[Tải sách] Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại PDF

Bạn đang tìm quyển sách Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2018

và Bìa Giấy

Mềm

Bạn đang xem: Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2018

Bìa Giấy

Mềm

Bìa Giấy

Mềm

Kích Thước

14,5 x 20,5

Số Trang

328

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Tải sách Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại PDF mới nhất

Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại

Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại

Tải sách Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại

Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại

“Chú chim bay không quay đầu ngoảnh lại” – CUỐN SÁCH CHỮA LÀNH NHỮNG VẾT THƯƠNG TRONG LÒNG BẠN: Cuốn sách là sự chiêm nghiệm về cuộc đời, một cuộc đời chẳng đi theo hướng bạn muốn nhưng bạn sẵn lòng chấp nhận sự không hoàn mỹ đó và sống trọn vẹn mỗi ngày…

“Chúng ta cho rằng bản thân tạo ra những chuyến phiêu lưu, nhưng thực ra những chuyến phiêu lưu mới tạo nên con người chúng ta.” Cuốn sách này là một phím lặng trên bản đàn, là khoảnh khắc tĩnh lặng cần thiết trong cuộc sống xô bồ thường nhật trên đường tìm lại chính mình và giá trị của cuộc sống.

Mọi người biết tên bạn, nhưng không hề biết câu chuyện của bạn. Họ nghe được những điều bạn đã làm, nhưng không hề nghe đến những việc bạn đã trải qua. Thế nên đừng chấp nhận quan điểm của người khác về bạn. Rốt cục điều quan trọng không phải là suy nghĩ của người khác mà chính là suy nghĩ của bạn về bản thân mình. Đôi khi bạn chỉ cần làm những thứ tốt nhất cho bản thân và cuộc sống của mình. Chứ không phải là những điều tốt nhất cho những người khác.

Cuộc sống mà…bạn chẳng thể làm hài lòng tất cả mọi người nhưng chí ít hãy làm một người thành thật với người khác, với chính mình. Những lời bạn nói ra, những hành động bạn làm, hãy nghĩ thật kỹ rồi hãy nói, suy xét rồi hãy làm. Cũng đững sợ hãi, không dám đưa ra quyết định vì sợ sai vì bạn biết đấy chỉ một lời nói thôi, bạn cũng có thể có sức ảnh hưởng vô cùng đấy

“Những hành động mà ta làm, những lời mà ta nói, đôi bàn tay ta đưa về phía ai đó cũng có thể trở thành những giây phút cuối đời của họ. Linh hồn ấy sẽ rời khỏi thế gian này cùng với cảm giác cuối cùng đó ghi dấu mãi trong tim”

Giống như việc dù rõ ràng là ngay cạnh nhau nhưng khi cáu giận người ta vẫn cãi nhau rất to vậy? Họ không nghe rõ ? Hãy bản thân thực sự xa cách…

“Khi con người tức giận trái tim họ sẽ cảm thấy xa cách nhau. Vì thế họ hét lên để bao trùm khoảng cách đó. Từ trong thâm tâm họ cảm thấy giữa họ và người kia có một khoảng cách rất xa, nên muốn nói cho nhau nghe thì họ phải dùng hết sức bình sinh để hét lên thật to. Đó là lý do vì sao càng tức giận thì ta lại càng hét to hơn. Càng hét lớn tiếng thì đối phương lại càng tức giận, và càng như vậy thì trái tim hai người lại càng trở nên xa cách. Vì thế mà càng nói thì họ lại càng lớn tiếng hơn.”

Một cuốn sách khiến bạn nhìn lại chính mình, không cao trào nhưng khiến đủ khiến bạn tĩnh tâm

Nó là nguồn động viên, an ủi tâm hồ cô đơn, lạc lối của bạn

Nó là tiếng sóng biển vỗ rì rào trong cuộc đời tẻ nhạt của bạn.

Khi bạn chịu đựng những tổn thương mất mát, trải qua những đau khổ dằn vặt, liệu bạn có thể nói “vâng” với cuộc đời?

“Hãy để những con sóng cuộc đời dâng lên rồi lắng xuống. Bạn không mất đi cái gì mà cũng không nhận về cái gì. Bởi vì bạn chính là biển cả.”

Tất cả các cuộc hành trình đều có điểm đích bí mật mà ngay cả bản thân ta cũng không biết. Nếu không có những ngõ cụt vòng vo và quá khứ đổ vỡ thì sẽ không có ta của ngày hôm nay.

Dù bạn có là ai ở đâu đi chăng nữa thì cũng hãy đi con đường mình muốn đi, nếu đó là con đường có tâm hồn. Khi bước đi trên con đường có tâm hồn, cái tôi sẽ được tỏa sáng vì cuộc sống chính là việc lựa chọn con đường mà bản thân mình sẽ đi cho đến hơi thở cuối cùng.

Tác giả Ryu Shiva (sinh năm 1959) là một giáo sư, nhà thơ Hàn Quốc, nhà phê bình văn học lỗi lạc.

Dành được danh hiệu nhà thơ vĩ đại nhất thế kỉ 20 tại Hàn và cũng là tác giả có các tác phẩm được đọc nhiều nhất trên đài phát thanh Hàn Quốc, cứ 10 người Hàn thì có 9 người đọc qua tác phẩm của ông. “Chú chim bay không quay đầu ngoảnh lại” là tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau và được phát hành nhiều nước trên thế giới.

Ông đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Ông có nhiều công trình nghiên cứu và các cuốn sách dịch về thiền và Phật giáo, ông cũng là tác giả Hàn Quốc hiện nắm kỉ lục tái bản 21 lần với tác phẩm đầu tay.

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý bạn đọc!
►5 Cuốn Sách Ngay Lập Tức Giúp Bạn Cải Thiện Năng Suất Làm Việc

Mua sách Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 2/05/2023, sách Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại được bán với giá 70.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại PDF

Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại MOBI

Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại Sách Kỹ Năng Sống PDF

Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại EPUB

Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại full

Chú Chim Bay Không Quay Đầu Ngoảnh Lại đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Một con chim bay không quay lại

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ xu

nhà văn

Shiva-ryu

năm phát hành

2018

bìa giấy

Dịu dàng

Kích thước

14,5 x 20,5

số trang

328

Biên tập viên

Hà nội

mã vạch

9786045529874

Shiva-ryu

Một con chim bay không quay lại

Một con chim bay không nhìn lạiCuốn sách này là sự phản ánh về cuộc sống, một cuộc đời không theo ý bạn, nhưng bạn sẵn sàng chấp nhận những điều chưa hoàn hảo đó và sống trọn vẹn mỗi ngày …

“Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có những cuộc phiêu lưu của mình, nhưng trong thực tế, cuộc phiêu lưu mới khiến chúng tôi trở thành con người của chúng tôi.” Cuốn sách này là những khoảng lặng bên cây đàn, những khoảng lặng cần thiết giữa nhịp sống hối hả thường ngày trên con đường vươn tới bản thân và giá trị của cuộc sống.

Mọi người biết tên của bạn, nhưng không phải câu chuyện của bạn. Họ nghe thấy những gì bạn làm nhưng không nghe thấy những gì bạn đang trải qua. Vì vậy, đừng chấp nhận những gì người khác nghĩ về bạn. Cuối cùng, điều quan trọng không phải là người khác nghĩ gì, mà là bạn nghĩ gì về chính mình. Đôi khi bạn chỉ cần làm những gì tốt nhất cho bạn và cuộc sống của bạn. Nó không phải là tốt nhất cho bất kỳ ai khác.

Một cuộc sống mà bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng ít nhất hãy thành thật với người khác, với chính mình. Những lời bạn nói, hành động bạn làm, hãy suy nghĩ thật kỹ rồi hãy nói, hãy nghĩ và làm. Ngoài ra, đừng sợ hãi, đừng đưa ra quyết định vì sợ mắc sai lầm, vì bạn biết mình có thể tạo ra ảnh hưởng lớn chỉ với một lời nói.

“Những hành động chúng ta thực hiện, những lời chúng ta nói, đôi tay chúng ta dang ra vì ai đó có thể là khoảnh khắc cuối cùng của bạn. Linh hồn đó sẽ rời khỏi thế giới này với tình cảm cuối cùng khắc sâu trong tim anh mãi mãi ”.

Ví dụ, mặc dù rõ ràng là ở cạnh nhau, nhưng mọi người vẫn tranh cãi lớn nhất có thể khi họ tức giận? Bạn không nghe nhầm chứ? Đi quá xa…

“Khi người ta tức giận, trái tim của họ như bị xé nát. Vì vậy, họ đã gọi điện để bao quát khoảng cách. Trong sâu thẳm, họ cảm thấy có một khoảng cách rất xa giữa mình và người khác, và nếu muốn nói với bản thân điều đó, họ sẽ phải dùng hết sức lực để hét lên thật to. Bởi vì chúng ta tức giận, chúng ta la hét to hơn. Bạn càng hét to, người kia sẽ càng tức giận và bạn càng làm vậy, trái tim của bạn sẽ càng chia cắt. Vì vậy, họ càng nói nhiều, họ càng to hơn. “

Một cuốn sách khiến bạn nhìn lại chính mình, không phải là điểm nhấn nhưng đủ để khiến tâm trí bạn thanh thản

Đó là nguồn động viên, an ủi tâm hồn cô đơn, lạc lõng của bạn.

Đây là tiếng sóng vỗ vào cuộc sống tẻ nhạt của bạn.

Bạn có thể nói lời đồng ý với cuộc sống khi bạn đã phải chịu đựng những đau đớn, mất mát và đau khổ?

“Hãy để những sóng gió cuộc đời thăng trầm. Bạn không có gì để mất và không có gì để đạt được. Vì bạn là biển. “

Tất cả các cuộc hành trình đều có một điểm đến bí mật mà chúng ta thậm chí không biết về nó. Nếu không vì đường vòng và quá khứ lạc lõng, tôi cũng không có mặt ở đây ngày hôm nay.

Dù bạn là ai, ở đâu, hãy đi trên con đường bạn muốn, nếu đó là con đường của tâm hồn bạn. Nếu bạn đi trên con đường của tâm hồn, bản ngã sẽ tỏa sáng, bởi vì cuộc sống là lựa chọn con đường mà chúng ta sẽ đi theo cho đến hơi thở cuối cùng.

nhà văn Ryu Shiva (sinh năm 1959) là nhà giáo, nhà thơ, nhà phê bình văn học hàng đầu Hàn Quốc.

Ông đạt danh hiệu nhà thơ vĩ đại nhất thế kỷ 20 của Hàn Quốc và cũng là tác giả có tác phẩm được đọc nhiều nhất trên đài phát thanh Hàn Quốc, cứ 10 người Hàn Quốc thì có 9 người đã đọc tác phẩm của ông. “Một con chim bay không nhìn lại‘là tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và được phân phối ở nhiều nước trên thế giới.

Anh là người nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Anh có nhiều bài nghiên cứu và dịch sách về thiền và Phật giáo, anh cũng là nhà văn Hàn Quốc hiện đang giữ kỷ lục 21 lần xuất bản với tác phẩm đầu tay.

Nhà sách Newshop rất vui được gửi đến bạn đọc!
5 cuốn sách sẽ giúp bạn tăng năng suất ngay lập tức

70.500 đ
năm phát hành

2018

bìa giấy

Dịu dàng

bìa giấy

Dịu dàng

Kích thước

14,5 x 20,5

số trang

328

Biên tập viên

Hà nội

Một con chim bay không quay lại
Một con chim bay không quay lại[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận