ mới biết đi.

Kệ giáo dục thân cây - Kỹ sư thực tập
55.890 VND
Kích thước

25x21cm

năm phát hành

vào năm 2021

năm phát hành

vào năm 2021

số trang

48

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận