[Tải sách] Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Bình Dị Thông Thái PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Bình Dị Thông Thái định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Bình Dị Thông Thái viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Nhiều Tác Giả

và Số Trang

184

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Bình Dị Thông Thái PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Nhiều Tác Giả

Số Trang

184

Số Trang

184

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Bình Dị Thông Thái PDF mới nhất

Hạt Giống Tâm Hồn - Điều Bình Dị Thông Thái

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Bình Dị Thông Thái PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Bình Dị Thông Thái

Điều Bình Dị Thông Thái 

     Mỗi câu chuyện là một hạt giống nhỏ gieo vào tâm hồn bạn những điều nhỏ bé, đơn giản nhưng bài học mà bạn rút ra được thì lại vô cùng to lớn. Điều Bình Dị Thông Thái sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm, những bài học đa dạng, đầy màu sắc về cuộc đời. Học hỏi, đút kết từ kinh nghiệm của người khác cũng chính là cách giúp bạn phát triển, nuôi dưỡng tâm hồn.

     Tập hợp những câu chuyện ngắn gọn nhưng thông thái của người xưa, quyển sách nhỏ này sẽ giúp ta hiểu hơn về những góc cạnh của cuộc sống, để chọn cho mình một tâm thế vững vàng và thanh thản đối diện với mọi diễn tiến của cuộc đời. Tập truyện được chia thành 3 phần:

      Phần 1: Những bài học bình dị: Nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, đơn giản mà tinh tế, những câu chuyện nhỏ trong phần này sẽ mang đến những hiểu biết thú vị về cuộc sống thường nhật cũng như về niềm vui – nỗi buồn, hạnh phúc – khổ đau, thành công – thất bại… trong đời mỗi người.

      Phần 2: Sắc màu thần tiên: Cuộc sống có những điều kỳ diệu mà có thể vô tình ta không nhận ra hoặc chỉ biết đến nó khi phải trải qua một nghịch cảnh nào đó. Những câu chuyện trong phần này giúp ta hiểu được rằng chỉ cần để tâm quan sát hoặc nỗ lực hết mình thì phép màu sẽ hiển hiện ngay bên cạnh mình.

      Phần 3: Câu chuyện ngụ ngôn: Xưa nay, thể loại ngụ ngôn luôn mang đến cho ta nhiều bài học thú vị. Và trong phần này, ta sẽ cùng khám phá những thông điệp sâu sắc thông qua câu chuyện về các đồ vật – loài vật ngộ nghĩnh quanh mình.
      Học hỏi, trải nghiệm và chiêm nghiệm cuộc sống sẽ giúp ta có được sự thông thái để thấu hiểu mọi lẽ ở đời.

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Bình Dị Thông Thái ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/04/2024, sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Bình Dị Thông Thái được bán với giá 33.440đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Bình Dị Thông Thái PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Bình Dị Thông Thái MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Bình Dị Thông Thái Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Bình Dị Thông Thái EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Bình Dị Thông Thái full

Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Bình Dị Thông Thái đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hạt giống tâm hồn – Một vấn đề đơn giản của trí tuệ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

Tháng 1 năm 2016

nhà văn

nhiều nhà văn

số trang

184

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

Tháng 1 năm 2016

những điều đơn giản khôn ngoan

Mỗi câu chuyện là một hạt giống nhỏ gieo vào tâm hồn bạn bởi những điều nhỏ bé và đơn giản nhưng bài học bạn học được là rất lớn. những điều đơn giản khôn ngoan Họ sẽ chia sẻ với bạn những trải nghiệm đa dạng và đầy màu sắc, những bài học về cuộc sống. Học hỏi và tận dụng kinh nghiệm của người khác cũng là cách giúp bạn phát triển và nuôi dưỡng tâm hồn.

Tập sách này là tuyển tập những câu chuyện ngắn nhưng đầy khôn ngoan của các bậc cha mẹ sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về mọi khía cạnh của cuộc sống và lựa chọn cho mình một tâm hồn bình thản, an nhiên để đối mặt với mọi diễn biến của cuộc sống. Câu chuyện này được chia thành 3 phần:

Phần 1: Bài học dễ dàng: Nhẹ nhàng mà sâu lắng, giản dị mà nhẹ nhàng, những câu chuyện nhỏ trong phần này mang đến những hiểu biết thú vị về cuộc sống đời thường, cũng như niềm vui – nỗi buồn, hạnh phúc – đau khổ, thành công – thất bại … trong cuộc đời mỗi người.

Phần 2: Màu truyện cổ tích: Cuộc sống có những điều kỳ diệu mà có thể chúng ta không vô tình nhận thức được hoặc chỉ biết được khi gặp nghịch cảnh. Những câu chuyện trong phần này giúp chúng ta hiểu rằng phép màu sẽ xuất hiện ngay bên cạnh chúng ta chỉ cần chúng ta chú ý hoặc cố gắng hết sức.

Phần 3: Truyện cổ tích: Trong lịch sử, thể loại truyện cổ tích đã dạy cho chúng ta nhiều bài học thú vị. Và trong phần này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những thông điệp sâu sắc qua những câu chuyện về những loài động vật dễ thương xung quanh chúng ta.
học hỏi, trải nghiệm và nghĩ về cuộc sống Điều này sẽ giúp chúng ta có được trí tuệ để thấu hiểu mọi điều trong cuộc sống.

Hạt giống tâm hồn - Một vấn đề đơn giản của trí tuệ
33.440 VND
nhà văn

nhiều nhà văn

số trang

184

số trang

184

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 12:16 - 13/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận