[Tải sách] Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

08/2018

và Số Trang

522

Bạn đang xem: Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

08/2018

Số Trang

522

Số Trang

522

Kích Thước

13X20.5

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn PDF mới nhất

Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn

Tải sách Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn

Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn

 

Mo cũng là một nhà kinh doanh, là đồng sáng lập của hơn hai mươi doanh nghiệp. Ông nói tiếng Ả rập, tiếng Anh, và tiếng Đức. Năm 2014, từ sự mất mát bi thảm của con trai Ali, Mo bắt đầu dồn sức của mình vào cuốn sách: Giải bài toán Hạnh phúc (Solve for Happy). Trong mười năm qua, ông đã lấy hạnh phúc làm đề tài nghiên cứu chính của mình, đào sâu vào các sách vở về đề tài này, trao đổi với hàng ngàn người trên một trăm quốc gia.

Vào 2001, Mo Gawdat nhận ra mặc dù hết sức thành công, ông vẫn thấy tuyệt vọng, không cách gì hạnh phúc được. Là một người cả đời ham học, Mo giải quyết vấn đề này như một kỹ sư vẫn làm: ông đọc mọi tài liệu liên quan và áp dụng logic một cách kỹ lưỡng. Cuối cùng, vô số giờ nghiên cứu và làm khoa học của ông đã được chứng minh là thành công, và Mo đã phát hiện ra một phương trình để có hạnh phúc trường tồn.

Mo Gawdat đã áp dụng thứ logic siêu đẳng cũng như những kỹ năng giải quyết vấn đề của mình để giúp ta hiểu cách bộ não xử lý niềm vui lẫn nỗi buồn, và rồi ông dùng chính những thứ ấy để giải bài toán hạnh phúc. Kết quả là dù phải đối mặt với trở ngại nào, mang theo gánh nặng nào, kinh qua thử thách nào, chúng ta vẫn đều có thể hài lòng với hoàn cảnh hiện tại và lạc quan về tương lai. 

Trong Giải bài toán Hạnh phúc, Mo đặt câu hỏi về những khía cạnh căn cơ nhất trong sự tồn tại của chúng ta; ông chia sẻ những lý do ẩn giấu khiến ta đau khổ, và vạch ra kế hoạch từng bước để có được hạnh phúc dài lâu và sự hài lòng bền vững. Ông chỉ cho chúng ta cách nhìn đời thông qua một lăng kính trong suốt, ông dạy chúng ta cách xua tan những ảo tưởng che mờ những suy nghĩ: vượt lên khỏi những điểm mù, trân trọng năm sự thật tối cao.

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review Quyển Sách Tâm Lí Học Mới Phát Hành Đang Sốt Xình Xịch: Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không?

30 Câu Nói Hay Trích Từ Sách Thiền Sư Thích Nhất Hạnh Truyền Cảm Hứng Để Sống Hạnh Phúc Và Bình An

 
 

Mua sách Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn được bán với giá 171.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn PDF

Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn MOBI

Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn EPUB

Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn full

Giải Bài Toán Hạnh Phúc Xây Dựng Con Đường Đến Niềm Vui Của Bạn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Giải quyết vấn đề hạnh phúc Xây dựng con đường dẫn đến hạnh phúc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

nhà văn

Mo Gawdat

năm phát hành

Tháng 08/2018

số trang

522

Kích thước

13X20,5

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

mã vạch

8934974157274

Mo Gawdat

Giải quyết vấn đề hạnh phúc Xây dựng con đường dẫn đến hạnh phúc

Mo cũng là một doanh nhân và đồng sáng lập của hơn hai mươi công ty. Anh ấy nói tiếng Ả Rập, tiếng Anh và tiếng Đức. Năm 2014, sau sự mất mát bi thảm của cậu con trai Ali, Mo bắt đầu dồn hết tâm sức vào Giải quyết Hạnh phúc. Trong một thập kỷ qua, anh ấy đã hài lòng về chủ đề nghiên cứu chính của mình, nghiên cứu các cuốn sách về chủ đề này và tương tác với hàng nghìn người ở hơn một trăm quốc gia.

Vào năm 2001 Mo Gawdat anh nhận ra rằng mặc dù thành công rực rỡ, anh vẫn cảm thấy tuyệt vọng, rằng không có cách nào để hạnh phúc. Một người học suốt đời, Mo tiếp cận vấn đề này như một kỹ sư: anh ấy đọc tất cả các tài liệu liên quan và áp dụng logic một cách thấu đáo. Cuối cùng, vô số nghiên cứu và khoa học của ông đã có kết quả, và Mo đã tìm ra phương trình cho hạnh phúc vĩnh cửu.

Mo Gawdat áp dụng logic cao cấp và các kỹ năng giải quyết vấn đề để giúp chúng ta hiểu cách bộ não xử lý niềm vui và nỗi buồn, sau đó sử dụng những điều tương tự để giải quyết các vấn đề hạnh phúc. Vì vậy, bất kể những trở ngại mà chúng ta phải đối mặt, gánh nặng chúng ta mang theo hay những thách thức chúng ta phải đối mặt, chúng ta có thể hài lòng với tình trạng hiện tại của mình và nhìn về tương lai với sự lạc quan.

Bạn Giải quyết vấn đề hạnh phúc, Mo đặt câu hỏi về những khía cạnh căn bản nhất của sự tồn tại của chúng ta; Anh ấy chia sẻ những lý do tiềm ẩn khiến chúng ta đau khổ và trình bày kế hoạch từng bước để có được hạnh phúc và sự hài lòng lâu dài. Ngài chỉ cho chúng ta cách nhìn cuộc sống qua một lăng kính trong suốt, dạy chúng ta cách xua tan những ảo tưởng làm vẩn đục tâm trí chúng ta: vượt qua những điểm mù của bản thân, trân trọng năm chân lý tối cao.Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

  • Đọc cuốn sách tâm lý mới nhất Có Đang Hot: Bạn Cá Hồi Có Làm Lắng Không?
  • 30 câu nói hay trong sách của thiền sư Thích Nhất Hạnh để truyền cảm hứng cho bạn để sống một cuộc sống hạnh phúc và bình yênGiải quyết vấn đề hạnh phúc Xây dựng con đường dẫn đến hạnh phúc
VND171.600
năm phát hành

Tháng 08/2018

số trang

522

số trang

522

Kích thước

13X20,5

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận