[Tải sách] 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp PDF

Bạn đang tìm quyển sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Lê Duyên Hải

và Kích Thước

13.5×20.5 cm

Bạn đang xem: 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Lê Duyên Hải

Kích Thước

13.5×20.5 cm

Kích Thước

13.5×20.5 cm

Số Trang

256

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ

Bìa

Mềm

Tải sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp PDF mới nhất

79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp

Tải sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp

79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp

Con người luôn có nhu cầu về tình cảm. Kết giao bạn hữu có thể cùng một lúc đáp ứng nhu cầu tình cảm giữa cho và nhận. Kinh nghiệm trong quan hệ bạn bè cho ta nghệ thuật về cách đối nhân xử thế. Đồng thời bạn hữu là tấm gương phản chiếu, phản ánh những thiếu sót, khuyết điểm của bản thân chúng ta. Từ quan hệ giao tiếp, chúng ta nhìn thấy được cách sống của mình với người khác.

Trong quan hệ cộng đồng, mọi người đều biết kết giao là yếu tố vô cùng quan trọng, tuy nhiên không ít người thấy băn khoăn: Tại sao mình và người khác chỉ “kết” mà không “giao”. Mặc dù mỗi người có cách đối nhân xử thế khác nhau, nhưng tận sâu thẳm đáy lòng ta luôn mong muốn được chung sống hòa bình với người khác. Vì vậy kết giao vừa là kỹ xảo, vừa là nghệ thuật. Kết giao giúp chúng ta giảm bớt hiềm khích, tăng thêm lòng bao dung. Trong kết giao, chúng ta nên lấy thái độ tự tin, lạc quan vừa để thể hiện nhãn quang và khẳng định bản thân, vừa để yêu quý người khác, đó mới là cách làm đúng đắn trong mối quan hệ bằng hữu, tích cực góp phần xây dựng cuộc sống ngày một tươi đẹp và hạnh phúc hơn.

Bí quyết quan hệ xã hội được xuất phát từ việc thỏa mãn nhu cầu đối phương, xử lý thận trọng những việc mà đối phương không thích, nói cách khác, cần có biểu hiện tôn trọng và quan tâm chu đáo đến đối phương. Vì thế, dù bạn sống chung cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay người lạ, điều đầu tiên bạn phải hiểu và đồng tình với các vấn đề của họ, chỉ có như vậy bạn mới giành được tình cảm chân thực, lâu dài.

Với mong muốn đem tới cách thiết lập quan hệ giao tiếp thành công với một thái độ hợp lý, đúng mực, cuốn sách đưa ra một vài quan niệm và sách lược về cuộc sống và quan hệ xã hội của một con người cần hành động theo thứ tự, nguyên tắc nào để quan hệ cộng đồng ngày càng gần gũi, gắn bó và thân thiết hơn. Đề tài được đề cập tuy không mới nhưng cách tiếp cận của tác giả tương đối dễ đọc, dễ hiểu, hy vọng cuốn sách sẽ là một tài liệu tham khảo mang lại nhiều lợi ích cho bạn đọc.

Các bài viết liên quan:

► Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
► Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Nhà sách NewShop xin trân trọng giới thiệu!

Mua sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/12/2022, sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp được bán với giá 63.750đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp PDF

79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp MOBI

79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp Sách Kỹ Năng Sống PDF

79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp EPUB

79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp full

79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp đọc online

Tìm hiểu thêm

79 Quy tắc giao tiếp tốt

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách gấu trúc

năm phát hành

Tháng 12 năm 2019

nhà văn

Lê Duyên Hải

Kích thước

13,5×20,5cm

số trang

256

Biên tập viên

Người đàn bà

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935077038347

Tháng 12 năm 2019

79 Quy tắc giao tiếp tốt

Con người luôn có nhu cầu về tình cảm. Kết bạn đồng thời có thể thỏa mãn nhu cầu cảm xúc cho và nhận. Kinh nghiệm về tình bạn cho chúng ta nghệ thuật đối nhân xử thế. Đồng thời, bạn bè là tấm gương phản chiếu những lỗi lầm, khuyết điểm của chính chúng ta. Từ mối quan hệ giao tiếp của mình, chúng ta thấy được cách sống của mình với người khác.


Trong quan hệ cộng đồng, ai cũng biết tình bạn là một yếu tố rất quan trọng, nhưng nhiều người thắc mắc: tại sao mình và người khác chỉ “kết giao” mà không “kết giao”. Mặc dù mọi người đối xử với mọi người khác nhau, nhưng sâu thẳm trong trái tim, chúng ta luôn muốn sống hòa bình với người khác. Vì vậy, kết bạn vừa là một kỹ thuật vừa là một nghệ thuật. Sự đoàn kết giúp chúng ta giảm bớt sự thù địch và tăng khả năng chịu đựng. Trong các mối quan hệ, chúng ta phải có thái độ tự tin, lạc quan, vừa thể hiện tầm nhìn, khẳng định bản thân, vừa để yêu thương người khác, đó là cách đúng đắn để thực hiện điều này trong các mối quan hệ tích cực, thân thiện và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và lành mạnh hơn. cuộc sống tốt đẹp hơn, cuộc sống hạnh phúc hơn.


Bí mật của các mối quan hệ xã hội là đáp ứng nhu cầu của người khác, cẩn thận những điều mà người khác không thích, đó là thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đến người khác. Vì vậy, dù sống cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay xa lạ, trước hết bạn phải hiểu rõ vấn đề của họ và đồng ý với họ, chỉ có như vậy bạn mới tìm được tình yêu đích thực và bền lâu.


Với mong muốn đưa ra cách thức xây dựng các mối quan hệ giao tiếp thành công một cách hợp lý và đúng đắn, cuốn sách này đưa ra nhiều khái niệm và chiến lược về cuộc sống và các mối quan hệ xã hội của một người, từ đó phải hành động, theo trình tự và nguyên tắc. Cộng đồng. Các chủ đề được đề cập không mới nhưng cách tiếp cận của tác giả tương đối dễ đọc và dễ hiểu. Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách này có thể là một cuốn sách tham khảo mang lại nhiều lợi ích cho người đọc.

Bài viết liên quan:Cuốn sách kỹ năng cá nhân giúp bạn không bị “chìm nghỉm” trong Cách mạng 4.0.

Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhấtChúng tôi xin giới thiệu đến bạn nhà sách NewShop!

79 Quy tắc giao tiếp tốt
63.750 đ
nhà văn

Lê Duyên Hải

Kích thước

13,5×20,5cm

Kích thước

13,5×20,5cm

số trang

256

Biên tập viên

Người đàn bà

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 6:49 - 25/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended