[Tải sách] Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Nguyễn Hiến Lê

,

Dale Carnegie

và Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Nguyễn Hiến Lê

,

Dale Carnegie

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Barcode

8935246919491

Tải sách Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng PDF mới nhất

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng

Tải sách Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng

 

 Bạn có một ý tưởng rất hay nhưng không thể trình bày với sếp của mình ? bạn rất yêu một cô gái nhung không tỏ tình làm sao ? Bạn muốn xin một sự giúp đỡ ? vân vân . Rất nhiều tình huống trong cuộc sống mà khả năng trình bày của bạn cứu sống chính bạn.
  
​Mà bạn quên mất một điều rằng mọi thứ đều có chiến lược, phương pháp để làm nó. Hãy tưởng tượng hồi bé bạn học nói như thế nào ? Bạn bắt chước đúng không ? Thuyết trình cũng như vậy. Trong cuốn sách này tác giả sẽ chỉ cho bạn các bước chi tiết để có thể tạo ra một bài thuyết trình ấn tượng, mở ra nhiều cơ hội cho bạn. Giúp bạn quy phục lòng người chinh phục thành công.

 Theo nghiên cứu thì con người ta còn sợ thuyết trình trước đám đông hơn là sợ chết ? Người ta thà chết con hơn phải là đứng trước đám đông. Đơn giản vì bạn có thể nghĩ mọi người đang dò xét bạn. Bạn không tốt chỗ này không tốt chỗ kia. Một tỉ câu chuyện cổ tích mà bạn có thể tự vẽ ra.

 Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng đưa ra nhiều cách có giá trị thực tiễn trong việc cảm hóa những người đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn như: Bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên của bạn… Những kiến thức trong cuốn sách này đã được hơn một triệu học sinh các khóa học Dale Carnegie nổi tiếng thế giới đào tạo “nghệ thuật nói trước công chúng” và đã sử dụng thành công.
Đây là cuốn sách kỹ năng cho tất cả những ai muốn tiến lên phía trước. Như những gì tác giả đã thể hiện trong cuốn sách, các kỹ xảo giúp bạn vượt qua sự e ngại khán giả, sẽ giúp bạn trong mọi tình huống trong cuộc sống.

Nhà sách Newshop xin gửi đến bạn đọc:

Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc
Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

 

Mua sách Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 14/03/2023, sách Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng được bán với giá 117.450đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng PDF

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng MOBI

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng EPUB

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng full

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nghệ thuật nói trước đám đông

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

năm phát hành

Tháng 09/2018

nhà văn

Nguyễn Hiến Lê

,

Dale Carnegie

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246919491

Tháng 09/2018

Nghệ thuật nói trước đám đông

Bạn có một ý tưởng tuyệt vời nhưng không thể trình bày được với sếp? Làm thế nào để bạn yêu một cô gái và không thừa nhận nó? Bạn có muốn yêu cầu giúp đỡ? vân vân. Có rất nhiều tình huống trong cuộc sống mà thuyết trình cứu sống bạn.

Nhưng bạn quên rằng mọi thứ đều có chiến lược, phương pháp. Bạn có thể tưởng tượng bạn đã học nói như thế nào khi còn nhỏ không? Bạn cũng đang bắt chước bài thuyết trình. Trong cuốn sách này, tác giả chỉ cho bạn các bước chi tiết để tạo ra một bài thuyết trình tuyệt đẹp, mở ra nhiều khả năng cho bạn. Chúng tôi giúp bạn chiếm được cảm tình của những người chinh phục thành công.

Theo nghiên cứu, người ta sợ nói trước đám đông hơn cái chết? Người ta thà chết như một đứa trẻ còn hơn đứng trước đám đông. Chỉ vì bạn nghĩ rằng mọi người đang theo dõi bạn. Bạn không tốt ở đây, bạn không tốt ở đó. Một tỷ câu chuyện cổ tích mà bạn có thể tự vẽ.

Nghệ thuật nói trước đám đông mang đến nhiều cơ hội thực tế quý giá để tiếp xúc với những người quan trọng trong cuộc sống của bạn, chẳng hạn như: bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp và sếp của bạn … Những kiến ​​thức trong cuốn sách này đã được áp dụng thành công bởi hơn một triệu sinh viên Dale nổi tiếng trên toàn thế giới. thế giới Carnegie dạy “nghệ thuật nói trước công chúng.”
Đấy là một quyển sách sách kỹ năng dành cho tất cả những ai muốn vượt lên. Như các tác giả đã trình bày trong cuốn sách này, các kỹ thuật giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi trước công chúng sẽ giúp ích cho bạn ở mọi tầng lớp trong xã hội.

hiệu sách cửa hàng tin tức gửi đến độc giả:

  • Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếc
  • Top 7 cuốn sách kỹ năng sống truyền cảm hứng sẽ thay đổi cuộc đời bạn


117.450 đ
nhà văn

Nguyễn Hiến Lê

,

Dale Carnegie

Biên tập viên

Hong Ducu

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246919491

Nghệ thuật nói trước đám đông
Nghệ thuật nói trước đám đông[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 5:04 - 17/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận