[Tải sách] Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Số Trang

248

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference PDF mới nhất

Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng - The Introvert's Guide To Making A Difference

Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng - The Introvert's Guide To Making A Difference

Tải sách Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference

Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference

“Những người hướng nội, trong đó có bạn, chiếm khoảng năm mươi phần trăm dân số thế giới, và bạn hoàn toàn có thể tạo ra sự khác biệt lớn lao cho thế giới này.”

Khác với những tựa sách cùng chủ đề, “Sức mạnh của sự trầm lắng” không định hướng người hướng nội thay đổi để thích nghi với thế giới dường như chủ yếu dành cho người hướng ngoại. Thay vào đó, cuốn sách sẽ giúp bạn – một người hướng nội – sống và tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Không ít người hướng nội đang gồng mình để trở thành những người trông-có-vẻ năng động, hoạt náo, và giỏi quảng giao, sống theo kiểu của người hướng ngoại. Khi chỉ còn một mình, rất nhiều người trong số ấy cảm thấy như kiệt sức sau những “vai diễn” của mình ở chốn công sở, ngoài xã hội, trước mặt bạn bè, thậm chí là người thân. Cũng bởi chúng ta đang sống trong thời đại mà “mọi người vẫn tin rằng phải khoa trương ầm ĩ mới có thể làm nên điều khác biệt”, rất nhiều người hướng nội như bạn đang cố nhào nặn chính mình để sống theo “lý tưởng hướng ngoại”.

Bạn đã không biết rằng với thế mạnh trầm tĩnh bẩm sinh của mình, bạn hoàn toàn có thể vừa phát triển sự nghiệp theo định hướng của bản thân, vừa tạo nên những tác động tích cực đến những người xung quanh, và quan trọng nhất là sống thật với cảm xúc, tự do là chính mình giữa thế giới dường như ưa chuộng sự hướng ngoại.

Trong “Sức mạnh của sự trầm lắng” (tựa gốc “Quiet Influence: The Introvert’s Guide to Making a Difference”), tác giả của cuốn sách, tiến sĩ Jennifer Kahnweiler, giúp người hướng nội nhận diện sáu thế mạnh của mình, bao gồm: Dành thời gian để tĩnh lắng, Chuẩn bị, Lắng nghe thấu đáo, Trao đổi có trọng tâm, Viết lách, và Sử dụng mạng xã hội một cách cẩn trọng.

Với mỗi thế mạnh, tiến sĩ Kahnweiler đều phân tích cụ thể, giúp người đọc có cái nhìn mạch lạc và thiết thực vào từng thế mạnh, nhờ đó mà độc giả có thể dễ dàng nắm bắt và biết cách áp dụng mỗi thế mạnh vào thực tế cuộc sống của mình để trở thành Người Ảnh hưởng Hướng nội – tức những người hướng nội có tầm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Một điểm thú vị của cuốn sách là ở mỗi thế mạnh, sau khi chia sẻ vai trò cách làm thế nào để thế mạnh giúp bạn tạo ảnh hưởng, và các bước cần làm để phát huy thế mạnh đó, tác giả đều khuyến cáo về việc lạm dụng thế mạnh. Chẳng hạn như lạm dụng thế mạnh Lắng nghe thấu đáo có thể khiến bạn tự đánh mất uy thế của bản thân, hay Dành thời gian để tĩnh lắng quá nhiều là yếu tố khiến động lực bị giảm sút…. Thông qua đó, cuốn sách giúp người hướng nội hiểu thấu đáo hơn về mỗi thế mạnh, liên hệ với thực tế của mình và từ đó tìm ra cách phối hợp cân đối các thế mạnh đó.

Không dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức, tác giả còn đưa ra nhiều câu chuyện thực tế về những Người Ảnh hưởng Hướng nội. Điều này không chỉ làm cho nội dung sách trở nên thú vị và thuyết phục hơn, mà cuốn sách còn truyền động lực cho các độc giả hướng nội khi họ được chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm của  những người hướng nội có sức ảnh hưởng trong mọi lĩnh vực.

Độc giả còn có thể tự kiểm tra mức độ mà mình đang vận dụng sáu thế mạnh để có sự điều chỉnh cho phù hợp thông qua một công cụ được tác giả gọi là “Bài kiểm tra Chỉ số ảnh hưởng thầm lặng”. Bài kiểm tra này còn có thể được sử dụng sau khi bạn đọc áp dụng những phương pháp được đề cập trong cuốn sách để đánh giá sự thay đổi.

Những ý tưởng mà tác giả gửi gắm trong cuốn sách có tính thực tiễn cao, đi thẳng vào trọng tâm và dễ nắm bắt. Thông điệp mà tiến sĩ Kahnweiler đưa ra cũng rất rõ ràng, rằng “Người hướng nội có thể là những người rất giỏi tạo ảnh hưởng nếu họ biết tận dụng tối đa những thế mạnh bẩm sinh của mình thay vì cố bắt chước cách hành xử của người hướng ngoại”.

Là một cuốn sách viết về người hướng nội nhưng “Sức mạnh của sự trầm lắng” lại dành cho cả người hướng ngoại để thấu hiểu rằng, khi những người hướng nội im lặng không phải vì họ vô tâm, mà là vì họ đang hành xử kín đáo, quan tâm theo cách riêng của mình; khi họ “trốn” một mình ở một góc nào đó không phải vì họ không muốn hòa hợp với mọi người, mà đơn giản vì họ cần một khoảng không gian riêng tư để nạp lại năng lượng… Họ – những người hướng nội đang ở quanh bạn – cũng có những áp lực, vui buồn, những cung bậc cảm xúc giống như bạn, chỉ là họ có cách bộc lộ riêng và đang đợi bạn khám phá thông qua cuốn sách này.

Người nổi tiếng nói gì về cuốn sách

“Một cuốn sách đặc biệt giúp người hướng nội khẳng định giá trị của bản thân mà không cần phải cố lớn tiếng chứng minh”, Susan Cain – Tác giả cuốn sách “Quite”.

Mua sách Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference được bán với giá 112.640đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference PDF

Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference MOBI

Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference EPUB

Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference full

Sức Mạnh Của Sự Trầm Lắng – The Introvert’s Guide To Making A Difference đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hướng dẫn tạo sự khác biệt cho người hướng nội

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

nhà văn

Jennifer B. Kahnweiler

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

20,5×14,5cm

số trang

248

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086855577

Jennifer B. Kahnweiler

Hướng dẫn tạo sự khác biệt cho người hướng nội

“Người hướng nội, bao gồm cả bạn, chiếm khoảng năm mươi phần trăm dân số thế giới và bạn chắc chắn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trên thế giới.”

Không giống như những tựa truyện cùng chủ đề khác, Sức mạnh của sự im lặng không hướng dẫn những người hướng nội điều chỉnh với một thế giới dường như chủ yếu dành cho những người hướng ngoại. Thay vào đó, cuốn sách này sẽ giúp bạn – người hướng nội – sống và tỏa sáng theo cách của riêng bạn.

Nhiều người hướng nội mong muốn trở thành những người năng động, hoạt bát, thích giao tiếp xã hội và sống cuộc sống của một người hướng ngoại. Khi ở một mình, nhiều người trong số họ cảm thấy mệt mỏi với “vai trò” của mình trong công việc, ngoài xã hội, trước bạn bè, thậm chí là người thân. Cũng bởi vì chúng ta đang sống trong thời đại mà “mọi người vẫn tin rằng bạn phải lớn tiếng để tạo ra sự khác biệt”, nhiều người hướng nội như bạn cố gắng nhào nặn mình để sống theo “lý tưởng” của họ.

Họ ít biết rằng với khả năng bình tĩnh bẩm sinh của mình, bạn cũng có thể phát triển sự nghiệp theo hướng riêng của mình và ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh, và quan trọng nhất là trung thực với cảm xúc của mình, tự do là chính mình. trong một thế giới dường như thiên về hướng ngoại.

Trong Sức Mạnh Của Sự Im Lặng (tựa gốc Quiet Influence: An Introvert’s Guide to Make A Khác Biệt), tác giả cuốn sách, Dr. Jennifer Kahnweiler giúp người hướng nội xác định sáu điểm mạnh của họ, bao gồm: dành thời gian để yên tĩnh, chuẩn bị, lắng nghe cẩn thận, giao tiếp có trọng tâm, viết và sử dụng mạng xã hội một cách cẩn thận.

Đối với mọi sức mạnh, Dr. Kahnweiler cung cấp các phân tích chuyên sâu giúp người đọc có cái nhìn mạch lạc và hữu ích về từng điểm mạnh, cho phép người đọc dễ dàng hiểu từng điểm mạnh và biết cách vận dụng từng điểm mạnh của chúng. Thực tế cuộc sống của họ là họ trở thành những người có ảnh hưởng hướng nội – những người hướng nội có tác động đến những người xung quanh.

Điểm thú vị của cuốn sách này là trong mọi quyền lực, sau khi xem xét vai trò của cách thức quyền lực giúp bạn có được ảnh hưởng và các bước bạn có thể thực hiện để nuôi dưỡng quyền lực đó, tác giả khuyến nghị việc lạm dụng quyền lực. Ví dụ, sử dụng quá nhiều sức mạnh của việc lắng nghe bằng chánh niệm có thể dẫn đến đánh mất lòng tự trọng, hoặc dành quá nhiều thời gian trong im lặng là một yếu tố làm giảm động lực … với thực tế của bạn và tìm cách cân bằng sức mạnh này.

Ngoài việc chia sẻ kiến ​​thức, tác giả còn cung cấp nhiều câu chuyện có thật về những người có ảnh hưởng hướng nội. Điều này không chỉ khiến nội dung trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn mà còn truyền cảm hứng cho những độc giả hướng nội chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm từ những người hướng nội có ảnh hưởng.

Người đọc cũng có thể tự kiểm tra xem mình đang sử dụng sáu sức mạnh này tốt như thế nào và thực hiện các điều chỉnh thích hợp bằng cách sử dụng một công cụ mà các tác giả gọi là Kiểm tra Chỉ số Hiệu ứng Im lặng. Bài kiểm tra này cũng có thể được sử dụng sau khi người đọc đã sử dụng các phương pháp đánh giá sự thay đổi được đề cập trong cuốn sách này.

Những ý tưởng được tác giả trình bày trong cuốn sách này rất thực tế, trực tiếp và dễ hiểu. Tin nhắn từ dr. Kahnweiler cũng giải thích rằng “những người hướng nội có thể là những người có ảnh hưởng rất hiệu quả khi họ khai thác những điểm mạnh bẩm sinh của mình, thay vì cố gắng bắt chước hành vi của họ.”

Là một cuốn sách về người hướng nội, “Sức mạnh của sự im lặng” cũng dành cho những người hướng ngoại hiểu rằng người hướng nội không im lặng vì thiếu hiểu biết mà vì họ hành xử. Hãy tế nhị và chu đáo theo cách của riêng bạn; khi họ “trốn” ở đâu đó, không phải vì không muốn đi chơi với mọi người, mà đơn giản vì họ cần một khoảng không gian riêng tư để nạp lại năng lượng… Họ – những người hướng nội – xung quanh họ đều có áp lực, hào hứng và lo lắng. , những cảm xúc như bạn, họ chỉ có cách thể hiện riêng và đang chờ bạn khám phá qua cuốn sách này.

Những người nổi tiếng nói gì về cuốn sách?

“Một cuốn sách độc đáo giúp những người hướng nội xác định được giá trị bản thân mà không cần phải cố gắng chứng minh điều đó”, Susan Cain, tác giả của Complete, cho biết.

112.640 VND
năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

20,5×14,5cm

Kích thước

20,5×14,5cm

số trang

248

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

Hướng dẫn tạo sự khác biệt của Người hướng nội
Hướng dẫn tạo sự khác biệt cho người hướng nội[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận