[Tải sách] Giá Trị Vĩnh Hằng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Giá Trị Vĩnh Hằng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Giá Trị Vĩnh Hằng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

03-2015

và Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Bạn đang xem: Giá Trị Vĩnh Hằng PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

03-2015

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Kích Thước

14.5×20.5cm

Barcode

8935086835784

Tải sách Giá Trị Vĩnh Hằng PDF mới nhất

Giá Trị Vĩnh Hằng

Tải sách Giá Trị Vĩnh Hằng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Giá Trị Vĩnh Hằng

Giá Trị Vĩnh Hằng 

 

Kỷ niệm 20 năm thành lập, First News đã thiết kế và ra mắt ấn bản đặc biệt Aniversary Special Edition song ngữ Anh – Việt. Ấn phẩm độc đáo này được gọi là TIMELESS VALUES (GIÁ TRỊ VĨNH HẰNG) – SỔ TAY TRUYỀN CẢM HỨNG

 

Cuốn sổ đúc kết cô đọng những câu nói hay, ý nghĩa và độc đáo của những người thông thái, nổi tiếng trên thế giới cùng hình ảnh tác giả những câu nói đó. Sản phẩm được trình bày những ghi chép xen kẽ với những câu chuyện  Hạt Giống Tâm Hồn  chuyển tải nhiều ý nghĩa tích cực nhất .
Những câu nói đó được trích dẫn nguyên bản và được chụp lại trên những bức tường đường phố, trên ghế đá công viên, trên thành xe buýt, trên vách đá ở khắp nơi trên thế giới… hay được viết, khắc nguệch ngoạc không biết từ bao giờ bởi những người vô danh nhưng có thể làm lay động lòng người.
Điều thú vị là các danh ngôn, câu nói được áp dụng thủ pháp chơi chữ, ngắn gọn và rất giản dị, tạo sự khám phá bất ngờ cho người đọc, dễ nhớ và gần gũi.

Giá trị vĩnh hằng là một cuốn  sách kỹ năng sống  hay và ý nghĩa với những câu chuyện cho bạn tu dưỡng tâm hồn truyền cảm hứng cho bạn đọc về những giá trị vĩnh hằng trong cuộc sống.

Mua sách Giá Trị Vĩnh Hằng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Giá Trị Vĩnh Hằng được bán với giá 88.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Giá Trị Vĩnh Hằng PDF

Giá Trị Vĩnh Hằng MOBI

Giá Trị Vĩnh Hằng Sách Kỹ Năng Sống PDF

Giá Trị Vĩnh Hằng EPUB

Giá Trị Vĩnh Hằng full

Giá Trị Vĩnh Hằng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Giá trị vĩnh cửu

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

số trang

242

năm phát hành

03-2015

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

Kích thước

14,5×20,5cm

mã vạch

8935086835784

242

Giá trị vĩnh cửu

Để kỷ niệm 20 năm thành lập, First News đã thiết kế và phát hành một ấn bản kỷ niệm đặc biệt song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Ấn phẩm độc quyền này được gọi là GIÁ TRỊ KHÔNG CÓ THỜI GIAN (GIÁ TRỊ CUỐI CÙNG) – HƯỚNG DẪN XÁC NHẬN

  • Cuốn sách này tổng hợp những câu nói hay, ý nghĩa và độc đáo của những người thông thái, nổi tiếng thế giới và hình ảnh tác giả của những câu nói này. Sản phẩm được trình bày với các ghi chú xen kẽ với các câu chuyện hạt giống tâm hồn truyền tải những ý nghĩa tích cực nhất.
  • Những câu nói này ban đầu được trích dẫn và chụp ảnh trên các bức tường đường phố, trên ghế công viên, trên tường xe buýt, trên các vách đá trên khắp thế giới …
  • Điều thú vị là những câu nói và trích dẫn được áp dụng chơi chữ, ngắn gọn và rất đơn giản, tạo ra những khám phá bất ngờ cho người đọc, dễ nhớ và gần gũi.

Giá trị vĩnh cửu là một cuốn sách sách kỹ năng sống hay và ý nghĩa với những câu chuyện nuôi sống tâm hồn truyền cảm hứng cho người đọc về những giá trị vượt thời gian trong cuộc sống.

Giá trị vĩnh cửu
88,000 vnđ
năm phát hành

03-2015

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

Kích thước

14,5×20,5cm

mã vạch

8935086835784

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận