[Tải sách] Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan PDF

Bạn đang tìm quyển sách Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Thường Vạn Lý

và Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bạn đang xem: Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Thường Vạn Lý

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

359

Bìa

Mềm

Kích Thước

16 x 24

Tải sách Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan PDF mới nhất

Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan

Tải sách Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan

Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan

 

“Quan trường”, “Hoan lộ” vốn từ xưa đã để lại không biết bao câu chuyện, tình huống mà kẻ trong cuộc chỉ còn biết thốt lên nỗi chua xót và sự bất lực của con người khi bước vào con đường công danh, sự nghiệp.

Minh Tư Tông Chu Do Kiếm, vị hoàng đế nhà Minh, vì sao lại hối hận vì được làm đế vương? Chốn quan trường không khác mấy với chốn giang hồ. Không phải chỉ có quyền uy, nhung lụa, vinh hoa phú quý mà còn chứa đựng những dâu bể và biết bao điều bất như ý mà người đứng ngoài không hiểu nổi. Như vậy, có chăng một đạo làm quan trong chốn quan trường hay nói cách khác là nên lập thân xử sự như thế nào khi bước vào hoan lộ?

Học giả Lã Bản Trung thời Nam Tống và Uông Huy Tổ một viên quan có tiếng thời nhà Thanh đã tập hợp những tinh hoa tư tưởng của hai người để trình bày một cách hệ thống triết lý về làm quan và xử sự trong một cuốn sách được đặt tên chung là “Trí tuệ về đạo làm quan”.

Nội dung sách Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan nhấn mạnh rằng việc dạy người làm quan xử sự vuông tròn không có nghĩa là xu nịnh, bị động, mà là biết lợi hại, biết tiến thoái, linh động và uyển chuyển để khi cần cương nhu đúng lúc nhằm đạt mục đích cuối cùng là giải quyết công việc tốt đẹp, mang lại lợi ích cho dân chúng.

Nhà sách Newshop xin mời độc giả đón đọc trọn bộ TRÍ TUỆ LÃNH ĐẠO của tác giả Thường Vạn Lý!

Mua sách Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan được bán với giá 120.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan PDF

Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan MOBI

Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan Sách Kỹ Năng Sống PDF

Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan EPUB

Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan full

Trí Tuệ Về Đạo Làm Quan đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

trí tuệ đạo giáo

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

năm phát hành

04/2019

nhà văn

Chang Wanli

Biên tập viên

Hong Ducu

số trang

359

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

mã vạch

8935074112538

04/2019

trí tuệ đạo giáo

“Chính thức”, “Đáng kính trọng”, để lại nhiều câu chuyện và tình huống trong quá khứ, nơi người trong cuộc chỉ có thể nói về sự cay đắng và bất lực của con người khi họ dấn thân vào con đường danh vọng và sự nghiệp.

Minh Tự Tông Chu Do Kiểm, một vị hoàng đế của triều Minh, vì sao lại hối hận khi trở thành hoàng đế? Địa điểm chính thức không khác nhiều so với địa điểm gypsy. Nó không chỉ có quyền lực, nhung lụa, danh vọng, tài lộc mà còn ẩn chứa những quả dâu bể và nhiều điều trái ý mà người nước ngoài không thể hiểu được. Vậy, có cách nào để trở thành một vị quan trong chức vụ chính thức, cụ thể là cách ứng xử, ứng xử khi bước vào lễ hội hay không?

Học giả Lỗ Ban Trung thời Nam Tống và quan Thượng thư Uông Huy Tổ nổi tiếng thời nhà Thanh đã hợp nhất tinh hoa tư tưởng của họ để giải thích một cách có hệ thống triết học và hành vi của Trung Quốc trong một cuốn sách có tựa đề là Minh triết. Quýt.

nội dung sách trí tuệ đạo giáo Nhấn mạnh rằng đào tạo con người trở thành thẩm phán ràng buộc về mặt pháp lý không phải là xu nịnh, thụ động mà là phải biết nắm bắt cái phức tạp rút lui, mềm dẻo, linh hoạt để nếu cần, đúng thời điểm đạt được mục đích cuối cùng là việc làm tốt cần giải quyết, mang lại mang lại lợi ích cho người dân.

cửa hàng sách mới Mời các bạn đón đọc trọn bộ LÃNH ĐẠO TRONG TRÍ TUỆ của Chang Wanli!

trí tuệ đạo giáo
120.000 vnđ
nhà văn

Chang Wanli

Biên tập viên

Hong Ducu

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

359

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận