[Tải sách] Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

01/2014

và Số Trang

448

Bạn đang xem: Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01/2014

Số Trang

448

Số Trang

448

Kích Thước

16×24 cm

Nhà Xuất bản

Thời Đại

Bìa

Mềm

Tải sách Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng PDF mới nhất

Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng

Tải sách Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng

Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng

 

 

Cuốn sách vén “bức màn ma thuật” của quảng cáo

Hầu như chúng ta ai cũng quan tâm đến quảng cáo. Một người tiêu dùng bình thường tiếp xúc với hàng trăm mẩu quảng cáo mỗi ngày. Tính đến cuối đời, chúng ta có lẽ phải tốn tới một năm rưỡi chỉ để xem các mẩu quảng cáo trên TV. Thế mà quảng cáo vẫn tiếp tục là một ẩn số đối với những nhà làm quảng cáo – họ không lý giải được cơ chế nào khiến một quảng cáo thành công hoặc thất bại. Thực tế cho thấy không phải mọi chiến dịch quảng cáo được xây dựng công phu và tốn kém đều thành công.

Nhiều năm trước đây, nhà quảng cáo thường lâm vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan khi: ‘Tôi biết phân nửa chiến dịch quảng cáo của tôi là lãng phí, nhưng tôi không biết đó là nửa nào!’ Từng có những bí ẩn và ánh hào quang “khoác” lên quanh những mẩu quảng cáo bằng cách thổi phồng hình ảnh, vị thế, và năng lực của người làm ra chúng – tức là các công ty quảng cáo. Trong những năm gần đây, sự phát triển về nghiên cứu thị trường đã dần thay đổi chuyện đó, bằng cách tăng khả năng giúp nhà quảng cáo xác định được cái gì hiệu quả, cái gì không hiệu quả. Trong cuốn sách Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng, nhà nghiên cứu thị trường đồng thời là nhà tâm lý học Max Sutherland đã vén bức màn “ma thuật” của quảng cáo, bao gồm cả quảng cáo trên internet, qua việc giải thích sâu sắc và thực tế điều gì khiến những quảng cáo hiệu quả. Cuốn sách là kết tinh của những kinh nghiệm theo dõi tác động của hàng trăm chiến dịch quảng cáo, tuần này sang tuần khác, trong hơn 15 năm. Cuốn sách sử dụng các ví dụ là những quảng cáo nổi tiếng quốc tế, từ đó đưa chúng ta vào tâm trí người tiêu dùng, vén bức màn bí ẩn về tác động của quảng cáo, phân tích về những thông điệp quảng cáo hiệu quả – hoặc không – và nguyên do vì sao.

Có những người tin rằng quảng cáo đầy sức mạnh, cơ chế quảng cáo là ngoài nhận thức hoặc tiềm thức, vì những tác động quảng cáo dường như không dễ suy thấu. Những quan điểm đó được gọi là quan điểm coi quảng cáo là ‘hắc ám và thao túng’. Sách này mở ra một cách nhìn ôn hòa hơn về cái gọi là tác động ‘ngoài nhận thức’ của quảng cáo. Qua việc soi rọi một vài cơ chế tinh tế của quảng cáo, nó sẽ xua tan những huyễn hoặc và những tuyên bố cường điệu về quảng cáo. Đồng thời, nó cho thấy ảnh hưởng của quảng cáo có thể tinh tế đến mức nào, và mức độ ảnh hưởng của nó đến thành bại của một thương hiệu, khi so với thương hiệu khác.

Cuốn sách này dành cho những ai? Sách được viết, trước tiên là cho những người chi tiền cho quảng cáo và người làm ra mẩu quảng cáo. Nói cách khác, những cá nhân có liên quan đến quảng cáo – tổng giám đốc tiếp thị, giám đốc tiếp thị, giám đốc sản phẩm, giám đốc quảng cáo, nhân viên quan hệ khách hàng, nhóm nhân viên truyền thông và các nhân viên bộ phận sáng tạo. Sách giúp các công ty quảng cáo phân tích nguyên do thành công và thất bại giúp nhà quảng cáo đạt kết quả cao hơn từ ngân sách quảng cáo và công ty quảng cáo của mình. Và một đối tượng nữa mà sách hướng đến đó là người tiêu dùng, cho họ thấy làm cách nào quảng cáo ảnh hưởng đến thương hiệu chúng ta chọn mua – đặc biệt là khi lựa chọn đó không quan trọng lắm với chúng ta – và cho chúng ta hiểu vì sao chúng ta thấy tác động của quảng cáo là khó hiểu.

Đây được xem là một cuốn sách nghiên cứu tỉ mỉ, khoa học về sức mạnh của quảng cáo, từ đó giúp ích rất nhiều đối với những ai làm trong lĩnh vực này khi muốn tìm ra công thức cho một chiến dịch quảng cáo hiệu quả.
 

Bài viết có liên quan:

Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này
Học Cách Marketing Và Bán Hàng Qua Những Quyển Sách Của Philip Kotler

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 30/01/2023, sách Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng được bán với giá 136.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng PDF

Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng MOBI

Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng EPUB

Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng full

Quảng Cáo Và Tâm Trí Người Tiêu Dùng đọc online

Tìm hiểu thêm

Quảng cáo và tư duy của người tiêu dùng

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sổ DT

nhà văn

Max Sutherland

năm phát hành

01/2014

số trang

448

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Vừa qua

trải ra

Dịu dàng

Max Sutherland

Quảng cáo và tư duy của người tiêu dùng

Quang-cao-va-tam-tri-people-tieu-dung

Cuốn sách vén “bức màn thần kỳ” về quảng cáo

Hầu như tất cả chúng ta đều quan tâm đến quảng cáo. Người tiêu dùng trung bình tiếp xúc với hàng trăm quảng cáo mỗi ngày. Trong phần đời còn lại, chúng ta có thể dành đến một năm rưỡi chỉ để xem quảng cáo trên TV. Tuy nhiên, quảng cáo vẫn còn là một bí ẩn đối với các nhà quảng cáo – họ không thể giải thích quảng cáo thành công hay thất bại theo cơ chế nào. Thực tế cho thấy không phải tất cả các chiến dịch quảng cáo phức tạp và tốn kém đều thành công.

Cách đây vài năm, các nhà quảng cáo thường phải đối mặt với tình huống tiến thoái lưỡng nan: “Tôi biết một nửa chiến dịch quảng cáo của mình được chi, nhưng tôi không biết nửa nào!” Trong quá khứ, quảng cáo được “khoác” lên mình vẻ bí ẩn và hào quang, mang đến hình ảnh, vị thế và năng lực của người tạo ra nó – công ty quảng cáo – một sự phóng đại. Trong những năm gần đây, sự phát triển của nghiên cứu thị trường đã dần thay đổi điều này, tăng khả năng giúp các nhà quảng cáo xác định điều gì hiệu quả và điều gì không. Trong cuốn sách Quảng cáo và tư duy của người tiêu dùng, nhà nghiên cứu thị trường và nhà tâm lý học Max Sutherland vén bức màn về “phép màu” của quảng cáo, bao gồm cả quảng cáo trực tuyến, bằng cách giải thích chi tiết và thực tế những gì thúc đẩy quảng cáo. Cuốn sách này là đỉnh cao của kinh nghiệm theo dõi tác động của hàng trăm chiến dịch quảng cáo theo tuần trong suốt 15 năm. Sử dụng các ví dụ quảng cáo nổi tiếng thế giới, cuốn sách này đặt chúng ta vào tâm trí người tiêu dùng, tiết lộ bí mật về tác động của quảng cáo, phân tích các thông điệp quảng cáo có hiệu quả – hay không – và tại sao.

Có những người tin rằng quảng cáo là hiệu quả, rằng cơ chế của quảng cáo nằm ngoài ý thức hoặc tiềm thức, bởi vì tác dụng của quảng cáo không dễ tiêu hóa. Những thái độ này được biết là có cái nhìn “đen tối và lôi kéo” về quảng cáo. Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn ôn hòa hơn về cái gọi là hiệu ứng “vượt quá nhận thức” của quảng cáo. Bằng cách giải thích một số cơ chế quảng cáo tinh vi, anh ta lật tẩy những sai lầm và những tuyên bố phóng đại về quảng cáo. Đồng thời, nó cho thấy mức độ ảnh hưởng tinh vi của quảng cáo và mức độ ảnh hưởng của nó đối với sự thành công hay thất bại của thương hiệu này so với thương hiệu khác.

Cuốn sách này dành cho ai? Những cuốn sách được viết chủ yếu cho những người chi tiền cho quảng cáo và làm quảng cáo. Cụ thể, những người liên quan đến quảng cáo – Tổng Giám đốc Tiếp thị, Giám đốc Tiếp thị, Giám đốc Sản phẩm, Giám đốc Quảng cáo, Giám đốc Quan hệ Khách hàng, Nhóm Truyền thông, v.v. Thành viên bộ phận sáng tạo. Những cuốn sách này giúp các đại lý quảng cáo phân tích nguyên nhân thành công và thất bại để giúp các nhà quảng cáo thu được kết quả tốt hơn từ ngân sách quảng cáo và đại lý của họ. Và một đối tượng khác mà cuốn sách này nhắm đến là người tiêu dùng, những người được chỉ ra rằng quảng cáo ảnh hưởng như thế nào đến thương hiệu mà chúng ta mua – đặc biệt là khi những lựa chọn đó không thực sự quan trọng đối với chúng ta – và những người chúng ta hiểu tại sao chúng ta ảnh hưởng đến họ nghĩ rằng quảng cáo là khó hiểu.

Nó được coi là một cuốn sách nghiên cứu khoa học và kỹ lưỡng về sức mạnh của quảng cáo và do đó giúp ích rất nhiều cho những người làm trong lĩnh vực này trong việc tìm ra các công thức chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Bài viết liên quan:

  • Bạn sẽ trở thành một nhà kiếm tiền lớn khi đọc những cuốn sách này
  • Tìm hiểu tiếp thị và bán hàng qua sách của Philip Kotler

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Quảng cáo và tư duy của người tiêu dùng
136,000 vnđ
năm phát hành

01/2014

số trang

448

số trang

448

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Vừa qua

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 22:28 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận