[Tải sách] Tư Duy Giản Đơn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tư Duy Giản Đơn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tư Duy Giản Đơn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2020

và Kích Thước

13×20.5 cm

Bạn đang xem: Tư Duy Giản Đơn PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

13×20.5 cm

Kích Thước

13×20.5 cm

Số Trang

224

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Tư Duy Giản Đơn PDF mới nhất

Tư Duy Giản Đơn

Tải sách Tư Duy Giản Đơn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tư Duy Giản Đơn

Tư Duy Giản Đơn
 

Cuốn sách thuộc thể loại kỹ năng, giúp người đọc hiểu đúng về tư duy, từ đó có những quan điểm đúng đắn để áp dụng vào công việc và cuộc sống một cách hiệu quả. Tác giả chỉ ra được nhiều thực trạng chưa tốt trong việc tự học, đồng thời cũng đưa ra được những phương pháp tốt/hữu ích hơn. Cuốn sách có bố cục 2 phần: “Tư duy và sự hình thành các quan niệm” và “Quan niệm về một số vấn đề của cuộc sống” (sự học, nghề nghiệp, đầu tư…). Cùng với cách trình bày vấn đề hấp dẫn, khoa học, mới lạ và các tình huống, ví dụ đa dạng khiến bản thảo vừa thú vị, mềm mại không khô cứng như những sách kỹ năng khác, nhưng vẫn chuyển tải được đầy đủ nội dung cần thiết về cách tư duy các vấn đề của cuộc sống cho bạn đọc.

+TRÍCH ĐOẠN:

– “Bản chất vấn đề thường ít mang tính quyết định vấn đề đó thế nào và cách chúng ta tiếp cận, giải quyết chúng ra sao. Cách nhìn nhận, thái độ với vấn đề đó mới chính là yếu tố mang tính quyết định nhiều hơn. Quan niệm chính là bộ lọc đầu tiên khi ta tiếp cận mỗi vấn đề, trước cả khi vấn đề thực sự được đưa vào não xử lý để tìm ra phương pháp hay định hướng cảm xúc. Quan niệm là yếu tố tác động đầu tiên, ngay lập tức và xuyên suốt. Bởi vậy, ngoài việc rèn dũa kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm cho bản thân thì xây dựng cho mình một hệ quan niệm phù hợp trước mỗi vấn đề của cuộc sống cũng rất quan trọng trong việc tạo ra cảm xúc, tìm kiếm giải pháp và hành động phù hợp”.

– “Dù học kiến thức, kỹ năng gì chúng ta sẽ ít nhiều bị giới hạn về công cụ, điều kiện để học, trải nghiệm. Nhưng với việc học tư duy, trang bị hệ quan niệm thì gần như không có bất kỳ giới hạn nào. Chỉ cần bước chân đi, đưa mắt nhìn và lắng tai nghe là chúng ta đã có thể học. Và trải nghiệm thực tế là cách tuyệt vời để trau dồi hệ quan niệm của bản thân cả về số lượng và chất lượng”.

Ngoài ra, bạn đọc còn được tìm hiểu thêm về những đầu sách kỹ năng mới nhất tại Newshop:

Bảo Đảm 99% Bạn Sẽ Khéo Ăn Khéo Nói Hơn Sau Khi Đọc Những Cuốn Sách Sau

5 Kỹ Năng Mềm Của Sinh Viên Được Doanh Nghiệp Đánh Giá Cao

Mua sách Tư Duy Giản Đơn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Tư Duy Giản Đơn được bán với giá 89.250đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy Giản Đơn PDF

Tư Duy Giản Đơn MOBI

Tư Duy Giản Đơn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tư Duy Giản Đơn EPUB

Tư Duy Giản Đơn full

Tư Duy Giản Đơn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Suy nghĩ đơn giản

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

donghai

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

13×20,5cm

số trang

224

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936158591102

donghai

Suy nghĩ đơn giản

Cuốn sách này thuộc thể loại kỹ năng, giúp người đọc tư duy đúng đắn để từ đó có góc nhìn đúng đắn mà mình có thể áp dụng hiệu quả vào công việc và cuộc sống. Tác giả chỉ ra nhiều tình huống dở khóc dở cười trong việc tự học và đưa ra những phương pháp hay hơn / hữu ích hơn. Cuốn sách này gồm hai phần: “Tư duy và hình thành khái niệm” và “Quan niệm về một số vấn đề trong cuộc sống” (học tập, làm việc, đầu tư…). Cùng với việc trình bày các vấn đề mới thú vị và khoa học cũng như các trường hợp và ví dụ khác nhau, kịch bản thú vị và nhẹ nhàng, không khô khan như các sách khoa học khác mà được truyền tải đầy đủ. Nội dung khái quát về cách giúp người đọc suy nghĩ về các vấn đề trong cuộc sống.

+ PHẦN:

– “Bản chất của vấn đề thường không thực sự quan trọng nó trông như thế nào và cách chúng ta tiếp cận và giải quyết nó. Góc nhìn, thái độ của bạn đối với vấn đề là rất quan trọng. Khái niệm là bộ lọc đầu tiên khi chúng ta tiếp cận một vấn đề, trước khi thực sự đưa vấn đề đó lên bộ não để xử lý và tìm ra phương pháp hay hướng đi của cảm xúc. Nhận thức là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp và cơ bản đầu tiên. Vì vậy, bên cạnh việc trang bị kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân, việc xây dựng một hệ thống khái niệm đầy đủ trong việc ứng xử với mọi vấn đề trong cuộc sống là rất quan trọng để khơi dậy cảm xúc, tìm ra giải pháp, tìm ra quy luật và hành động phù hợp.

– “Dù học được kiến ​​thức, kỹ năng gì thì chúng ta cũng sẽ bị hạn chế ít nhiều về công cụ, điều kiện học tập, trải nghiệm. Nhưng học cách tư duy, hệ thống khái niệm hoàn chỉnh thì hầu như không có giới hạn. Chỉ bằng cách đi bộ, nhìn và nghe mới có thể chúng tôi học hỏi và trải nghiệm thực tế là một cách tuyệt vời để nâng cao hiểu biết của bạn về số lượng và chất lượng. “

Ngoài ra, bạn đọc có thể xem các sách Kỹ năng mới nhất tại Newshop:

  • Đảm Bảo 99% Bạn Sẽ Thông Minh Hơn Khi Đọc Những Cuốn Sách Sau

  • 5 Kỹ năng mềm của sinh viên được đánh giá cao trong công ty

Suy nghĩ đơn giản
89.250 VND
năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

số trang

224

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 9:34 - 30/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận