[Tải sách] Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười PDF

Bạn đang tìm quyển sách Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Lê Đỗ Quỳnh Hương

và Số Trang

224

Bạn đang xem: Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Lê Đỗ Quỳnh Hương

Số Trang

224

Số Trang

224

Bìa

Mềm

Kích Thước

19 x 27

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười PDF mới nhất

Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười

Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười

Tải sách Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười

Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười

Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười là những bài viết “sống đẹp” chắt lọc từ chính trải nghiệm của MC Quỳnh Hương. Cô viết cho mình, cho bạn đọc, và cho những mảnh đời cô quan sát, chiêm nghiệm được; để động viên, để nhen nhúm và để giữ gìn nụ cười lạc quan trên môi người, từ đó “vượt qua những con dốc khúc khuỷu, tiếp tục bước những bước đi vững chãi của cuộc đời”; hay như để “gieo duyên” đến những tâm hồn còn bối rối, mông lung, bế tắc suy nghĩ hòng hướng đến những tư duy rộng rãi khoáng đạt hơn, và “qua đó biết đâu giúp ích được” cho họ, như cô tâm niệm.

“Không phải ngẫu nhiên mà mình mở đầu cuốn sách của mình bằng những bài viết về nụ cười, mà khép lại cuốn sách này cũng là một bài viết khuyên bạn năng nở nụ cười. Từ nụ cười nở ra để thu hút những điểm tốt, những điều lành đến cho bản thân ta; đến việc chủ động mang tặng nụ cười của mình cho những người xung quanh, cũng là một cách tiếp thêm cho họ nguồn năng lượng để, đến lượt họ cũng theo luật hấp dẫn, sẽ hút được những điều tích cực, những điểm lạc quan đến với cuộc sống của họ. Bằng cách ấy ta sẽ thấy, Nụ cười chính một tài sản vô giá, lại luôn sẵn có trong ta. Miễn là ta ý thức được món tài sản vô giá sẵn có ấy, và chịu khó năng lấy ra dùng, sẽ thấy hiệu quả vô biên của nó.” – Trích Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười.

Mua sách Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 6/04/2024, sách Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười được bán với giá 61.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười PDF

Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười MOBI

Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười Sách Kỹ Năng Sống PDF

Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười EPUB

Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười full

Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

luật của nụ cười

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

năm phát hành

09-2017

nhà văn

Lê Đỗ Quỳnh Hương

số trang

224

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

19×27

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

mã vạch

2512067749856

09-2017

luật của nụ cườiluật của nụ cười là một bài viết với chủ đề “cuộc sống tươi đẹp” dựa trên kinh nghiệm bản thân
MC Quỳnh Hương. Anh ấy viết cho chính mình, cho độc giả của anh ấy, và cho cuộc sống mà anh ấy quan sát và chiêm nghiệm; khích lệ, sinh động và giữ nụ cười lạc quan trên môi mọi người, “vượt qua những con dốc cao, tiếp tục nhịp sống dễ dàng”; hoặc để “quyến rũ” những tâm hồn đang bối rối, bối rối và cứng đầu, để chuyển họ sang lối suy nghĩ rộng rãi và tự do hơn, và, giống như tâm trí của họ, “giúp họ theo cách đó.”

“Không phải ngẫu nhiên mà tôi bắt đầu cuốn sách của mình bằng một bài viết về việc mỉm cười, mà tôi khép lại cuốn sách này bằng một bài báo khuyên bạn hãy thường xuyên mỉm cười. Từ việc mỉm cười để vẽ ra những điểm tốt, những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta; Khiến những người xung quanh bạn chủ động mỉm cười cũng là cách tiếp thêm năng lượng để họ tuân theo Luật hấp dẫn, thu hút những điểm tích cực và lạc quan vào cuộc sống của họ. Như chúng ta sẽ thấy, nụ cười là kho báu vô giá luôn ở trong chúng ta. Chỉ cần chúng ta nhận ra tài sản vô giá này và sử dụng nó một cách siêng năng, chúng ta sẽ thấy tác động của nó là vô hạn ”. – Trích dẫn từ Luật hấp dẫn trong nụ cười.

61.600 đồng
nhà văn

Lê Đỗ Quỳnh Hương

số trang

224

số trang

224

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

19×27

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

luật của nụ cười
luật của nụ cười[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận