[Tải sách] AQ – Chỉ Số Vượt Khó PDF

Bạn đang tìm quyển sách AQ – Chỉ Số Vượt Khó định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách AQ – Chỉ Số Vượt Khó viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

07-2017

và Kích Thước

15.5 x 24

Bạn đang xem: AQ – Chỉ Số Vượt Khó PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

07-2017

Kích Thước

15.5 x 24

Kích Thước

15.5 x 24

Số Trang

304

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động Xã Hội

Tải sách AQ – Chỉ Số Vượt Khó PDF mới nhất

AQ - Chỉ Số Vượt Khó

Tải sách AQ – Chỉ Số Vượt Khó PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách AQ – Chỉ Số Vượt Khó

AQ – Chỉ Số Vượt Khó

Điều gì tạo nên những con người thành công và điều gì quyết định sự thất bại? Và liệu những người cảm thấy mình đã phải bó tay trước số phận có thể thay đổi được bản thân và tìm lại được thành công cho mình? Với AQ – Chỉ số vượt khó, tiến sĩ Paul G.Stoltz sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này một cách hết sức khoa học, thuyết phục. Trong chúng ta hẳn ai cũng đã từng có lúc cảm thấy bất lực, tuyệt vọng trước những khó khăn, trở ngại trên đường đời. Có những người vượt được qua thử thách, học được những bài học quý báu để trưởng thành hơn, cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn. Nhưng cũng có những người gục ngã, đánh mất bản thân, thậm chí đánh mất luôn cả cuộc đời mình. Yếu tố nào tạo nên sự khác biệt ấy? Điều gì tạo nên những con người thành công và điều gì quyết định sự thất bại? Và liệu những người cảm thấy mình đã phải bó tay trước số phận có thể thay đổi được bản thân và tìm lại được thành công cho mình?

Với AQ – Chỉ số vượt khó, tiến sĩ Paul G.Stoltz sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này một cách hết sức khoa học, thuyết phục. Quan trọng hơn cả, cuốn sách sẽ giúp người đọc tìm lại được nguồn nghị lực bên trong để kiên cường chiến đấu và chiến thắng. Bằng những kiến thức, kỹ năng lĩnh hội được từ AQ – Chỉ số vượt khó, bạn không những sẽ cải thiện được bản thân mà còn có thể giúp những người khác, cũng như chính tổ chức của mình tiến lên phía trước.

Bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách về tư duy học tập hay khác tại tủ sách của Newshop nhé!

Mua sách AQ – Chỉ Số Vượt Khó ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách AQ – Chỉ Số Vượt Khó được bán với giá 93.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download AQ – Chỉ Số Vượt Khó PDF

AQ – Chỉ Số Vượt Khó MOBI

AQ – Chỉ Số Vượt Khó Sách Kỹ Năng Sống PDF

AQ – Chỉ Số Vượt Khó EPUB

AQ – Chỉ Số Vượt Khó full

AQ – Chỉ Số Vượt Khó đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

AQ – Thống kê Miền

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Paul G. Stolz

năm phát hành

07-2017

Kích thước

15,5×24

số trang

304

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Nhà xuất bản Socijalni rad

mã vạch

8935280904378

Paul G. Stolz

AQ – Thống kê Miền

Điều gì định nghĩa một người thành công và điều gì định nghĩa thất bại? Và những người cảm thấy họ đã từ bỏ số phận của mình có thể thay đổi và tìm lại thành công? Với AQ – Chỉ số giải quyết vấn đề, dr. Paul G. Stoltz sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này một cách rất khoa học và thuyết phục. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua những lúc cảm thấy bất lực và tuyệt vọng trước những khó khăn, trở ngại trong hành trình cuộc đời. Có những người vượt qua thử thách, học được những bài học quý giá để trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Nhưng cũng có người bị ngã, bị lạc, thậm chí mất mạng. Yếu tố nào tạo nên sự khác biệt này? Điều gì định nghĩa một người thành công và điều gì định nghĩa thất bại? Và những người cảm thấy họ đã từ bỏ số phận của mình có thể thay đổi và tìm lại thành công?

Với AQ – Chỉ số giải quyết vấn đề, dr. Paul G. Stoltz sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này một cách rất khoa học và thuyết phục. Quan trọng nhất, cuốn sách này giúp người đọc tìm thấy sức mạnh bên trong để chiến đấu và chiến thắng. Với kiến ​​thức và kỹ năng thu được AQ – Chỉ số giải quyết vấn đềBạn không chỉ cải thiện bản thân mà còn có thể giúp những người khác và tổ chức của bạn phát triển.

Bạn đọc có thể tham khảo sách từ học cách suy nghĩ hoặc ngược lại trên kệ cửa hàng tin tức Xin vui lòng!

AQ - Chỉ số giải quyết vấn đề
93.500 đ
năm phát hành

07-2017

Kích thước

15,5×24

Kích thước

15,5×24

số trang

304

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Nhà xuất bản Socijalni rad

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận