[Tải sách] Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây PDF

Bạn đang tìm quyển sách Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01-2017

và Số Trang

110

Bạn đang xem: Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01-2017

Số Trang

110

Số Trang

110

Tác Giả

Nguyễn Mạnh Hùng

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Tải sách Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây PDF mới nhất

Happy Book - Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây

Tải sách Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây

Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây

Thời gian thấm thoát thoi đưa. 365 ngày của một năm trôi đi quá nhanh. Ấy vậy mà đã đến Tết và chúng ta cùng nhau đón năm mới Đinh Dậu 2017. Con gà của năm mới này nhắc chúng ta chăm chỉ hơn và dậy sớm hơn, thư giãn và bình an hơn, yêu thương và san sẻ nhiều hơn, tốt bụng và phụng sự nhiều hơn.

Tôi nhớ rằng mình đã cảm thấy rất tuyệt vời khi cuốn sách Happy Book – Hạnh phúc mỗi ngày được xuất bản trước thềm năm mới Bính Thân 2016 và được bạn đọc đón nhận tích cực. Bốn ngàn cuốn sách in ra đã được bạn đọc đón nhận và rất nhiều lời cám ơn, nhiều cảm xúc chân thành, nhiều sự khích lệ đã được gửi đến tôi. Hạnh phúc đến với tôi mỗi ngày và luôn trào dâng không ngớt. Nhận được lợi lạc của cuốn sách với mọi người, tôi quyết định cho ra mắt Happy Book – hạnh phúc mỗi phút giây. Cuốn sách là tập hợp 112 câu nói ấn tượng, có sức nuôi dưỡng và có tính nhắc nhở để chúng ta luôn tìm được hạnh phúc và bình an. Tôi mong muốn cuốn sách sẽ là món quà để mọi người tặng nhau nhân dịp năm mới, để lì xì nhân ngày Tết đến Xuân về. Bởi từ gần chục năm nay Thái Hà Books đã tổ chức Tết Sách và phát động phong trào lì xì sách.

Cuộc sống ngày nay được cho là có quá nhiều căng thẳng, mệt mỏi, với bao bon chen và đố kỵ, với bao tệ nạn và thói hư tật xấu. Tuy nhiên, nếu như chúng ta thực sự chăm sóc tâm mình bằng những lời hay ý đẹp, nếu như chúng ta biết cách “tưới hoa” thì chúng ta sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Cuộc sống của ta, số phận của ta là do chính những gì chúng ta đọc, chúng ta nghe, chúng ta nhìn, chúng ta tiếp xúc.

Happy Book – hạnh phúc mỗi phút giây được ra đời với sự góp tâm góp sức của các đồng nghiệp và học trò của tôi tại Thái Hà Books. Đây như là một món quà thầy trò chúng tôi muốn gửi đến bạn bè, người thân và nhất là bạn đọc đã hết mình ủng hộ và thương yêu chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Như bạn biết đấy, năm 2017 này, chúng ta sẽ kỷ niệm sinh nhật 10 năm của “dòng sông ánh sáng, dòng sông trí tuệ, dòng sông bình an” mang tên Thái Hà. Hơn thế nữa, như bạn cũng biết, mỗi năm Thái Hà Books có một slogan cho năm. Nếu slogan của năm 2016 là “Hội nhập” thì slogan của 2017 này là “Phụng sự”. Happy Book – hạnh phúc mỗi phút giây cũng chính là thông điệp mà tập thể gần 100 thành viên gia đình Thái Hà Books cam kết phụng sự bạn đọc, cam kết mang lại hạnh phúc và bình an cho bạn đọc trong mỗi giờ, mỗi phút giây trong sứ mệnh của mình.

Tôi cũng xin được hồi hướng công đức xuất bản cuốn sách này đến các tác giả, các học giả và hành giả mà các câu nói của họ được trích dẫn. Nguyện cầu cho quý vị được luôn bình an để tiếp tục hiến dâng và phụng sự cho đời.

Chợt nhiên trong não tôi hiện ra câu nói rằng sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ chính là ở thái độ của bạn. Còn lý do gì nữa bạn không đọc và suy ngẫm Happy Book – hạnh phúc mỗi phút giây một cách đều đặn và thường xuyên. Đây là cách đầu tư rẻ nhất, nhanh nhất, dễ làm nhất, hiệu quả nhất.

Hạnh phúc không thể đến từ hư không. Hạnh phúc đến từ bạn, từ tôi, từ mỗi chúng ta. Khi mỗi chúng ta hạnh phúc, ta sẽ có cả một thế giới hạnh phúc. Tôi cam đoan rằng chỉ cần bạn hạnh phúc thôi, xung quanh bạn sẽ có rất nhiều người được hưởng lợi, trong đó có người thân của bạn. Mà khi bạn hạnh phúc, người được hưởng lợi đầu tiên và nhiều nhất, không ai khác, chính là bạn.

Mua sách Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây được bán với giá 33.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây PDF

Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây MOBI

Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây Sách Kỹ Năng Sống PDF

Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây EPUB

Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây full

Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Phút Giây đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sách hạnh phúc – hạnh phúc trong từng khoảnh khắc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

Kích thước

12×14

năm phát hành

01-2017

số trang

110

nhà văn

Nguyễn Mạnh Hùng

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

mã vạch

8936037797533

12×14

Sách hạnh phúc – hạnh phúc trong từng khoảnh khắc

Đã đến lúc liếm. 365 ngày trong năm trôi qua rất nhanh. Cuối cùng là Tết và cùng nhau đón Xuân Đinh Dậu 2017. Tết Đinh Dậu này nhắc nhở chúng ta phải làm việc chăm chỉ hơn và thức dậy sớm hơn, thư thái và bình yên hơn, yêu thương và chia sẻ hơn, thân thiện hơn và phục vụ nhiều hơn.

Tôi nhớ mình cảm thấy rất vui khi cuốn sách Happy Book – Hạnh Phúc Mỗi Ngày ra mắt vào dịp Tết Dương lịch 2016 và được độc giả đón nhận. Bốn nghìn cuốn sách được in ra đã được độc giả đón nhận, và rất nhiều lời cảm ơn, nhiều tình cảm chân thành, nhiều lời động viên đã được gửi đến tôi. Hạnh phúc đến với tôi mỗi ngày và luôn tràn ngập không điểm dừng. Vì cuốn sách hữu ích cho mọi người nên tôi quyết định ra mắt Sách Hạnh phúc – hạnh phúc đến từng giây. Sách là tuyển tập 112 câu nói truyền cảm hứng để nuôi dưỡng và nhắc nhở chúng ta rằng sẽ luôn giúp chúng ta tìm thấy hạnh phúc và bình yên. Tôi hy vọng cuốn sách sẽ là món quà để mọi người tặng nhau ngày Tết tặng những bao lì xì Tết đến xuân về. Bởi gần một thập kỷ qua, Thái Hà Books đã tổ chức Hội sách và phát động phong trào Tiền mừng vì sách.

Người ta nói rằng, cuộc sống ngày nay rất căng thẳng, mệt mỏi, nhiều ghen tuông đố kỵ, với rất nhiều tệ nạn và thói hư tật xấu. Tuy nhiên, nếu chúng ta thực sự canh cánh trong tâm bằng những lời nói tử tế, biết cách “tưới hoa”, chúng ta sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Cuộc sống của chúng ta, số phận của chúng ta phụ thuộc vào những gì chúng ta đọc, nghe, nhìn, chạm vào.

Cuốn sách Hạnh Phúc – Hạnh Phúc Từng Phút Ra đời với sự đóng góp ý kiến ​​từ các đồng nghiệp và học viên của tôi tại Thái Hà Books. Đây là món quà chúng tôi muốn gửi đến bạn bè, gia đình và đặc biệt là các độc giả đã ủng hộ và yêu mến chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Như các bạn đã biết, năm 2017 chúng ta kỷ niệm 10 năm “Rio de Luz, Rio de Wisdoria, Rio de Paz” mang tên Thái Hà. Ngoài ra, như các bạn đã biết, hàng năm Thái Hà Books đều có slogan của năm. Nếu phương châm của năm 2016 là “Hòa nhập” thì phương châm của năm 2017 là “Phục vụ”. Happy Book cũng là thông điệp mà tập thể gần 100 thành viên trong đại gia đình Thái Hà Books luôn tận tâm phục vụ độc giả tận tâm với mục tiêu phục vụ độc giả từng giờ, từng phút, từng giây trong sứ mệnh mang lại hạnh phúc và bình yên.

Tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với các tác giả, học giả và học viên có những lời khai đã được trích dẫn cho việc xuất bản cuốn sách này. Chúng tôi cầu mong bạn luôn có được bình an để tiếp tục cống hiến và phục vụ thế giới.

Một câu nói chợt hiện ra trong đầu tôi rằng sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt lành và một ngày tồi tệ chính là thái độ của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đọc và suy ngẫm đều đặn và thường xuyên cuốn sách Hạnh phúc – hạnh phúc từng phút giây. Đây là cách đầu tư rẻ nhất, nhanh nhất, dễ dàng nhất và hiệu quả nhất.

Hạnh phúc không chỉ đến. Hạnh phúc đến từ bạn, từ tôi, từ mỗi chúng ta. Nếu mỗi chúng ta hạnh phúc, chúng ta sẽ có một thế giới hạnh phúc. Tôi đảm bảo rằng chỉ cần bạn hạnh phúc, xung quanh bạn sẽ có rất nhiều người có lợi, trong đó có những người thân yêu của bạn. Và khi bạn hạnh phúc, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn.

Sách hạnh phúc - hạnh phúc trong từng khoảnh khắc
33.150 đ
năm phát hành

01-2017

số trang

110

số trang

110

nhà văn

Nguyễn Mạnh Hùng

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận