[Tải sách] Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Nguyễn Hiến Lê

và Kích Thước

13×20.5 cm

Bạn đang xem: Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Nguyễn Hiến Lê

Kích Thước

13×20.5 cm

Kích Thước

13×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Barcode

8935246919552

Tải sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện PDF mới nhất

Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học - Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện

Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học - Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện

Tải sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện

Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học, Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện

 

Thưa bạn, tám năm trước, khi cuốn này mới xuất bản lần đầu, tôi ngại nó làm mẻ mất cái vốn của một ông bạn thân. Tôi ngại cũng phải. Môn Tổ chức công việc, hồi đó, đối với quốc dân, còn lạ tai quá, ai mà để ý tới? Thậm chí có một viên kĩ sư nọ mới coi nhan đề sách xong đã liệng xuống bàn, bảo: “Người nào có óc tổ chức thì chẳng cần đọc sách của anh cũng biết tổ chức; còn kẻ nào không có óc tổ chức thì không khi nào đọc nó cả.”

Một viên kĩ sư mà còn vậy, nói chi tới người thường. Chả trách một thân phụ học sinh đã nhắn tôi: “Sao không để thì giờ dạy tư cho học sinh được nhờ, mà viết sách vớ vẩn làm gì?”

Tình trạng như vậy, tôi chỉ dám hy vọng bán được chừng năm trăm cuốn thôi. Ngờ đâu, không đầy một năm rưỡi, bán hết được hai ngàn cuốn. Tôi mừng quá, mừng cho ông bạn của tôi thì ít – ông thuộc vào hạng người không nhớ tiền của mình đã dùng vào việc gì nữa– mà mừng cho đồng bào thì nhiều. Một môn học khô khan như vậy, viết lại vụng về như vậy, mà được độc giả hoan nghênh – tôi còn giữ được vài bài báo và nhiều bức thư – thì ai mà dám bảo rằng tinh thần hiếu học, trọng phương pháp của người mình là không đáng phục kia chứ?

Mấy năm sau, tôi soạn thêm ba cuốn nữa, cuốn Kim chỉ nam của học sinh để giúp bạn trẻ tổ chức việc học, cuốn Tổ chức gia đình, cuốn Hiệu năng, châm ngôn của nhà doanh nghiệp; cả ba đều làm cho tôi phấn khởi, tin rằng phương pháp tổ chức càng ngày được quảng bá, nhất là trong giới thanh niên.

Hiện nay, sau bao cuộc biến thiên, tình hình so với tám năm trước, khác rất xa. Để xúc tiến công việc kiến thiết và giảm được phần nào sự đóng góp của quốc dân, chính phủ cần cải tổ các công sở, các cơ quan cho được nhiều hiệu năng; cho nên môn Tổ chức công việc đã được đem dạy ở vài trường Đại học và hình như đã được áp dụng trong một vài phòng giấy. Để qua được bước khó khăn lúc này mà cạnh tranh nổi với đồ ngoại hóa, các nhà doanh nghiệp cũng cần phải sửa đổi cách làm ăn, không trông cậy ở sự đầu cơ nữa mà chỉ trông cậy ở tài năng của mình. Vì những lẽ đó, môn Tổ Chức thành một môn học khẩn thiết cho gần đủ các giới. Tôi mong rằng môn đó sẽ sớm được dạy cả trong các trường trung học– từ 1947, Quốc hội Pháp đã nghiên cứu vấn đề đó ở các ban Trung học và Tiểu học – giảng trong các gia đình, và áp dụng một cách triệt để trong các công sở, cũng như tư. Và nếu chúng ta lập một Nha hoàn toàn tự trị, không tùy thuộc một bộ nào cả, chuyên lo việc tổ chức cho mọi công sở thì chắc chắn chỉ trong vài ba năm, chẳng những công việc kiến thiết tăng lên gấp đôi, phí tổn giảm đi một nửa, mà ngay đến cái bệnh quan liêu, biếng nhác, hối lộ cũng sẽ diệt được gần hết. Việc làm không khó, chỉ khó ở chỗ dám làm thôi.

Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc:

Bảo Đảm 99% Bạn Sẽ Khéo Ăn Khéo Nói Hơn Sau Khi Đọc Những Cuốn Sách Sau
Các Cuốn Sách Làm Nên Tên Tuổi Của Dịch Giả Nguyễn Hiến Lê

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện được bán với giá 91.350đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện PDF

Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện MOBI

Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện EPUB

Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện full

Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tổ chức khoa học – Điều mọi công ty nên làm

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

năm phát hành

Tháng 10 năm 2018

nhà văn

Nguyễn Hiến Lê

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246919552

Tháng 10 năm 2018

Tổ chức công việc khoa học, điều mà mọi công ty nên làm

Tổ chức khoa học - Điều mọi công ty nên làm

Thưa ông, khi cuốn sách này được xuất bản lần đầu cách đây tám năm, tôi đã sợ nó sẽ phá hủy vốn liếng của một người bạn thân yêu. Tôi cũng sợ. Chủ đề tổ chức công việc rất xa lạ với dân tộc thời bấy giờ, ai quan tâm? Thậm chí, có kỹ sư vừa đọc tựa sách đã ném lên bàn và nói: “Nếu bạn có đầu óc tổ chức, bạn không cần phải đọc sách của mình để biết cách tổ chức; còn những người vô tổ chức thì không bao giờ đọc ”.

Ngay cả một kỹ sư, chưa nói đến một người bình thường. Hèn gì bố của một học sinh nhắn tin cho tôi: “Sao bố không cho học trò dạy và đừng viết sách bậy bạ nữa”.

Trong tình hình như vậy, tôi chỉ có thể hy vọng bán được khoảng năm trăm bản. Thật bất ngờ, hai nghìn bản đã được bán ra trong vòng chưa đầy một năm rưỡi. Tôi rất hạnh phúc, tôi rất hạnh phúc cho bạn trai của tôi – anh ấy là một trong những người không thể nhớ tiền của mình đã đi đâu – nhưng hạnh phúc đối với mọi người thì rất nhiều. Về một chủ đề khô khan như vậy, viết dở quá và được độc giả đón nhận nồng nhiệt – tôi còn lại vài bài báo và nhiều lá thư – ai có thể nói rằng sự ham học hỏi, sự tôn trọng phương pháp của bạn lại không xứng đáng với tôi?

Vài năm sau, tôi tập hợp thêm ba cuốn sách, một cuốn hướng dẫn sinh viên giúp thanh niên sắp xếp việc học, một cuốn về tổ chức gia đình, một cuốn về hiệu quả, phương châm khởi nghiệp; ba điều này đã truyền cảm hứng cho tôi, tôi tin rằng loại hình tổ chức này ngày càng lan rộng, đặc biệt là trong giới trẻ.

Ngày nay, sau nhiều thay đổi, tình hình đã khác rất nhiều so với tám năm trước. Để kích thích việc làm và giảm một số đóng góp của nhà nước, chính phủ nên cải tạo các văn phòng và cơ quan để chúng hoạt động hiệu quả hơn; Vì vậy, kỷ luật tổ chức công việc đã được giảng dạy trong một số trường đại học và dường như được áp dụng trong một số phòng thí nghiệm. Để vượt qua giai đoạn khó khăn này và có thể cạnh tranh với các sản phẩm nước ngoài, các doanh nhân cũng phải thay đổi cách làm ăn, không còn dựa vào đầu cơ mà chỉ dựa vào tài năng của chính mình. Vì lý do này, tổ chức đã trở thành một chủ đề nóng cho hầu hết các thể loại. Tôi hy vọng rằng không lâu nữa môn học này cũng sẽ được đưa vào giảng dạy ở các trường trung học – từ năm 1947 nó đã được Quốc hội Pháp nghiên cứu ở các trường trung học và tiểu học – nó đã được dạy trong gia đình và áp dụng rộng rãi cả ở văn phòng và tư nhân. Và nếu chúng ta thành lập một bộ hoàn toàn tự chủ, không phụ thuộc vào bất kỳ bộ nào, chuyên lo việc tổ chức tất cả các văn phòng, không chỉ công việc chắc chắn sẽ tăng gấp đôi trong một vài năm, mà cả chi phí xây dựng. chi phí giảm đi một nửa, nhưng các tệ nạn quan liêu, lười biếng và hối lộ gần như bị xóa bỏ. Công việc không khó, chỉ cần bạn dám chịu khó.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Đảm Bảo 99% Bạn Sẽ Thông Minh Hơn Khi Đọc Những Cuốn Sách Sau
  • Những cuốn sách làm nên tên tuổi của dịch giả Nguyễn Hiến Lê

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

91350 VND
nhà văn

Nguyễn Hiến Lê

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246919552

Tổ chức khoa học - Điều mọi công ty nên làm
Tổ chức khoa học - Điều mọi công ty nên làm[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận