[Tải sách] The New Leader – Kế Hoạch Hành Động,100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên PDF

Bạn đang tìm quyển sách The New Leader – Kế Hoạch Hành Động,100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách The New Leader – Kế Hoạch Hành Động,100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

500

và Kích Thước

16×24 cm

Bạn đang xem: The New Leader – Kế Hoạch Hành Động,100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên PDF

Thông tin về sách

Số Trang

500

Kích Thước

16×24 cm

Kích Thước

16×24 cm

Năm Xuất Bản

2016

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách The New Leader – Kế Hoạch Hành Động,100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên PDF mới nhất

The New Leader - Kế Hoạch Hành Động,100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên

Tải sách The New Leader – Kế Hoạch Hành Động,100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách The New Leader – Kế Hoạch Hành Động,100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên

The New Leader – Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên

 

Sếp mới và kế hoạch 100 ngày lãnh đạo đầu tiên là cuốn sách được xuất bản năm 2006, giới thiệu những phương pháp, kỹ xảo, gợi ý những việc cần làm cho từng giai đoạn khác nhau trong 100 ngày đầu tiên kể từ lúc bạn đảm nhận vị trí mới – vị trí lãnh đạo. Tính thực tế của những giải pháp này đã được chứng minh bởi PrimeGenesis. Được đưa vào rất nhiều những ví dụ, tình huống minh họa và các công cụ, cuốn sách sẽ cho những nhà lãnh đạo thấy chính xác nhất cách làm thế nào để gây dựng một đội ngũ luôn thể hiện hết mình trong công việc với một nguồn năng lượng dồi dào, tạo ra những kết quả công việc ngày càng tốt hơn và nhanh hơn. Tiếp tục với quan điểm về sự tiến bộ trong quá trình nhập môn và chuyển đổi công việc của những nhà lãnh đạo mới, cách tiếp cận chín chắn và đầy cảm hứng tiếp tục được chúng tôi duy trì mạnh mẽ trong suốt hai ấn bản đầu tiên của cuốn sách có hơn 50.000 bản đã được bán trên toàn thế giới này.

Bạn là một vị giám đốc điều hành kì cựu chuẩn bị nắm quyền tại một công ty mới?  Bạn sắp được đảm nhận vai trò mới của một nhà quản trị cấp cơ sở?  Hay bạn đang chuẩn bị kế hoạch cho một cuộc chuyển giao? Cho dù bạn sẽ gia nhập vào một tổ chức mới,  sắp được thăng chức tại nơi đang công tác, hoặc dự định cùng nhóm của bạn ấn nút tái khởi động cho một chu trình làm việc hiệu quả hơn, hay đang vạch ra những triển vọng có thể đến trong tương lai, thì cuốn Sếp mới và kế hoạch 100 ngày lãnh đạo đầu tiên sẽ giúp bạn quản lý được quá trình chuyển giao sự điều hành này để bạn có thể sẵn sàng đảm nhiệm, thành lập đội trợ giúp mình và cho ra kết quả công việc tốt hơn một cách nhanh chóng hơn mọi người vẫn nghĩ.

Nhận định

“Tôi rất yêu thích cuốn sách này và tôi ước tôi đã đọc nó trước khi tôi đảm nhận vị trí lãnh đạo như hiện nay. Cuốn sách chỉ cho tôi những đường đi nước bước không thể thiếu để đến được với thành công. Điều này giúp cho những người lãnh đạo  mới biết tận dụng những gì mình có một cách hiệu quả nhất. Hãy đọc cuốn sách này – và đừng trở thành một trong 40% nhà lãnh đạo thất bại ngay từ 18 tháng đầu tiên!”

(Sandy Rogers, nguyên Giám đốc Marketing tại công ty “Proter & Gamble” và “Apple Computer”, nguyên Phó Chủ tịch cấp cao tại “Enterprise Rent – A – Car”)

“ Sếp mới và kế hoạch 100 ngày lãnh đạo đầu tiên đưa ra rất nhiều công cụ và kĩ năng thực tế cho các nhà lãnh đạo mới. Những nhà lãnh đạo đọc cuốn sách này có thể mong đợi ở những kết quả kinh doanh và xây dựng văn hóa doanh nghiệp rất ấn tượng.”

(Jon Bonito, Phó Chủ tịch cấp cao tại “Bank of America”)

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến bạn đọc:

Khi Bạn Nhận Ra Cuộc Sống Vốn Chẳng Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này
Tiểu Sử Của Các Chính Trị Gia Nổi Tiếng Sẽ Được Bật Mí Qua Những Cuốn Sách Này

 

Mua sách The New Leader – Kế Hoạch Hành Động,100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách The New Leader – Kế Hoạch Hành Động,100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên được bán với giá 118.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download The New Leader – Kế Hoạch Hành Động,100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên PDF

The New Leader – Kế Hoạch Hành Động,100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên MOBI

The New Leader – Kế Hoạch Hành Động,100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên Sách Kỹ Năng Sống PDF

The New Leader – Kế Hoạch Hành Động,100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên EPUB

The New Leader – Kế Hoạch Hành Động,100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên full

The New Leader – Kế Hoạch Hành Động,100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Lãnh đạo mới – kế hoạch hành động, 100 ngày lãnh đạo đầu tiên

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách gấu trúc

nhà văn

George B Bradt, Jayme A Séc, Jorge E Pedraza

số trang

500

Kích thước

16x24cm

năm phát hành

2016

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935077032086

George B Bradt, Jayme A Séc, Jorge E Pedraza

Lãnh đạo mới – Kế hoạch hành động 100 ngày đầu tiên của lãnh đạo

Lãnh đạo mới - Kế hoạch hành động 100 ngày đầu tiên của lãnh đạo

Ông Chủ Mới và 100 Ngày Đầu Tiên Lãnh Đạo là cuốn sách xuất bản năm 2006 trình bày các phương pháp, kỹ thuật và lời khuyên về những việc cần làm trong các giai đoạn khác nhau của 100 ngày đầu tiên trong sự nghiệp của bạn. Đảm nhận một vị trí mới – một vị trí lãnh đạo. Tính thực tế của giải pháp này đã được PrimeGenesis chứng minh. Với các ví dụ, nghiên cứu điển hình và công cụ, cuốn sách này chỉ cho các nhà lãnh đạo cách chính xác để xây dựng các nhóm năng động, hiệu suất cao, thu được kết quả tốt hơn, nhanh hơn. Tiếp tục tầm nhìn của chúng tôi để thúc đẩy sự tham gia và chuyển đổi công việc của các nhà lãnh đạo mới, phương pháp tiếp cận kích thích tư duy và truyền cảm hứng của chúng tôi đã được duy trì vững chắc trong suốt hai phiên bản đầu tiên. Tập đầu tiên của cuốn sách đã bán được hơn 50.000 bản trên toàn thế giới.

Là một CEO dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ được tiếp quản bởi một công ty mới? Bạn đang chuẩn bị đảm nhận một vai trò mới là giám đốc điều hành cấp dưới? Hay bạn đang lên kế hoạch thay đổi? Cho dù bạn đang gia nhập một tổ chức mới, được thăng chức tại nơi làm việc, lên kế hoạch nhấn nút đặt lại với nhóm của bạn để có quy trình làm việc hiệu quả hơn hoặc tạo một kế hoạch mới … Chuyển tiếp, Sếp mới và 100 Ngày lãnh đạo đầu tiên sẽ hữu ích bạn điều hướng quá trình chuyển đổi này để Bạn sẵn sàng lãnh đạo, xây dựng nhóm hỗ trợ của riêng mình và đạt được kết quả tốt hơn nhanh hơn mọi người nghĩ.

Nhìn nhận

“Tôi thực sự thích cuốn sách này và tôi ước mình đã đọc nó trước khi đảm nhận vị trí lãnh đạo hiện tại. Nó chỉ cho tôi những bước cần thiết để thành công. Cuốn sách này giúp các nhà lãnh đạo mới tận dụng tối đa những gì họ đã đọc.” cuốn sách này – và đừng là một trong 40% nhà lãnh đạo thất bại trong 18 tháng đầu tiên! “

(Sandy Rogers, cựu giám đốc marketing tại Proter & Gamble và Apple Computer, cựu phó chủ tịch cấp cao tại Enterprise Rent-A-Car)

“Kế hoạch Sếp mới và 100 Ngày lãnh đạo đầu tiên cung cấp cho các nhà lãnh đạo mới nhiều công cụ và kỹ năng thiết thực. Các giám đốc điều hành đọc cuốn sách này có thể mong đợi kết quả kinh doanh ấn tượng và sự phát triển văn hóa. ”

(Jon Bonito, Phó chủ tịch cấp cao, Ngân hàng Hoa Kỳ)

Nhà sách Newshop rất vui được gửi tới quý độc giả:

  • Nếu Bạn Cảm Thấy Cuộc Sống Không Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này
  • Tiểu sử của các chính trị gia nổi tiếng được tiết lộ qua những cuốn sách này

Lãnh đạo mới - kế hoạch hành động, 100 ngày lãnh đạo đầu tiên
118.150 đ
số trang

500

Kích thước

16x24cm

Kích thước

16x24cm

năm phát hành

2016

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:15 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận