[Tải sách] 8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc PDF

Bạn đang tìm quyển sách 8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Kích Thước

23.5 x 15.5 cm

Bạn đang xem: 8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

23.5 x 15.5 cm

Kích Thước

23.5 x 15.5 cm

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ Việt Nam

Số Trang

316

Bìa

Mềm

Tải sách 8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc PDF mới nhất

8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc

Tải sách 8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc

8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc
 

8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc là cuốn sách khám phá về Giới, một chủ đề khá mới trong xã hội hiện đại. Từ lâu, trong các mối quan hệ giữa đàn ông và phụ nữ luôn có những điểm khác biệt dẫn đến những sự phân công lao động khác nhau cũng như những “định kiến Giới” khiến mỗi giới không phát huy hết được những tiềm năng và thế mạnh của bản thân mình. Từ đó tạo nên những khoảng cách và quan niệm bất bình đẳng, đặc biệt trong công việc. Nhiều người cảm thấy bế tắc, chán chường, muốn bỏ cuộc vì họ không thể hòa hợp được với người khác giới trong công việc.
 

Nam và nữ đều mong muốn hiểu được nửa kia. Tuy nhiên họ không biết cách truyền đạt thông tin một cách thuyết phục, không biết cách lắng nghe, không biết cách phối hợp hiệu quả trong công việc. Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.
 

8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc đưa ra những cuộc khảo sát với dữ liệu khổng lồ mà chưa có một nghiên cứu hay báo cáo nào có thể sánh kịp với 100.000 cuộc phỏng vấn sâu về các giám đốc điều hành cả giới nam và nữ trong hơn 60 công ty Fortune 500, mục đích là để xem xét thái độ làm việc của nam và nữ trong công việc. Dựa trên những số liệu đã thống kê, Gray và Annis đã đưa ra 8 điểm mù về Giới. Hành trình khám phá 8 điểm mù về Giới là hành trình trả lời những câu hỏi được đặt ra ở tựa đề mỗi chương như: Đàn ông có xem trọng phụ nữ? Đàn ông có thực sự vô cảm? Đàn ông có thực sự lắng nghe? Phụ nữ có quá dễ xúc động? Phụ nữ có mong muốn đàn ông thay đổi? Đàn ông có cần coi phụ nữ như “trứng mỏng”?… Những câu hỏi này sẽ tiết lộ những điểm mù về Giới và qua đó chia sẻ những cách thức để nam và nữ làm việc với nhau hiệu quả.
 

Cuốn sách này sẽ giúp đàn ông biết cách gây dựng niềm tin với phụ nữ và ngược lại, phụ nữ sẽ biết cách chiếm lấy sự tín nhiệm của đàn ông. Nam và nữ giới sẽ biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống, đồng thời giảm bớt áp lực trong công việc. Mặc dù cuốn sách này tập trung chính là nơi làm việc nhưng cũng có một vài ví dụ hữu ích áp dụng cho lĩnh vực khác trong cuộc sống cá nhân như các mối quan hệ khác và cuộc sống gia đình.
 

8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc không phải là cuốn từ điển bách khoa dạy bạn cách xử lý mọi tình huống mà nó là một cuốn sách kỹ năng giúp bạn nâng cao nhận thức và hiểu biết của bản thân để có thể hòa hợp được với người khác phái. 8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc sẽ giúp bạn hiểu được tư duy của người khác giới. Bạn sẽ học được cách đặt mình vào vị trí của người khác phái, cách để thực sự lắng nghe, truyền đạt thông tin và hợp tác hiệu quả. Từ hiểu rõ hơn về người khác phái, bạn sẽ biết cách trân trọng họ hơn và nhận ra rằng sự khác biệt về Giới chính là bổ trợ tuyệt vời cho cả hai giới.
 

Cuốn sách với lời văn lôi cuốn, dễ tiếp cận và một chủ đề mới mẻ, hấp dẫn đem lại nhiều ấn tượng và giá trị. Gray và Annis đã có một cái nhìn khách quan, công bằng với các ví dụ, lập luận chặt chẽ về một chủ đề nhạy cảm, qua đó giúp chúng ta hiểu được tư duy của người khác phái để tránh hiểu lầm và bị hiểu lầm. Cuốn sách vô cùng giá trị cho những người đang đi làm và đặc biệt là người làm lãnh đạo.

Mua sách 8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách 8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc được bán với giá 110.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc PDF

8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc MOBI

8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc Sách Kỹ Năng Sống PDF

8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc EPUB

8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc full

8 Điểm Mù Tư Duy Giữa Nam Và Nữ Trong Công Việc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

8 Điểm chết giữa nam và nữ tại nơi làm việc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên nữ

nhà văn

Barbara Annis

,

John Grey

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

23,5×15,5cm

Biên tập viên

phụ nữ việt nam

số trang

316

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935069921718

Barbara Annis

8 Điểm chết giữa nam và nữ tại nơi làm việc


8 Điểm chết giữa nam và nữ tại nơi làm việc là một cuốn sách nghiên cứu về giới tính, một chủ đề khá mới mẻ trong xã hội hiện đại. Mối quan hệ giữa nam và nữ luôn có sự khác biệt, dẫn đến sự phân công lao động khác nhau và định kiến ​​về giới khiến mỗi giới không thể phát huy hết tiềm năng và thế mạnh của mình. Điều này tạo ra những khoảng trống và ý tưởng không đồng đều, đặc biệt là ở nơi làm việc. Nhiều người cảm thấy bế tắc, buồn chán, muốn nghỉ việc vì không thể hòa hợp được với người khác giới trong công việc.

Đàn ông và phụ nữ muốn hiểu nhau. Tuy nhiên, họ không biết cách truyền tải thông tin một cách thuyết phục, không biết cách lắng nghe, không biết cách điều phối công việc một cách hiệu quả. Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

8 Điểm chết giữa nam và nữ tại nơi làm việc cung cấp nghiên cứu dữ liệu khổng lồ mà không nghiên cứu hoặc báo cáo nào có thể phù hợp với 100.000 cuộc phỏng vấn sâu với các giám đốc điều hành nam và nữ tại hơn 60 công ty thuộc danh sách Fortune 500. Mục đích của nó là kiểm tra thái độ làm việc của nam giới và phụ nữ tại nơi làm việc. Theo thống kê, Gray và Annis có 8 điểm mù về giới tính. Hành trình tìm ra 8 điểm mù giới tính này là hành trình trả lời các câu hỏi trong tiêu đề của mỗi chương như: Đàn ông có coi trọng phụ nữ không? Đàn ông có thực sự vô cảm? Đàn ông có thực sự lắng nghe? Phụ nữ rất dễ xúc động? Phụ nữ có muốn đàn ông thay đổi không? Đàn ông có nên đối xử với phụ nữ như “trứng mỏng”? … Những câu hỏi này sẽ hé lộ những điểm mù về giới tính và từ đó chỉ ra những cách mà đàn ông và phụ nữ có thể làm việc cùng nhau một cách hiệu quả.

Cuốn sách này sẽ giúp đàn ông xây dựng lòng tin với phụ nữ, và phụ nữ sẽ học cách lấy lại lòng tin của đàn ông. Đàn ông và phụ nữ sẽ biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống và giảm bớt căng thẳng trong công việc. Trong khi trọng tâm của cuốn sách này là nơi làm việc, có một số ví dụ hữu ích liên quan đến các lĩnh vực khác của cuộc sống cá nhân, chẳng hạn như các mối quan hệ khác và cuộc sống gia đình.

8 Điểm chết giữa nam và nữ tại nơi làm việc Đây không phải là một cuốn bách khoa toàn thư dạy bạn cách xử lý mọi tình huống, nó là một cuốn sách kỹ năng giúp bạn tăng cường nhận thức và hiểu biết về cách ứng xử với người khác phái. 8 Điểm chết giữa nam và nữ tại nơi làm việc Điều này sẽ giúp bạn hiểu được suy nghĩ của người khác phái. Bạn sẽ học cách đặt mình vào vị trí của người khác phái, để thực sự lắng nghe, giao tiếp và hợp tác một cách hiệu quả. Khi hiểu rõ hơn về những người khác giới, bạn sẽ học cách trân trọng họ hơn và nhận ra rằng sự khác biệt về giới tính là sự bổ sung tuyệt vời cho cả hai giới.

Cuốn sách này gây ấn tượng và giá trị tuyệt vời với phong cách viết hấp dẫn và dễ tiếp cận cũng như chủ đề mới mẻ và hấp dẫn. Grey và Annis lấy lập trường thực tế và trung thực về một chủ đề nhạy cảm với những ví dụ và lập luận chặt chẽ, giúp chúng ta hiểu được suy nghĩ của những người khác giới để tránh hiểu lầm và hiểu nhầm. Cuốn sách này rất có giá trị đối với người lao động, đặc biệt là giám đốc điều hành.

8 Điểm chết giữa nam và nữ tại nơi làm việc
110,000 vnđ
năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

23,5×15,5cm

Kích thước

23,5×15,5cm

Biên tập viên

phụ nữ việt nam

số trang

316

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận