[Tải sách] Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Minh Tân

,

Liệt Phu

và Số Trang

448

Bạn đang xem: Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Minh Tân

,

Liệt Phu

Số Trang

448

Số Trang

448

Nhà Xuất bản

NXB Dân Trí

Bìa

Mềm

Kích Thước

16 x 24

Tải sách Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản) PDF mới nhất

Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản)

Tải sách Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản)

Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản)

Mềm nắn rắn buông là bẩm sinh của động vật. Kẻ mạnh ăn kẻ yếu là quy luật sắt của tự nhiên. Ta biết tấn công, nhưng cũng biết nhượng bộ. Ta không sợ trần trụi, nhưng cũng rất giỏi ngụy trang. Ta vừa có thể chiến đấu đơn độc, vừa giỏi tấn công tập thể. Ta am hiểu những quy tắc của rừng rậm hoang dã, vì vậy, ta vẫn mãi mãi là kẻ chiến thắng.

Sói có tinh thần hi sinh và tinh thần tập thể rất mạnh. Để săn được những con vật tương đối lớn, sống thành bầy như bò, ngựa, dê, hươu… chúng sẽ trinh sát, phục kích và tấn công luân phiên.

Phép tắc của loài sói là cuốn sách về nhân sinh quan và tư tưởng tiến thủ của con người lấy bản tính sinh tồn của loài sóI làm kim chỉ nam.

Thật ra cuốn sách văn  rất dễ đọc vì tác giả đã biết cách lồng ghép rất khéo léo giữa bản tính hoang dã của loài chó sói với cuộc sống thực tế của con người.

Trong sách, tác giả cũng mượn rất nhiều câu chuyện của các vĩ nhân hoặc các câu chuyện ngụ ngôn khác nhau để minh họa cho luận điểm của mình. Có nhiều thông tin khá thú vị mà sau khi đọc tôi phải vội vàng lên internet để kiểm chứng lại. Có những hôm tôi thức cả đêm để mày mò và suy nghĩ thêm.

Nhận định:

Sói có nhiều phương pháp chiến đầu khó tin đáng để chúng ta học hỏi.

Thứ nhất: Không đánh trận khi chưa có sự chuẩn bị, tìm hiểu địa hình, mai phục, công kích, bao vây, ngăn chặn, tổ chức chặt chẽ, có phương pháp trình tự.
Thứ hai: Tấn công vào thời cơ tốt nhất, giữ được thực lực, làm tê liệt đối phương, đồng thời vào lúc không dễ dàng chuyển động, đột ngột  công kích, dồn đối phương vào đường cùng.
Thứ ba: Tinh thần đồng đội trong khi đang chiến đấu là điều đáng khen ngợi nhất, hợp sức tác chiến, thậm chí vì thắng lợi không ngại tan  xương nát thịt, hy sinh thân mình, trong thương trường, đối thủ kiểu như vậy là đáng sợ nhât, có sức công phá mạnh nhất.

Mua sách Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản) được bán với giá 119.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản) PDF

Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản) MOBI

Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản) EPUB

Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản) full

Phép Tắc Của Loài Sói (Tái Bản) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Luật sói (tái bản)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách Minh Thắng Buku

năm phát hành

08-2018

nhà văn

rám nắng tối thiểu

,

Leh Phu

số trang

448

Biên tập viên

Biên tập viên Dan Drei

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

mã vạch

8935236412438

08-2018

Luật sói (tái bản)

Sự dịu dàng là một phẩm chất bẩm sinh của động vật. Kẻ mạnh ăn thịt kẻ yếu, đây là quy luật sắt của tự nhiên. Chúng tôi biết cách tấn công, nhưng chúng tôi cũng biết cách đầu hàng. Tôi không sợ khỏa thân, nhưng tôi cũng giỏi ngụy trang. Tôi có thể chiến đấu một mình và tôi giỏi tấn công theo nhóm. Tôi biết các quy tắc của tự nhiên, vì vậy tôi sẽ luôn luôn giành chiến thắng.

Sói có tinh thần hy sinh và đồng đội rất cao. Để săn những con vật tương đối lớn sống theo bầy đàn như bò, ngựa, dê, nai … chúng thay nhau rình rập, phục kích, tấn công.

The Rules of the Wolf là một cuốn sách về quan điểm và tầm nhìn xa của con người được hướng dẫn bởi bản chất sinh tồn của loài sói.

Thực ra, cuốn sách này rất dễ đọc bởi tác giả đã biết cách khéo léo lồng ghép bản chất hoang dã của loài sói với cuộc sống thực của con người.

Trong cuốn sách, tác giả cũng mượn rất nhiều câu chuyện về những vĩ nhân hoặc những câu chuyện ngụ ngôn khác nhau để minh họa cho quan điểm của mình. Có rất nhiều thông tin thú vị mà sau khi đọc xong, tôi đã phải chạy lên mạng để xem thử. Có những ngày tôi thức trắng đêm, trằn trọc và suy nghĩ nhiều hơn.

nhìn nhận:

Sói có nhiều phương pháp chiến đấu tuyệt vời rất đáng để học hỏi.

Thứ nhất: không đánh mà không chuẩn bị, nắm chắc địa hình, tiến công, tấn công, bao vây, ngăn chặn, quản lý tốt, tiến hành một cách bài bản.
Thứ hai, tấn công vào thời điểm tốt nhất, duy trì sức mạnh, làm tê liệt đối thủ, đồng thời khi không dễ dàng di chuyển, tấn công bất ngờ và dồn ép đối thủ.
Thứ ba, tinh thần đồng đội trong trận chiến là điều đáng khen ngợi nhất, hợp tác chiến đấu, thậm chí vì chiến thắng, không sợ xương tan, hy sinh, trên thương trường những đối thủ này là thứ tồn tại kinh khủng nhất. lực hủy diệt mạnh nhất.

Luật sói (tái bản)
119,000 vnđ
nhà văn

rám nắng tối thiểu

,

Leh Phu

số trang

448

số trang

448

Biên tập viên

Biên tập viên Dan Drei

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận