[Tải sách] 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen PDF

Bạn đang tìm quyển sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

11/2019

và Kích Thước

13×20.5 cm

Bạn đang xem: 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

11/2019

Kích Thước

13×20.5 cm

Kích Thước

13×20.5 cm

Số Trang

256

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen PDF mới nhất

30 Ngày Thay Đổi Thói Quen

Tải sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen

30 Ngày Thay Đổi Thói Quen
 

Nội dung trong cuốn sách được tổng hợp từ các nghiên cứu khoa học, những cuốn sách “để đời” trong lĩnh vực phát triển con người, từ chính hành trình phát triển bản thân của tác giả cũng như những người đã được tác giả giúp đỡ trong quá trình đào tạo.

Bố cục của cuốn sách đi từ việc kết nối chính bên trong bạn bằng việc trả lời những câu hỏi như: “Mình là ai?”, “Mình muốn gì?”, “Làm thế nào để luôn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng?” hay “Làm thế nào để sống có ý nghĩa?”. Cuốn sách sẽ đưa bạn – người có một hoặc nhiều hơn những băn khoăn đó – qua một hành trình phát triển để có thể kết nối với phiên bản tốt nhất của bạn, hành động mỗi ngày để phát huy nó và sau đó góp sức cho mọi người.

Trích đoạn:

“Nhiều lúc, chúng ta mải miết tìm kiếm những thứ mà chúng ta đã có. Nhiều lúc, chúng ta cứ chạy theo những ảo ảnh, những điều xa vời, để tìm kiếm hạnh phúc mà quên rằng hạnh phúc bắt đầu từ những điều giản dị xung quanh chúng ta. Nhiều lúc, chỉ cần bình tâm, nở một nụ cười, chúng ta sẽ cảm nhận được rằng mình đang sống.

Với mong muốn giúp bạn phát triển “hạt mầm” tích cực tuyệt vời nhất của bạn, thông qua cuốn sách tác giả mong muốn gửi lời cảm ơn đến những điều giản dị xung quanh chúng ta đã làm nên vẻ đẹp cuộc sống. Chính vì vậy, cuốn sách này đề cập đến những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống thường ngày mà tôi đã được nghe và trải nghiệm.

Steve Jobs từng nói: “Bạn không thể đứng ở hiện tại để kết nối các điểm đến tương lai, bạn chỉ có thể đứng từ tương lai để kết nối các điểm về hiện tại. Bạn phải tin rằng các điểm đó sẽ kết nối với nhau bằng một cách nào đó trong tương lai. Bạn phải tin vào một điều gì đó – con tim, số phận, định mệnh, cuộc sống, bất kỳ điều gì”.

Cuốn sách này giúp bạn kết nối với phiên bản tốt nhất của bạn, sau đó xác định những hành động, thói quen bạn cần phát huy ở hiện tại để đạt tới con người tốt nhất đó. Để phát huy được phiên bản tốt nhất, bạn cần xác định hiện tại bạn đang ở đâu trên hành trình phát triển của bản thân, có kế hoạch hành động tối ưu để phát triển bản thân bạn”.

 

Một số nội dung liên quan:

Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này
Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu quý bạn đọc

Mua sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen được bán với giá 84.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen PDF

30 Ngày Thay Đổi Thói Quen MOBI

30 Ngày Thay Đổi Thói Quen Sách Kỹ Năng Sống PDF

30 Ngày Thay Đổi Thói Quen EPUB

30 Ngày Thay Đổi Thói Quen full

30 Ngày Thay Đổi Thói Quen đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

30 ngày để thay đổi thói quen của bạn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Yen Wuhuong

năm phát hành

11/2019

Kích thước

13×20,5cm

số trang

256

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

Yen Wuhuong

30 ngày để thay đổi thói quen của bạn

Nội dung cuốn sách này được tổng hợp từ những nghiên cứu khoa học, những cuốn sách “cả đời” trong lĩnh vực phát triển con người, từ con đường phát triển bản thân của tác giả, cũng như những người mà tác giả đã giúp đỡ, hỗ trợ trong quá trình đào tạo.

Cấu trúc của cuốn sách này giả định kết nối với chính mình, trả lời những câu hỏi như: “Tôi là ai?”, “Tôi muốn gì?”, “Làm thế nào để tôi luôn hạnh phúc và tràn đầy năng lượng?” Đám đông? hoặc “Làm thế nào để bạn sống một cuộc sống có ý nghĩa?” Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn – người gặp một hoặc nhiều vấn đề trong số này – thông qua hành trình trưởng thành, kết nối với phiên bản tốt nhất của bản thân, hành động mỗi ngày để nuôi dưỡng nó, và sau đó đóng góp cho những người khác.

Để giải nen:

“Đôi khi chúng ta bận rộn tìm kiếm những thứ chúng ta đã có. Chúng ta thường chạy theo những điều viển vông, xa vời để tìm kiếm hạnh phúc mà quên mất rằng hạnh phúc bắt đầu từ những điều bình dị xung quanh chúng ta. Đôi khi chỉ cần bình tĩnh, mỉm cười, chúng ta sẽ cảm thấy mình còn sống.

Với mong muốn giúp bạn gieo trồng những “hạt giống” tích cực tốt nhất của mình, tác giả xin gửi lời cảm ơn đến những điều bình dị xung quanh chúng ta đã làm nên cuộc sống tươi đẹp qua cuốn sách này. Vì vậy, cuốn sách này viết về những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống hàng ngày mà tôi được nghe và trải nghiệm.

Steve Jobs từng nói: “Bạn không thể ở hiện tại để kết nối các mục tiêu trong tương lai, bạn chỉ có thể ở lại tương lai để kết nối các dấu chấm trong hiện tại. Bạn phải tin rằng bằng cách nào đó các dấu chấm sẽ kết nối trong tương lai. Bạn phải tin vào điều gì đó – trái tim của bạn, mục tiêu của bạn, mục tiêu của bạn, cuộc sống của bạn, bất cứ điều gì. “

Cuốn sách này sẽ giúp bạn kết nối với phiên bản tốt nhất của chính mình và sau đó xác định những hành động và thói quen bạn cần phát triển trong hiện tại để đến được với người tốt nhất đó. Để nuôi dưỡng phiên bản tốt nhất của bản thân, bạn cần xác định hiện tại bạn đang ở đâu trong hành trình phát triển cá nhân và có một kế hoạch hành động tối ưu trong tương lai. ”

Một số nội dung liên quan:

  • Bạn sẽ trở thành một nhà kiếm tiền lớn khi đọc những cuốn sách này
  • Bây giờ hoặc không bao giờ, cơ hội của bạn để mở khóa bí mật thành công.

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc

30 ngày để thay đổi thói quen của bạn
84.150 đ
năm phát hành

11/2019

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

số trang

256

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 17:36 - 20/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận