[Tải sách] Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Lý Duy Văn

và Bìa

Mềm

Bạn đang xem: Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Lý Duy Văn

Bìa

Mềm

Bìa

Mềm

Số Trang

255 Trang

Kích Thước

13.5 x 21 cm

Nhà Xuất bản

NXB Thanh Hóa

Tải sách Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma PDF mới nhất

Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma

Tải sách Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma

Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma

Dáng người gầy gò, tướng mạo xấu xí, kết quả môn Toán bết bát, hai lần thi trượt Đại học nhưng chưa bao giờ bằng lòng với cuộc sống thực tại. Trong một lần tình cờ tiếp xúc với máy vi tính, hiểu về internet, anh kiên quyết bỏ việc làm công ăn lương để bắt đầu gây dựng sự nghiệp, lập nên trang thương mại điện tử đầu tiên của Trung Quốc (China Pages). Dù mù tịt về máy tính nhưng anh lại trở thành một huyền thoại trong ngành thương mại điện tử. Anh được cả thế giới vinh danh và rất có thể sẽ trở thành “Bill Gates Trung Quốc”. Một đời vang danh khắp nơi, giữ vị thế độc tôn trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhưng đúng vào thời khắc được tung hô và tán thưởng nhiều nhất, anh lại lặng lẽ giấu đi ánh hào quang, tuyên bố nghỉ hưu để hưởng thụ cuộc sống. Người đàn ông hành động không theo lẽ thường ấy chính là Mã Vân.
 
Cuốn sách Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma đã ghi chép hết sức tường tận và chân thực hành trình lập nghiệp của Mã Vân, qua đó giúp chúng ta hiểu rõ trí tuệ, quan niệm về sự thành bại, những điều tâm đắc rút ra trong quá trình lập nghiệp và cả kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp hết sức độc đáo của anh.
 
Có lẽ cuốn sách không thể trực tiếp thay đổi cuộc sống và nâng cao hiệu quả công việc của chúng ta, nhưng nó có thể đem tới những gợi mở trên nhiều khía cạnh, giúp chúng ta nhớ lại những ước mơ đã từng ấp ủ, giúp chúng ta vững tin bước tiếp trong cuộc sống đầy chông gai, thử thách.
 
 
 

Mua sách Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/04/2024, sách Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma được bán với giá 76.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma PDF

Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma MOBI

Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma EPUB

Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma full

Đạo Xử Thế Của Mã Vân Jack Ma đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Ma Van Jack Ma Hành vi

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

năm phát hành

Tháng 1 năm 2018

nhà văn

Lý Duy Văn

trải ra

Dịu dàng

số trang

255 p

Kích thước

13,5x21cm

Biên tập viên

NXB Thanh Hóa

mã vạch

89350741110459

Tháng 1 năm 2018

Ma Van Jack Ma Hành vi

Thân hình gầy gò, ngoại hình xấu xí, điểm toán kém, thi trượt đại học hai lần, nhưng chưa bao giờ hài lòng với cuộc sống thực tại. Trong một lần tình cờ gặp gỡ máy tính khi tìm hiểu về Internet, anh quyết định bỏ công việc được trả lương để theo đuổi sự nghiệp và thành lập trang web thương mại điện tử đầu tiên của Trung Quốc (China Pages). Mặc dù có kỹ năng máy tính nhưng anh ấy đã trở thành một huyền thoại trong ngành thương mại điện tử. Ông được cả thế giới kính trọng và có khả năng trở thành “Bill Gates của Trung Quốc”. Cuộc sống nổi tiếng khắp nơi, vốn chiếm vị trí độc tôn trong lĩnh vực thương mại điện tử nhưng hiện tại lại được ca tụng và đánh giá cao nhất, lại bí mật giấu nhẹm danh vọng và tuyên bố giải nghệ để tận hưởng cuộc sống. Người đàn ông đã hành động ngu ngốc là Ma Wan.

Sách Ma Van Jack Ma Hành vi Anh ấy đã cung cấp một lịch sử đầy đủ và trung thực về sự nghiệp của Mã Vân và giúp chúng tôi hiểu được trí tuệ của anh ấy, khái niệm thành công và thất bại, những điều chúng tôi học được trong quá trình khởi nghiệp và thậm chí cả những kinh nghiệm. Khả năng lãnh đạo kinh doanh độc đáo của bạn.

Có thể sách không thể thay đổi cuộc sống của chúng ta ngay lập tức và tăng hiệu quả trong công việc, nhưng chúng có thể truyền cảm hứng cho chúng ta về nhiều mặt, giúp chúng ta nhớ lại những ước mơ ấp ủ, giúp chúng ta tự tin tiến về phía trước trong cuộc sống đầy chông gai và thử thách.

Ma Van Jack Ma Hành vi
76.500 đ
nhà văn

Lý Duy Văn

trải ra

Dịu dàng

trải ra

Dịu dàng

số trang

255 p

Kích thước

13,5x21cm

Biên tập viên

NXB Thanh Hóa

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận