[Tải sách] Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

J. Krishnamurti

và Kích Thước

13×20.5 cm

Bạn đang xem: Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

J. Krishnamurti

Kích Thước

13×20.5 cm

Kích Thước

13×20.5 cm

Số Trang

207

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Bìa

Mềm

Tải sách Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng PDF mới nhất

Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng

Tải sách Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng

Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng

Ta cô độc trên đường, không một bóng người trước mặt; có thể nhiều bóng người sau lưng ta, nhưng ta chẳng mong muốn nhìn lại những nỗi đau kinh hoàng của quá khứ. Ở một trong hai phía của đại lộ dài dường như vô tận này của cuộc đời ta, hoang mạc tiêu điều vẫy gọi ta gia nhập sự tĩnh lặng khốn khổ của nó – cái chết. Trước mặt ta, con đường kéo dài hết dặm này đến dặm khác, năm này qua năm khác, thế kỉ này sang thế kỉ khác, trắng xóa trong ánh mặt trời cháy rực nhẫn tâm; con đường liên tục nâng lên theo một độ dốc không thể cảm nhận được. Màu trắng của con đường nhọc nhằn này, cùng với ánh mặt trời chói chang, khiến ta gần như mù lòa; nào, hãy tìm chỗ để ta có thể cho đôi mắt mệt mỏi nghỉ ngơi, khắp mọi nơi là đại dương mênh mông của ánh sáng chói lóa, rành rành trong sự mãnh liệt của nó.

Quyển Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng là bộ sưu tập các bài văn vần và ngụ ngôn từ thời kỳ đầu của J. Krishnamurti thể hiện các quan điểm về cách sống, mang ta ra từ những sai lầm, mù quáng trong bóng tối để đến dần tới ánh sáng của trí tuệ và yêu thương.

Jiddu Krishnamurti là một trong những triết gia, nhà tâm linh vĩ đại nhất mà thế giới từng biết. Ông đã truyền cảm hứng cho Eckhart Tolle, Joseph Campbell, Alan Watts và vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho hàng ngàn người ngày nay. Song ông không hề thuộc về một tôn giáo, tổ chức hay quốc gia nào. Ông cũng không theo bất cứ trường phái chính trị hay tôn giáo nào. Trái lại, ông luôn cho rằng đây chính là những yếu tố gây chia rẽ con người và mang đến cung đột. Chính cách nhìn này đã khiến những lời dạy của ông đặc biệt thiết thực trong thời đại ngày nay.

Các bạn có thể đón đọc:

• Các Cuốn Sách Làm Nên Tên Tuổi Của Dịch Giả Nguyễn Hiến Lê
• Đọc Sách Của Dịch Giả Nguyên Phong Để Giúp Bạn Minh Triết Hơn Trong Đời Sống

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng được bán với giá 63.750đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng PDF

Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng MOBI

Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng Sách Kỹ Năng Sống PDF

Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng EPUB

Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng full

Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Từ bóng tối đến ánh sáng

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

năm phát hành

Tháng 12 năm 2019

nhà văn

J Krishnamurti

Kích thước

13×20,5cm

số trang

207

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280904989

Tháng 12 năm 2019

Từ bóng tối đến ánh sáng

Tôi bước đi một mình, không có một bóng người trước mặt; Có thể có nhiều người đứng sau chúng ta, nhưng đừng nhìn lại quá khứ khủng khiếp. Ở cả hai phía của con đường sống dường như vô tận của chúng ta, sa mạc hoang vắng mời gọi chúng ta tham gia vào sự im lặng đáng thương của nó – cái chết. Trước tôi, con đường trải dài hàng dặm, năm này qua năm khác, thế kỷ này qua thế kỷ khác, trắng xóa dưới sức nóng không ngừng của mặt trời; con đường leo lên một cách đều đặn trên một con dốc vô hình. Màu trắng của con đường gian nan này, cùng với cái nắng chói chang, gần như làm tôi bị mù; Chúng ta hãy tìm một nơi để nghỉ ngơi cho đôi mắt mệt mỏi của mình, khắp nơi là một biển ánh sáng chói mắt rộng lớn đang hiển hiện cường độ của nó.

From Darkness to Light là một tuyển tập thơ và truyện ngụ ngôn đầu tiên của J. Krishnamurti hé lộ góc nhìn về cuộc sống, đưa chúng ta từ sai lầm, mù mịt trong bóng tối, đến ánh sáng dần dần của trí tuệ và tình yêu.

Jiddu Krishnamurti là một trong những triết gia và nhà tâm linh vĩ đại nhất mà thế giới từng biết. Ông đã truyền cảm hứng cho Eckhart Tolle, Joseph Campbell, Alan Watts và tiếp tục truyền cảm hứng cho hàng nghìn người cho đến ngày nay. Nhưng anh ta không thuộc bất kỳ tôn giáo, tổ chức hay quốc gia nào. Ông cũng không theo bất kỳ giáo phái chính trị hay tôn giáo nào. Ngược lại, anh luôn cho rằng đây là yếu tố gây chia rẽ con người và dẫn đến xung đột. Chính quan điểm này đã làm cho những lời dạy của ông trở nên phù hợp ngày nay.

Bạn có thể đọc nó:Những cuốn sách làm nên tên tuổi của dịch giả Nguyễn Hiến Lê

Đọc sách của dịch giả Nguyên Phong để có thêm trí tuệ cuộc sống


Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Từ bóng tối đến ánh sáng
63.750 đ
nhà văn

J Krishnamurti

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

số trang

207

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 13:10 - 23/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận