[Tải sách] Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

11/2017

và Số Trang

169

Bạn đang xem: Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

11/2017

Số Trang

169

Số Trang

169

Kích Thước

13 x 20.5

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động Xã Hội

Tải sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn PDF mới nhất

Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn

Tải sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn

Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn

Cuộc sống là một vở kịch và nhân vật chính là chúng ta. Bản thân mỗi chúng ta phải diễn vai trong chính vở kịch ấy. Vậy câu hỏi đặt ra cho chúng ta là phải vẽ nên một vở kịch trong suốt cuộc đời mình như thế nào? Cũng có người nói rằng số mệnh của con người đã được quyết định ngay từ lúc mới được sinh ra. Nhưng tôi tin rằng nếu chúng ta luôn nuôi dưỡng tâm hồn và nâng cao tinh thần của bản thân thì chúng ta có thể làm thay đổi vận mệnh của chính mình. Thay vì tìm cách thay đổi vận mệnh, chúng ta hãy tìm cách nuôi dưỡng tâm hồn của chính mình. Khi có tâm hồn rộng mở, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.

Trong lời nói đầu, tác giả viết:

“Khi ta còn nhỏ, hễ chúng ta bị thầy cô, cha mẹ hay cấp trên la rầy, dạy bảo điều gì thì chúng ta thường phản ứng lại. Tôi cũng vậy. Cho dù cha mẹ nói với tôi. “Hãy mua những khó khăn khi còn trẻ” nhưng điều đó không lọt hề lọt vào tai tôi. Khi đó ngay lập tức tôi đã phản ứng lại “Những khó khăn khi còn trẻ thì sao không bán nó đi”.

Đến độ tuổi trưởng thành thì cái tinh thần phản kháng ấy vẫn còn rất mạnh mẽ do vậy tôi cũng đã không để ý đến điều đó. Nhưng những điều được nhắc nhở về ý nghĩa cuộc sống từ những người lớn tuổi đầy tiên là cha mẹ đã in sâu trong đầu tôi và tôi không thể nào quên. Khi mới bắt đầu bước đi trên con đường ý nghĩa cuộc sống của bản thân mình tôi đã gặp rất nhiều khó khăn y hệt như ra biển lớn mà không có hải đồ. Khi đó tôi chợt nhớ đến những điều mà những bậc “tiền bối” đã dạy và coi đó như là la bàn chỉ phương hướng cho mình. Những điều mà tôi viết ở cuốn sách này cũng giống như vậy. Trong số những các bạn trẻ chắc có một số bạn cũng có kí ức về sự phản ứng, không thích… như tôi khi đó. Nhưng mà tôi hy vọng khi gặp những khó khăn trên con đường lập nghiệp hoặc tạo tương lai cho cuộc sống thì các bạn hãy nhớ đến những lời khuyên chân thành mà tôi đã ghi ra ở đây. Tất cả đều là những kinh nghiệm, bài học sâu sắc mà tôi đã học được qua những trải nghiệm từ những khó khăn trong công việc cho đến những khổ đau trong cuộc sống. Chắc chắn là đối với mọi người nó có liên quan.”

Mua sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn được bán với giá 50.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn PDF

Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn MOBI

Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn EPUB

Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn full

Tâm Trong Kinh Doanh Tạo Thành Tựu Lớn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Mind In Business tạo ra những thành tựu phi thường

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Inamori Kazuo

năm phát hành

11/2017

số trang

169

Kích thước

13×20,5

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Nhà xuất bản Socijalni rad

mã vạch

8935280905399

Inamori Kazuo

Mind In Business tạo ra những thành tựu phi thường

Cuộc sống là một trò chơi và nhân vật chính là chúng ta. Mỗi người trong chúng ta đều có một vai trò trong trò chơi của riêng mình. Vì vậy, câu hỏi đặt ra cho chúng ta là làm thế nào để chúng ta thiết kế một kiệt tác trong suốt cuộc đời? Người ta cũng nói rằng vận mệnh của một người được định đoạt ngay từ khi người đó sinh ra. Nhưng tôi tin rằng nếu chúng ta luôn nuôi sống tâm hồn và vực dậy tinh thần, chúng ta có thể thay đổi vận mệnh của chính mình. Thay vì cố gắng thay đổi số phận của mình, chúng ta phải tìm cách nuôi sống tâm hồn của chính mình. Nếu bạn cởi mở, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.

Trong lời nói đầu, tác giả viết:

“Khi còn nhỏ, chúng ta thường phản ứng khi bị giáo viên, cha mẹ hoặc cấp trên la mắng. Tôi cũng thế. Bố mẹ tôi có nói với tôi không? “Mua rắc rối khi bạn còn trẻ” nhưng nó không đến tai tôi. Tôi lập tức phản ứng: “Hồi nhỏ vất vả rồi sao không bán”.

Khi tôi lớn lên, tinh thần chiến đấu này rất mạnh mẽ, vì vậy tôi không để ý đến nó. Nhưng những kỷ niệm về ý nghĩa cuộc sống của bố mẹ tôi đã khắc sâu vào trí nhớ của tôi và tôi sẽ không bao giờ quên được. Khi bắt tay vào hành trình tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời mình, tôi gặp rất nhiều khó khăn, chẳng hạn như khi tôi ra khơi mà không có bản đồ. Rồi tôi chợt nhớ ra những điều mà các “bô lão” đã dạy và dùng nó như một chiếc la bàn để chỉ đường cho tôi. Điều tương tự cũng áp dụng cho những gì tôi đã viết trong cuốn sách này. Trong số những người trẻ tuổi chắc hẳn có những người còn nhớ phản ứng, sự đau lòng … như tôi nhớ lúc đó. Nhưng tôi hy vọng bạn sẽ nhớ những lời khuyên chân thành mà tôi đã viết ở đây nếu bạn đang gặp khó khăn khi bắt đầu kinh doanh hoặc tạo dựng tương lai trong cuộc sống. Tất cả đều là những kinh nghiệm và bài học sâu sắc mà tôi đã học được qua những trải nghiệm từ những khó khăn trong công việc đến những đau khổ trong cuộc sống. Nó chắc chắn có liên quan cho tất cả mọi người. ”

Mind In Business tạo ra những thành tựu phi thường
50.150 VND
năm phát hành

11/2017

số trang

169

số trang

169

Kích thước

13×20,5

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Nhà xuất bản Socijalni rad

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận