[Tải sách] Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Nhà Xuất bản

Văn Hóa – Văn Nghệ

và Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Bạn đang xem: Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Văn Hóa – Văn Nghệ

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Số Trang

276

Năm Xuất Bản

2015

Tải sách Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay PDF mới nhất

Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay

Tải sách Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay

Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay

 

Chuyên mục Những Việc Cần Làm Ngay gồm 31 bài báo của tác giả N.V.L. đăng tải trên báo Nhân dân từ 25.5.1987 đến 28.9.1990 là một chuyên mục tạo nên dấu ấn đậm nét trong đời sống xã hội và báo chí những năm đổi mới. Với tinh thần đổi mới thật sự và chống tiêu cực mạnh mẽ để góp phần thúc đẩy công cuộc xây dựng đất nước đi dần đến ổn định, các bài báo ký tên N.V.L. của chuyên mục “Những việc cần làm ngay” đã nhận được sự ủng hộ rộng lớn từ khắp nơi và của hầu hết các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Từ hiệu ứng của chuyên mục, báo chí Việt Nam đã thật sự đổi mới, làm tròn chức năng của mình, nêu ra được nhiều vụ, việc có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến cán bộ lãnh đạo – mà trước đó – chỉ là “sự im lặng đáng sợ”. Sở dĩ báo chí làm được điều ấy là nhờ có sự ủng hộ từ bên trên. Có thể thấy ý nghĩa to lớn của loạt bài ký tên N.V.L. thể hiện ở khía cạnh: vừa là đường hướng lãnh đạo, đáp ứng đòi hỏi của tình hình vừa phản ánh đúng nguyện vọng của nhân dân, cán bộ cả nước. Dấu ấn và đóng góp của chuyên mục không chỉ riêng trong lĩnh vực báo chí và kinh tế – xã hội giai đoạn đầu đổi mới mà còn có ý nghĩa thời sự sâu sắc, còn nguyên giá trị đến hôm nay khi công tác đổi mới và chống tiêu cực vẫn luôn được Đảng và Nhà nước xem trọng như một nhiệm vụ chủ đạo xuyên suốt, không được phép xao lãng trong việc đưa đất nước tiến lên giàu mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh.

Đồng chí Nguyễn Văn Linh chính là tác giả của 31 bài báo ký tên N.V.L. trong chuyên mục “Những việc cần làm ngay” trên báo Nhân dân, lúc bấy giờ là Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Linh, tên thật là Nguyễn Văn Cúc, sinh ngày 1.7.1915 trong một gia đình công chức tại xã Giai Phạm, huyện Mỹ Văn, tỉnh Hưng Yên.

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2015) và kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (1.7.1915 – 1.7.2015), Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ xuất bản sách Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và “Những việc cần làm ngay” nhằm góp phần tìm hiểu sự ra đời chuyên mục Những Việc Cần Làm Ngay do Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh chấp bút, cũng như hiệu quả và giá trị to lớn của chuyên mục đối với báo chí, đối với toàn xã hội trong những năm đầu của công cuộc đổi mới đất nước cho đến ngày nay.
 
Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 02.9.1969)

Đại Việt Sử Ký Toàn Thư

Văn Minh Việt Nam

Mua sách Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/05/2024, sách Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay được bán với giá 52.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay PDF

Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay MOBI

Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay EPUB

Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay full

Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh Và Những Việc Cần Làm Ngay đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tổng thư ký Nguyễn Văn Linh i stvari koje treba uraditi odmah

Knjiga Encyclopedije znanja

Công ty Koja izdaje

Kulturno-umjetnička izdavačka kuća

tác giả

Phạm Duy Phúc

Izdavačka kompanija

Văn hóa Likovna Budaya

velicine

14,5×20,5cm

Broj Stranica

276

Godina izdavanja

2015

Phạm Duy Phúc

Tổng thư ký Nguyễn Văn Linh i stvari koje treba uraditi odmah

thể loại Stvari koje treba uraditi buồn suključujući 31 lanak tác giả NVL objavljenog u novinama Nhân Dân từ ngày 25 tháng 5 năm 1987 đến ngày 28 tháng 9 năm 1990. Bạn istinske inovacije i snažnog antinegativnog doprinosa postupnom promicanju izgradnje zemlje do ổn định, lanci koje “L jeupisura. iroku podršku iz svih krajeva i većine oblasti drustvenog ivota. Cột po effectu, vijetnamska không có zaista inovirala, ispunila svoju funkciju tôi pominjala mnoge slučajeve i afere direktno ili directno vezane za rukovodstvo – ali prije – samo je “zastrašujuća tišina”. Razlog zašto tampa može đến učiniti je zahvaljujući podršci odozgo. Vidi se da se veliki značaj serije potpisanih lanaka NVL ogleda u khía cạnh: kako u pravcu rukovođenja, tako iu skladu sa zahtjevima situacije i odražavajući težnje ljudi i kadrova irom. Otisci i prilozi rubrike nisu samo iz oblasti novinarstva i kinh tế xã hội u ranim fazama obnove, već imaju duboko factno značenje tôi vrijede tôi danas kada je Partija oduvijek razmatrala radove na obnovi i. Tôi là država kao ključni zadatak u cijelom, koji se ne smije zanemariti u dovođenju zemlje do bogatstva, demokratije, pravde i Civilizacije.

Thuốc Nguyễn Văn Linh je tác giả 31 lanka potpisanih od strane NVL-a u rubrici “Stvari koje treba uraditi sada” u narodnim novinama, tada Generalni Bí thư Ủy ban Trung ương Communike partije Vijetnama. Thuốc Nguyễn Văn Linh, pravim imenom Nguyễn Văn Cúc, rođen je 1 jula 1915. Godine u porodici državnih službenika u opštini Giai Pham, Okrug My Van, Hung Yen province.

người. – Art je objavio knjigu Tổng thư ký Nguyễn Văn Linh i “Stvari koje treba uraditi odmah” kako bi doprinijela razumijevanju chuyên mục nastanka Stvari koje treba uraditi buồn Tổng thư ký Napisao Nguyễn Văn Linh, kao i velika efikasnost i vrijednost rubrike za tampu i za cijelo društvo u prvim godinama obnove zemlje do danas.

Knjižara Newshop trên zadovoljstvom predstavlja itateljima!

  • Oporuka predsjednika Ho i Minha (19 tháng 5 năm 1890 – 2 tháng 9 năm 1969.)

  • Đại Việt Sử ký Toàn thư

  • văn học việt nam

Tổng thư ký Nguyễn Văn Linh i stvari koje treba uraditi odmah
52.500 đ
Izdavačka kompanija

Văn hóa Likovna Budaya

velicine

14,5×20,5cm

velicine

14,5×20,5cm

Broj Stranica

276

Godina izdavanja

2015

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:49 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận