[Tải sách] Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó PDF

Bạn đang tìm quyển sách Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Bạn đang xem: Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Số Trang

220

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Bìa

Mềm

Tải sách Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó PDF mới nhất

Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó

Tải sách Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó

Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó 

 “Một ngày thường bắt đầu bằng ánh bình minh, một năm thường bắt đầu bằng mùa xuân ấm áp và một đời người thường bắt đầu bằng những lần tự đứng lên sau vấp ngã.”

Những tinh hoa luôn được rèn luyện trong thất bại và đau khổ, hạnh phúc đích thực thì sẽ xuất phát từ bên trong. Vạn vật đều là năng lượng, bên trong bạn chứa đựng điều gì thì sẽ phản ánh ra bên ngoài như thế. Hãy làm đầy tâm hồn mình bằng tình yêu trước khi đi tìm kiếm tình yêu. Là phụ nữ thời hiện đại, biết độc lập tài chính và độc lập về mặt cảm xúc là nền tảng để đứng vững trước những cơn giông bão cuộc đời.

Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó  chứa đựng những thông điệp cho bất cứ những bà mẹ đơn thân, hay dành cho những tâm hồn lạc lối và khổ đau vì tình cảm. Đồng thời, Ngã ở đâu đứng lên ở đó của Trang Peace đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ. Những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ đưa bạn vào cuộc sống hôn nhân không mộng mơ, sẽ có những sắc hồng của hạnh phúc và sắc xám của màu trời khi mưa giông kéo đến nhưng chắc chắn sẽ có cầu vồng. Người phụ nữ hãy biết sống cho chính mình và mạnh mẽ trước biến cố cuộc đời chứ đừng lựa chọn gục ngã để vươn tới thành công như hiện tại. 

“Khi phụ nữ hết yêu, cô ấy sẽ trở nên độc lập đến kỳ lạ. Khi phụ nữ hết yêu, cô ấy chẳng cần sự giúp đỡ của bạn. Cô ấy tự làm, tự trông cậy vào chính mình”

“Bạn không thể cho người khác cái mà bạn không có, hạnh phúc cũng vậy. Bạn phải có thì bạn mới có thể cho người khác được và cách tốt nhất để mang hạnh phúc cho chính mình đó là tập trung vào bản thân, yêu thương bản thân, chăm sóc sức khỏe tốt, rèn luyện những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một người phụ nữ như bạn mong muốn và tốt nhất hãy luôn là chính mình.”
 
Newshop trân trọng giới thiệu đến bạn:

Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ
Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi
Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn

Mua sách Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/12/2022, sách Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó được bán với giá 100.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó PDF

Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó MOBI

Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó Sách Kỹ Năng Sống PDF

Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó EPUB

Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó full

Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó đọc online

Tìm hiểu thêm

ngã ở đâu để đứng dậy

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách thái hà

nhà văn

hòa bình bên

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5×14,5cm

số trang

220

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280908253

hòa bình bên

ngã ở đâu để đứng dậy

“Một ngày bình thường bắt đầu với mặt trời mọc, một năm thường bắt đầu với một mùa xuân ấm áp, và cuộc sống bình thường bắt đầu bằng việc mặt trời mọc sau mùa thu.”

Bản chất luôn được tôi luyện trong thất bại và đau khổ, hạnh phúc thực sự đến từ bên trong. Mọi thứ đều là năng lượng, những gì bạn có bên trong sẽ được phản ánh ra bên ngoài. Hãy lấp đầy tâm hồn bạn bằng tình yêu trước khi tìm kiếm tình yêu. Là phụ nữ hiện đại, kiến ​​thức độc lập về tài chính và tình cảm là cơ sở để vượt qua những giông tố của cuộc đời.

ngã ở đâu để đứng dậy chứa đựng những thông điệp dành cho những bà mẹ đơn thân hoặc những tâm hồn lạc lõng và đau khổ về tình cảm. Đồng thời, “Where I Fell and Stood” Trang Peace đặc biệt hướng đến những người phụ nữ muốn trưởng thành, khao khát tự do và tự chủ. Những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ giới thiệu cho bạn một cuộc hôn nhân không như mơ, nơi có những mảng màu hạnh phúc và bầu trời xám xịt khi trời mưa, nhưng chắc chắn sẽ rất lâu dài. Phụ nữ nên biết sống cho chính mình và mạnh mẽ đối mặt với những biến cố cuộc đời chứ đừng chọn thất bại để đạt được thành công tức thì.

“Khi một người phụ nữ yêu, cô ấy trở nên độc lập vô cùng. Khi đàn bà thất tình, cô ấy không cần bạn giúp. Anh ấy đã tự mình làm điều đó, anh ấy tin vào chính mình ”.

“Bạn không thể cho người khác những gì bạn không có, thậm chí là hạnh phúc. Bạn phải có khả năng cho người khác, và cách tốt nhất để khiến bản thân hạnh phúc là tập trung vào bản thân, yêu bản thân, chăm sóc sức khỏe, kiến ​​thức và rèn luyện kỹ năng. và tốt nhất, hãy cứ là chính mình. ”

Newshop xin giới thiệu đến bạn:

  • Mảnh vỡ tuổi trẻ
  • Người trẻ muốn đi
  • trẻ không chậm trễ

ngã ở đâu để đứng dậy
100.000 vnđ
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5×14,5cm

Kích thước

20,5×14,5cm

số trang

220

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 20:37 - 21/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended