[Tải sách] Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2020

và Tác Giả

Chris Guillebeau

Bạn đang xem: Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Tác Giả

Chris Guillebeau

Tác Giả

Chris Guillebeau

Số Trang

472

Nhà Xuất bản

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Bìa

Mềm

Tải sách Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá PDF mới nhất

Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá

Tải sách Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá

 Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá

Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá kể về các câu chuyện khởi nghiệp của những con người bình thường. Họ tạo ra các công việc kinh doanh ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập, dựa trên các sáng kiến mà hầu như ai cũng có thể thực hiện: trở thành hướng dẫn viên du lịch trong thành phố, người làm kem que, nhiếp ảnh gia sử dụng kim tuyến làm đạo cụ, bán võng cùng bạn bè để hỗ trợ các nền kinh tế địa phương… Qua 100 câu chuyện độc đáo, tác giả có những tác phẩm bán chạy nhất – Chris Guillebeau – đã cung cấp một “cuốn sách ý tưởng” tràn đầy cảm hứng để chính bạn có thể nảy ra ý tưởng lớn cho riêng mình. Những người thuộc nhiều ngành nghề khác nhau – như các giáo viên, các nhân viên văn phòng hay các lập trình viên – đã tìm cách tạo ra nguồn thu nhập mới, có thể là dựa trên sức lực của chính mình, nhờ hợp tác với bạn bè, hoặc lôi kéo cả gia đình cùng tham gia.

Cuốn sách không phải câu chuyện khởi nghiệp của những kẻ vô cùng liều lĩnh, đi khắp nơi tìm kiếm các nhà đầu tư rót vốn. Đây là câu chuyện về những người bình thường, với những công việc bình thường. Họ có nhiều trách nhiệm và một cuộc sống bận rộn, nhưng vẫn có thể khởi tạo những dự án kiếm tiền trong quỹ thời gian eo hẹp của mình. Không cần phải bỏ công việc chính, không cần nguồn vốn lớn, không cần đánh đổi quá nhiều thời gian và tâm sức, bạn vẫn có thể đa dạng hóa nguồn thu nhập nếu như nắm bắt được nghệ thuật triển khai nghề tay trái có trong cuốn sách Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá

Với những thông tin chuyên sâu, các lời khuyên được đúc rút và những câu chuyện sống động đằng sau mỗi công việc ngoài giờ, cuốn sách này cung cấp mọi bước chuẩn bị và hành động quan trọng để khởi động một dự án nghề tay trái, từ việc xác định thị trường đến tạo ra các sản phẩm và dịch vụ độc đáo xuất phát từ niềm đam mê của bạn. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ nhận ra mình đã gia nhập hàng ngũ những doanh nhân đầy sáng tạo – kiếm thêm tiền từ công việc phụ và tận hưởng một cuộc đời thật trọn vẹn.
 

Bài viết liên quan:

Cha đẻ Ngành Quảng Cáo David Ogilvy Và Những Cuốn Sách Kinh Điển Về Nghệ Thuật Quảng Cáo
Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu.

Mua sách Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/05/2024, sách Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá được bán với giá 164.430đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá PDF

Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá MOBI

Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá EPUB

Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá full

Nghề Tay Trái: 100 Cách Kiếm Tiền Thời Bão Giá đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hối hả bên lề: 100 cách kiếm tiền trong cơn bão

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

Kích thước

23x16cm

năm phát hành

Năm 2020

nhà văn

Chris Guillebeau

số trang

472

Biên tập viên

Đại học kinh tế quốc dân

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066688253

23x16cm

Hối hả bên lề: 100 cách kiếm tiền trong cơn bão

Hối hả bên lề: 100 cách kiếm tiền trong cơn bão nói về câu chuyện khởi nghiệp từ những người bình thường. Bạn làm thêm giờ để kiếm thêm thu nhập theo một sáng kiến ​​mà hầu như ai cũng có thể làm: trở thành hướng dẫn viên thành phố, thợ làm kem, nhiếp ảnh gia sử dụng kim tuyến làm đạo cụ, bán võng với bạn bè để hỗ trợ nền kinh tế địa phương … Tác giả bán hàng Chris Guillebeau đưa ra ý tưởng “truyền cảm hứng” sách “để giúp bạn tạo ra những ý tưởng tuyệt vời của riêng mình. Những người thuộc nhiều ngành nghề khác nhau – chẳng hạn như giáo viên, nhân viên văn phòng hoặc lập trình viên – đã tìm cách tạo ra nguồn thu nhập mới, có thể là một mình, với bạn bè hoặc với cả gia đình.

Cuốn sách này không phải là câu chuyện đầu tiên về những người đang rất khao khát tìm kiếm nhà đầu tư để đầu tư. Đây là một câu chuyện về một người bình thường với một công việc bình thường. Họ có nhiều trách nhiệm và cuộc sống bận rộn, nhưng họ vẫn có thể bắt đầu các dự án sinh lời trong một khoảng thời gian giới hạn. Bạn không cần phải từ bỏ công việc kinh doanh chính của mình, không cần nhiều vốn, không cần nhiều thời gian và công sức để buôn bán, bạn vẫn có thể đa dạng hóa thu nhập của mình nếu bạn hiểu được nghệ thuật xây dựng một việc kinh doanh. mặt kinh doanh. Hối hả bên lề: 100 cách kiếm tiền trong cơn bão

Với thông tin chuyên sâu, lời khuyên toàn diện và câu chuyện đầy màu sắc đằng sau sự hối hả của mỗi bên, cuốn sách này cung cấp tất cả các bước chuẩn bị và hành động cần thiết để bắt đầu một dự án phụ. , từ việc xác định thị trường đến việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ độc đáo được tạo ra từ niềm đam mê của bạn. Bạn sẽ sớm trở thành một trong những doanh nhân sáng tạo – kiếm tiền phụ và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Bài viết liên quan:

  • Cha đẻ của quảng cáo David Ogilvy và nghệ thuật quảng cáo cổ điển
  • Hãy đọc 7 cuốn sách này ngay bây giờ để truyền cảm hứng sáng tạo ở nơi làm việc

Livraria Newsshop tự hào giới thiệuTrong.

Hối hả bên lề: 100 cách kiếm tiền trong cơn bão
164.430 đồng
năm phát hành

Năm 2020

nhà văn

Chris Guillebeau

nhà văn

Chris Guillebeau

số trang

472

Biên tập viên

Đại học kinh tế quốc dân

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận