[Tải sách] Quản Lý For Dummies PDF

Bạn đang tìm quyển sách Quản Lý For Dummies định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Quản Lý For Dummies viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

04/2018

và Số Trang

500

Bạn đang xem: Quản Lý For Dummies PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

04/2018

Số Trang

500

Số Trang

500

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Barcode

8936037711225

Tải sách Quản Lý For Dummies PDF mới nhất

Quản Lý For Dummies

Tải sách Quản Lý For Dummies PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Quản Lý For Dummies

Quản Lý For Dummies
 
Quản lý for Dummies là cuốn sách sẽ đem đến cho bạn một cách tiếp cận hoàn toàn mới về chủ đề quản lý. Nếu đã từng đọc những cuốn sách khác về chủ đề này, bạn sẽ thấy rằng phần lớn chúng rơi vào hai loại: Thứ nhất, một tập giấy nặng nề chỉ mang lại cảm giác chán ngắt đến buồn ngủ; Thứ hai, những vấn đề hiển nhiên nhai đi nhai lại nhiều lần được phủ một lớp vỏ kẹo ngọt, nghe thì có vẻ hợp lý, nhưng tất cả chỉ trên giấy, còn thực tế thì chẳng áp dụng được gì.

Quản lý for Dummies là một cuốn sách khác biệt bởi tính chất hài hước và thú vị. Cuốn sách tập trung vào những giải pháp đã được thử nghiệm và đáng tin cậy cho những tình huống phổ biến nhất mà những người giám sát và quản lý thật sự phải đối mặt. Khi xuất bản lần đầu vào năm 1996, những nhà quản lý trên toàn thế giới đã mua hơn nửa triệu bản. Quản lý for Dummies đã được dịch ra hơn 16 thứ tiếng.  Nói ngắn gọn, bạn sẽ không thấy ở đây bất cứ chi tiết nhảm nhí nào, mà sẽ chỉ là những giải pháp thiết thực nhất cho những vấn đề thường ngày nhất mà bất cứ quản lý nào cũng thấy là có giá trị.

Quản lý for Dummies là cuốn sách hoàn hảo cho tất cả các cấp độ quản lý. Nếu bạn là một quản lý mới hay chuẩn bị lên cấp quản lý, bạn có thể tìm thấy mọi thứ cần biết để có thể thành công. Nếu bạn là một quản lý giàu kinh nghiệm, cuốn sách sẽ giúp bạn có thêm những quan điểm và cái nhìn mới về kỹ thuật và khoa học quản lý.

Về tác giả, Tiến sĩ Bob Nelson là chủ tịch của Nelson Motivation – tập đoàn chuyên về tư vấn và đào tạo quản lý, giúp các tổ chức nâng cao hoạt động, chương trình và hệ thống quản lý. Nelson thường xuyên xuất hiện trên truyền thông đại chúng (các đài, báo và tạp chí) bàn luận về cách tạo động lực tốt nhất cho nhất viên ngày nay.

Mục lục:
Giới thiệu chung
Bắt đầu làm quản lý
Nắm vững nhiệm vụ quản lý chủ chốt
Công cụ và kĩ thuật quản lý
Thời điểm khó khăn đối với các nhà quản lý ngoan cố
Danh sách mười điều

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Mua sách Quản Lý For Dummies ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Quản Lý For Dummies được bán với giá 131.750đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Quản Lý For Dummies PDF

Quản Lý For Dummies MOBI

Quản Lý For Dummies Sách Kỹ Năng Sống PDF

Quản Lý For Dummies EPUB

Quản Lý For Dummies full

Quản Lý For Dummies đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

quản lý ma nơ canh

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Bob Nelson

năm phát hành

04/2018

số trang

500

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936037711225

Bob Nelson

quản lý ma nơ canh

Management for Dummies là một cuốn sách cung cấp một cách tiếp cận hoàn toàn mới để quản lý. Nếu bạn đã đọc những cuốn sách khác về chủ đề này, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết chúng đều thuộc hai loại: thứ nhất, những đống giấy dày sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy buồn ngủ; Thứ hai, vấn đề thực sự liên tục lặp đi lặp lại được bao phủ bởi lớp sương mờ ngọt ngào, điều có vẻ hợp lý nhưng tất cả chỉ là trên giấy và không có thật trong thực tế.

Management for Dummies là một cuốn sách có đặc điểm là hài hước và vui tươi. Cuốn sách này tập trung vào các giải pháp đã được chứng minh và đáng tin cậy cho những tình huống phổ biến nhất mà các ông chủ và nhà quản lý thực sự phải đối mặt. Khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1996, các giám tuyển trên toàn thế giới đã mua hơn nửa triệu bản. Manager for Dummies đã được dịch sang hơn 16 ngôn ngữ. Tóm lại, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ điều gì nhảm nhí ở đây, chỉ là những giải pháp thiết thực nhất cho những vấn đề vụn vặt nhất mà bất kỳ nhà quản lý nào cũng thấy có giá trị.

Management For Dummies là cuốn sách hoàn hảo cho mọi cấp độ người quản lý. Cho dù bạn là một nhà lãnh đạo mới hay sắp trở thành một nhà lãnh đạo, đây là mọi thứ bạn cần biết để thành công. Nếu bạn là một nhà quản lý có kinh nghiệm, cuốn sách này sẽ giúp bạn có thêm những quan điểm, góc nhìn mới về khoa học và công nghệ quản lý.

Đôi nét về tác giả Dr. Bob Nelson là chủ tịch của Nelson Motivation – một tập đoàn chuyên tư vấn và đào tạo về quản lý giúp các tổ chức cải tiến hoạt động, chương trình và hệ thống quản lý của họ. Nelson thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông chính thống (đài, báo và tạp chí) thảo luận về những cách tốt nhất để tạo động lực cho lực lượng lao động ngày nay.

Nội dung:

giới thiệu chung
Bắt đầu với tư cách là người quản lý
Thành thạo các nhiệm vụ quản lý quan trọng
Các công cụ và kỹ thuật quản lý
Thời gian khó khăn cho những nhà quản lý cứng đầu
Danh sách mười điều

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

quản lý ma nơ canh
131.750 VND
năm phát hành

04/2018

số trang

500

số trang

500

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936037711225

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận