[Tải sách] Happy Book – Hạnh Phúc Dài Lâu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Happy Book – Hạnh Phúc Dài Lâu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Happy Book – Hạnh Phúc Dài Lâu viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

04/2018

và Tác Giả

Nguyễn Mạnh Hùng

Bạn đang xem: Happy Book – Hạnh Phúc Dài Lâu PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

04/2018

Tác Giả

Nguyễn Mạnh Hùng

Tác Giả

Nguyễn Mạnh Hùng

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

104

Bìa

Mềm

Tải sách Happy Book – Hạnh Phúc Dài Lâu PDF mới nhất

Happy Book - Hạnh Phúc Dài Lâu

Tải sách Happy Book – Hạnh Phúc Dài Lâu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Happy Book – Hạnh Phúc Dài Lâu

Happy Book – Hạnh Phúc Dài Lâu

 
“Không có gì cao quý và tốt đẹp hơn việc đem lại hạnh phúc cho nhiều người” – Ludwing Beethoven

Với mong muốn lan tỏa hạnh phúc đến mọi người, TS Nguyễn Mạnh Hùng đã biên soạn cuốn sách “Happy Book – Hạnh phúc dài lâu” (tiếp nối hai cuốn sách “Happy Book – Hạnh phúc mỗi ngày” và “Happy Book – Hạnh phúc mỗi phút giây” ra mắt năm 2016 và 2017) như một món quà dành cho tất cả mọi người nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018. 

Cuốn sách tập hợp 93 câu nói nổi tiếng nhất về hạnh phúc, được đúc kết bởi những người đã giác ngộ và tìm thấy hạnh phúc của chính mình. Hạnh phúc của mỗi người không ai giống ai. Nhưng những câu nói đáng suy ngẫm trong cuốn sách này sẽ làm nhiệm vụ soi đường, dẫn dắt bạn đi tìm niềm vui và sự an yên trong cuộc sống này.

Tình yêu thương mang lại hạnh phúc. Sống giản dị mang lại hạnh phúc, giúp người mang lại hạnh phúc. Sống thư giãn và thảnh thơi mang lại Hạnh Phúc. Và mỗi câu nói trong cuốn sách này sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn.

Để tìm thấy hạnh phúc của chính mình trong cuốn sách “Happy Book – Hạnh phúc dài lâu”, hãy đọc ba lần vào buổi sáng, đầu giờ chiều và buổi tối. Mỗi lần đọc một câu, suy ngẫm, thưởng thức và vận dụng ngay câu nói đó vào cuộc sống hàng ngày. 

Giây phút hiện tại là cái đích lớn nhất của mỗi chúng ta. Bạn có quyền bực tức, khó chịu, giận dỗi, phiền não nhưng không được quá một đêm. Như TS Nguyễn Mạnh Hùng từng nói: “Hoa sen không thể mọc và tỏa hương trên đá quý hay kim cương. Sen chỉ nở và tỏa ngát trên bùn. Hạnh phúc và khổ đau cũng vậy, chúng nương vào nhau. Chúng ta không thể thấy được hạnh phúc ngọt ngào nếu chưa nếm trải vị cay đắng của khổ đau”. Hãy thả lỏng toàn thân, buông thư toàn thân và mỉm cười bình an khi đọc cuốn sách này. Thực hành được như vậy, bạn sẽ có bình an và hạnh phúc. 

Ralph Waldo Emerson đã chiêm nghiệm: “Hạnh phúc là một loại nước hoa. Bạn không thể rót tràn lên người khác mà không làm vương lại vài giọt trên chính mình”. Hy vọng với “Happy Book – Hạnh phúc dài lâu”, bạn sẽ có thể tĩnh tâm nhìn lại chính mình, tìm được sự an nhiên, hạnh phúc trong cuộc sống và lan tỏa nó đến mọi người xung quanh.

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Happy Book – Hạnh Phúc Dài Lâu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Happy Book – Hạnh Phúc Dài Lâu được bán với giá 33.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Happy Book – Hạnh Phúc Dài Lâu PDF

Happy Book – Hạnh Phúc Dài Lâu MOBI

Happy Book – Hạnh Phúc Dài Lâu Sách Kỹ Năng Sống PDF

Happy Book – Hạnh Phúc Dài Lâu EPUB

Happy Book – Hạnh Phúc Dài Lâu full

Happy Book – Hạnh Phúc Dài Lâu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sách Hạnh phúc – Hạnh phúc vĩnh cửu

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

Kích thước

12×14

năm phát hành

04/2018

nhà văn

Nguyễn Mạnh Hùng

Biên tập viên

công việc

số trang

104

trải ra

Dịu dàng

12×14

Sách Hạnh phúc – Hạnh phúc vĩnh cửu

“Không có gì cao cả và tuyệt vời hơn là mang lại hạnh phúc cho nhiều người”Ludwig Beethoven

Mong muốn mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người, Dr. Nguyễn Mạnh Hùng biên soạn cuốn sách “The Happy Book – Hạnh phúc bền lâu” (dựa trên hai bộ sách “The Happy Book – Hạnh phúc mỗi ngày” và “The Happy Book – Hạnh phúc bền lâu”). hạnh phúc từng phút). ‘xuất bản năm 2016 và 2017) như một món quà gửi đến mọi người nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018.

Cuốn sách này gồm 93 câu nói nổi tiếng nhất về hạnh phúc, được biên soạn bởi những người đã giác ngộ và tìm thấy hạnh phúc của mình. Không phải ai cũng may mắn như vậy. Nhưng những câu nói khôn ngoan trong cuốn sách này sẽ soi đường dẫn lối cho bạn tìm thấy niềm vui và sự bình yên trong cuộc sống.

Tình yêu mang lại hạnh phúc Cuộc sống chỉ mang lại hạnh phúc, giúp đỡ mọi người để họ hạnh phúc. Mang đến cuộc sống thư thái và thanh thản Vui mừng. Và mọi câu nói trong cuốn sách này sẽ khiến bạn hài lòng.

Tìm kiếm hạnh phúc của bạn trong một cuốn sách “Cuốn sách của Hạnh phúc – Hạnh phúc vĩnh cửu”, hãy đọc nó ba lần vào buổi sáng, buổi chiều và buổi tối. Hãy suy nghĩ mỗi khi bạn đọc một câu nào đó, hãy tận dụng nó và áp dụng ngay nó vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

Hiện tại là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Bạn có mọi quyền để tức giận, khó chịu, bực bội và khó chịu, nhưng không quá một đêm. như Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng đã từng nói “Hoa sen không thể mọc thành đá quý, kim cương mà tỏa hương thơm ngát. Hoa sen chỉ nở và lan tỏa trong bùn lầy. Cũng giống như hạnh phúc và khổ đau, chúng tương sinh tương khắc”. của hạnh phúc mà không có nó. hãy nếm vị đắng của đau khổ. ” Hãy thả lỏng toàn thân, thả lỏng toàn thân và mỉm cười an nhiên khi đọc cuốn sách này, nếu bạn thực hành được như vậy thì bạn sẽ có được bình an và hạnh phúc.

Ralph Waldo Emerson nghĩ: “Hạnh phúc là nước hoa. Bạn không thể đổ lên người khác mà không để lại vài giọt trên mình”.. Chúng tôi mong rằng với cuốn sách Hạnh phúc – Hạnh phúc dài lâu, các bạn có thể thấy mình thanh thản, tìm thấy bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống và chia sẻ điều đó với mọi người xung quanh.

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách Hạnh phúc - Hạnh phúc vĩnh cửu
33.150 đ
năm phát hành

04/2018

nhà văn

Nguyễn Mạnh Hùng

nhà văn

Nguyễn Mạnh Hùng

Biên tập viên

công việc

số trang

104

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận