[Tải sách] Tôi Muốn Giàu Có PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tôi Muốn Giàu Có định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tôi Muốn Giàu Có viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2018

và Kích Thước

14,5 x 20,5

Bạn đang xem: Tôi Muốn Giàu Có PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2018

Kích Thước

14,5 x 20,5

Kích Thước

14,5 x 20,5

Số Trang

156

Nhà Xuất bản

NXB Thanh Niên

Barcode

8936067598551

Tải sách Tôi Muốn Giàu Có PDF mới nhất

Tôi Muốn Giàu Có

Tải sách Tôi Muốn Giàu Có PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tôi Muốn Giàu Có

Tôi Muốn Giàu Có
 
Có câu chuyện cũ kể về một người nông dân đã đào những cái cây ông ta trồng lên để xem chúng đã lớn hay chưa. Chẳng có ích gì khi cố gắng đào lên những hạt giống đã được gieo vào tiềm thức của bạn. Tất cả hạt giống đều cần thời gian để nảy mầm và hạt giống ý thức về sự giàu có, thịnh vượng mà chương trình này đã gieo vào bạn cũng vậy. Bạn có thể hay không thể ngay lập tức nhìn thấy ảnh hưởng của nó trong cuộc sống của mình, nhưng nó vẫn ở đó, lớn lên và sẽ nở hoa vào thời điểm thích hợp. Hạt mầm đem đến sự giàu có trong tương lai cho bạn đang từ từ phát triển.

Tất cả những gì bạn phải làm là thư giãn và biết rằng sự sung túc chắc chắn sẽ đến, ngay lúc này bạn đã thực hiện một cam kết để bày tỏ ý thức về sự thịnh vượng. Hãy nhớ lời Napoleon Hill đã nói: “Khi những khoản tiền lớn bắt đầu đến, chúng sẽ đến rất nhanh và với số lượng nhiều đến nỗi bạn phải băn khoăn không biết chúng đã được giấu ở đâu trong suốt những năm khốn khó đó”.

Vì vậy, trong vài ngày hoặc vài tuần, có thể bạn sẽ tiếp tục trải qua những mâu thuẫn và nghi ngờ về của cải của mình. Điều này hoàn toàn bình thường. Mỗi ngày, bạn hãy tiếp tục những suy nghĩ tích cực, mang tính xây dựng về cuộc sống của mình, tập trung vào những giấc mơ của bạn và tận hưởng quá trình đó. Chúc vui vẻ! Cuối cùng thì đây chính là thước đo duy nhất cho sự thành công.

Chúc cho mọi ước mơ của bạn đều trở thành sự thật!

Gửi đến bạn cả Tình yêu và Nhiệt huyết,
Suchana Swangsrisuthikul

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn Sách Kỹ Năng Sống  khác của Newshop

Xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
 

Mua sách Tôi Muốn Giàu Có ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Tôi Muốn Giàu Có được bán với giá 38.250đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Muốn Giàu Có PDF

Tôi Muốn Giàu Có MOBI

Tôi Muốn Giàu Có Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tôi Muốn Giàu Có EPUB

Tôi Muốn Giàu Có full

Tôi Muốn Giàu Có đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

tôi muốn giàu có

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách Minh Long

nhà văn

Suchana Swangsrisuthikul

năm phát hành

2018

Kích thước

14,5 x 20,5

số trang

156

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

mã vạch

8936067598551

Suchana Swangsrisuthikul

tôi muốn giàu có

Có một câu chuyện cổ kể về một người nông dân đào những cây anh ta trồng để xem chúng có mọc không. Chẳng ích gì khi bạn cố gắng đào những hạt giống đã được gieo vào tiềm thức của bạn. Mỗi hạt giống đều cần thời gian để nảy mầm, giống như hạt giống của sự giàu có và thịnh vượng mà chương trình này cấy vào bạn. Bạn có thể thấy tác động ngay lập tức đến cuộc sống của mình hoặc không, nhưng nó vẫn ở đó, phát triển và phát triển vào đúng thời điểm. Hạt giống của sự giàu có trong tương lai của bạn phát triển chậm lại.

Tất cả những gì bạn cần làm là thư giãn và biết rằng sự dồi dào chắc chắn sẽ đến ngay bây giờ khi bạn cam kết nhận ra cảm giác hạnh phúc. Hãy nhớ những lời của Napoleon Hill: “Khi một khoản tiền lớn đổ vào, nó đến nhanh chóng và với số lượng lớn đến mức bạn tự hỏi nó đã được giấu ở đâu trong những năm khó khăn này.”

Bạn có thể gặp mâu thuẫn và nghi ngờ về tài sản của mình trong vài ngày hoặc vài tuần nữa. Điều này là rất bình thường. Mỗi ngày, hãy tiếp tục suy nghĩ tích cực và có tính xây dựng về cuộc sống của bạn, tập trung vào ước mơ của bạn và tận hưởng quá trình này. Chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ! Cuối cùng, đây là thước đo thành công duy nhất.

Và có thể tất cả những ước mơ của bạn trở thành sự thật!

Gửi đến mọi người Tình yêu và sự đam mê,
Suchana Swangsrisuthikul

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo các đầu sách khác nhau Sách kỹ năng sống Một số cửa hàng tin tức

Rất mong được giới thiệu cùng bạn đọc!

tôi muốn giàu có
38.250 VND
năm phát hành

2018

Kích thước

14,5 x 20,5

Kích thước

14,5 x 20,5

số trang

156

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

mã vạch

8936067598551

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận