[Tải sách] Tắm Heo & Tắm Tiên PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tắm Heo & Tắm Tiên định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tắm Heo & Tắm Tiên viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

3/2016

và Số Trang

198

Bạn đang xem: Tắm Heo & Tắm Tiên PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

3/2016

Số Trang

198

Số Trang

198

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

NXB Văn Học

Tải sách Tắm Heo & Tắm Tiên PDF mới nhất

Tắm Heo & Tắm Tiên

Tắm Heo & Tắm Tiên

Tải sách Tắm Heo & Tắm Tiên PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tắm Heo & Tắm Tiên

Tắm Heo & Tắm Tiên
 

Dương Thụy là nhà văn nữ được biết đến qua những bài viết trên báo Hoa Học Trò và hiện nay là cây bút khá nổi bật trên văn đàn Việt Nam. Chị đã trở thành nhà văn trẻ hàng best-seller, kể từ khi xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tay “Oxford thương yêu” và tập truyện ngắn “Cáo già, gái già và tiểu thuyết diễm tình” cùng hàng loạt các tác phẩm khác được nhiều thế hệ độc giả yêu thích.

Lần này, chị đã dành cho lứa tuổi 20 một ấn phẩm đặc biệt, như lời tâm tình, chia sẻ của người chị “đã đi qua tuổi 20 nhiều bỡ ngỡ” và “từng mong có người đi trước chia sẻ với mình những trải nghiệm thực tế”. Các bạn trẻ sẽ cảm thấy có động lực và suy nghĩ tích cực hơn để phấn đấu bằng bạn bằng bè thay vì “ăn bánh GATO” (Ghen ăn tức ở) với thành công của người khác. Các bạn trẻ mới đi làm sẽ tìm ra hướng để giải quyết “tô canh hẹ” mà môi trường công sở đầy bỡ ngỡ đem lại. Mỗi câu chuyện từ chính trải nghiệm của tác giả chính là bài học về cách đối nhân xử thế, về tư duy tích cực để đem lại thành công và hạnh phúc.

“Tôi chỉ có một lời khuyên: No pain, No gain. Không trải qua năm tháng vất vả và rèn luyện, thì sẽ không có thành quả. Thay vì ngồi rên rỉ, các bạn hãy hành động, bắt đầu bằng những bài học căn bản nhất. Những cuốn sách chỉ dạy phương pháp căn bản đầy, nhưng mấy ai áp dụng được và thành công? Bởi vì không phải ai cũng biết cố gắng, biết kiên nhẫn, biết làm việc cật lực. Tôi muốn các bạn biết rằng hiện tại tôi vẫn luôn rèn luyện, tôi vẫn phải đọc, phải viết ngoại ngữ mỗi ngày. Tôi cũng không hơn gì các bạn đâu, chẳng qua tôi lớn tuổi hơn các bạn, tôi “trải đời” hơn các bạn, tôi học trước các bạn mười mấy hai mươi năm thôi”.

Đó chính là thông điệp trong cuốn sách xinh xắn Tắm Heo & Tắm Tiên của tác giả Dương Thuỵ muốn gửi đến các bạn trẻ.

Mua sách Tắm Heo & Tắm Tiên ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Tắm Heo & Tắm Tiên được bán với giá 80.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tắm Heo & Tắm Tiên PDF

Tắm Heo & Tắm Tiên MOBI

Tắm Heo & Tắm Tiên Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tắm Heo & Tắm Tiên EPUB

Tắm Heo & Tắm Tiên full

Tắm Heo & Tắm Tiên đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tắm cho lợn và tắm tiên

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Phương Nam.Nhà sách

nhà văn

Duong Thuy

năm phát hành

Tháng 3 năm 2016

số trang

198

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

nhà xuất bản văn học

mã vạch

2518057527954

Duong Thuy

Tắm cho lợn và tắm tiên

Duong Thuy Anh là nhà văn được biết đến qua những bài viết trên báo Hoa Học Trò và hiện là cây bút nổi bật trên văn đàn Việt Nam. Cô đã trở thành tác giả bán chạy nhất kể từ khi xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình, Dear Oxford, và tuyển tập truyện, Con cáo già, Cô gái già và Lãng mạn, cùng những tác phẩm khác được nhiều thế hệ độc giả yêu thích.

Lần này, cô đã phát hành đặc biệt cho tuổi 20 để ghi nhận và chia sẻ với tư cách là một người chị. “Hơn 20 năm, nhiều điều bất ngờ” “Tôi đã từng ước ai đó sẽ đến chia sẻ trải nghiệm thực tế với tôi”. Những người trẻ tuổi cảm thấy có động lực và suy nghĩ tích cực hơn về việc chiến đấu với bạn bè hơn là với bạn bè “Ăn bánh” (Đố kỵ) đối với thành công của người khác. Những người trẻ mới bắt đầu bước vào lực lượng lao động sẽ tìm cách bẻ gãy “bát canh hành” mà môi trường văn phòng đầy rẫy những bỡ ngỡ. Mỗi câu chuyện từ trải nghiệm của chính tác giả là một bài học về cách đối nhân xử thế, cách suy nghĩ tích cực để đạt được thành công và hạnh phúc.

“Tôi chỉ có một lời khuyên: Đau trước, vui sau. Nếu không làm việc chăm chỉ và nhiều năm thực hành sẽ không có kết quả. Thay vì than vãn, hãy hành động, bắt đầu từ những bài học cơ bản nhất. Nhiều sách dạy các phương pháp cơ bản, nhưng có bao nhiêu sách hiệu quả? Bởi không phải ai cũng biết chăm chỉ, kiên nhẫn, biết chăm chỉ. Tôi muốn bạn biết rằng bây giờ tôi vẫn đang luyện tập, tôi vẫn phải đọc và viết ngoại ngữ mỗi ngày. Tôi không giỏi hơn bạn, nhưng tôi lớn tuổi hơn bạn, tôi “kinh nghiệm” hơn bạn, tôi học trước bạn mười hai hai mươi năm.

Đó là thông điệp của cuốn sách tuyệt vời này. Tắm cho lợn và tắm tiên nhà văn Duong Thuy Tôi muốn gửi gắm đến các bạn trẻ.

80.000 vnđ
năm phát hành

Tháng 3 năm 2016

số trang

198

số trang

198

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

nhà xuất bản văn học

Tắm cho lợn và tắm tiên
Tắm cho lợn và tắm tiên[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận